Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CẢM NHẬN CỦA 2 HỌC VIÊN VIỆT NAM VỀ TRƯỜNG CPILS

cam-nhan-hoc-vien-khanh

Học viên: Trương Bảo Khánh

Khoá học: PMC

Xin chào các bạn, mình là Bảo Khánh, tên tiếng anh mình là Brian.

Hiện tại mình đang là học viên khóa PMC – Power Speaking and Morden Communication. Ở khóa học này, mình có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh rất nhiều, đặc biêt là kỹ năng Speaking.

Ngoài ra, một trong những điều quan trọng khi mình học PMC là khả năng thuyết trình trước đám đông đã làm cho mình tự tin hơn rất nhiều, không còn rụt rè khi giao tiếp trước mọi người nữa.

Khóa học này tập trung vào kỹ năng speaking chuyên sâu thông qua các lớp học như: Power Vocabulary, Pronunciation, Media language và rất nhiều các lớp học đa dạng khác.

Thật sự mình nghĩ đây là một khóa rất hay và phù hợp với người Việt Nam vì người Việt Nam rất yếu kỹ năng speaking so với các kỹ năng còn lại.

cam-nhan-hoc-vien-hoang

Học viên: Nguyên Hoàng

Khoá học: IELTS

Thời gian: 3 tháng

Đã 3 tháng kể từ khi mình bắt đầu học tiếng Anh tại trường anh ngữ CPILS. Mình đã tích lũy được rất nhiều kiến thức hữu dụng, đặc biệt là khi học khóa IELTS.

IELTS là một trong nhiều khóa học tiêu biểu tại CPILS. Khóa học IELTS này được giảng dạy bởi các giáo viên chất lượng tốt nhất tại trường. Giáo viên IELTS ở CPILS dạy các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết theo cách riêng biệt nhưng rất thú vị.

Ngoài ra, còn có bài kiểm tra thử (Mock test) và bài kiểm tra lại (Remidial) được thực hiện đều đặn để đảm bảo sự tiến bộ của học viên IELTS cho đến khi họ làm bài kiểm tra IELTS chính thức.

Hơn nữa, mình gặp rất nhiều bạn đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Nga và tất nhiên là cả học viên Việt Nam nữa. Chính vì điều này giúp mình có thể trao đổi văn hóa cũng như kiến thức từ những người bạn mà mình đã gặp.

Theo quan điểm của cá nhân mình, CPILS là nơi có môi trường năng động tốt nhất để du học tiếng Anh.

Chi tiết về trường CPILS: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpils/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube