Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TÔI NHẬN RA NIỀM VUI KHI HỌC TIẾNG ANH TẠI QQ IT PARK

Điều gì khiến bạn muốn ra nước ngoài học tập?

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, nhưng thực sự trước đây tôi không thích tiếng Anh và thậm chí là ghét nó. Tôi muốn học tiếng Anh nhưng không tìm thấy niềm cảm hứng khi học trong nước, vì vậy đó là lí do tôi quyết định theo đuổi việc học tiếng Anh tại nước ngoài.

truong-anh-ngu-qq-english-it-park-thanh-pho-cebu-

Tôi đang làm việc tại một công ty dược phẩm địa phương nhưng tôi đã quyết định bỏ việc để có thể dành toàn thời gian cho việc du học tiếng Anh của mình.

Từ bây giờ tôi luôn nghĩ rằng “Tôi phải hướng mắt ra xa để nhìn thấy Thế Giới rộng lớn thế nào”. Khi tôi hiểu được tiếng Anh tất cả những quan điểm bảo thủ lúc trước đã thay đổi đi rất nhiều.

Tôi đã có rất nhiều dịp đi du lịch nước ngoài một mình. Mặc dù tôi không thể nói được tiếng Anh, nhưng tôi trải qua khoảng 21 tháng du lịch và trong đó có 2 tháng tôi du lịch khắp châu Âu, và một thời gian ngắn, tôi đã đi đến một quốc gia ở Đông Nam Á. Trong quá trình du lịch, tôi thường dùng những câu tiếng Anh đơn giản, cử chỉ cơ thể để thể hiện cho người dân địa phương hiểu tuy nhiên như vậy cơ hội để hiểu biết về một nền văn hóa lại giảm đi chỉ vì tôi không thể nói tốt tiếng Anh. Đó là một sự lãng phí!

Tôi biết rằng tiếng Anh rất cần thiết trong tương lai và tôi muốn giao lưu, nói chuyện với người dân bản địa vì thế nó đã thôi thúc tôi phải đi học.

Tại sao bạn chọn QQ English?

Dựa trên kết quả khảo sát của trường Đại học Meji, tôi nhận thấy có một lượng học viên Nhật Bản ổn định học tại trường. Trước đó, tôi đã tìm hiểu những trường Anh ngữ tại Cebu có giá rẻ. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều, lên đến 20 trường Anh ngữ, nhưng rồi tôi đã quyết định chọn QQ English.

Tôi cảm thấy QQ là trường dạy tiếng Anh quy mô lớn với sự quản lý của người Nhật, trường tọa lạc tại nơi an toàn. Ngoài ra, chương trình học Callan khiến tôi tò mò muốn được học thử. Và tôi đã hài lòng với quyết định của mình

Bạn đã học được gì tại QQ English?

Tôi đã học được rất nhiều điều khi đến đây. Trong thời gian học tôi đã từ chối rất nhiều lời mời đi chơi để có thể tập trung vào việc học được tốt hơn, tôi chỉ nghỉ trưa 30 phút thôi.

Tiếng Anh của tôi ban đầu so với thời điểm hiện tại đã cải thiện được rất nhiều tuy nhiên nó vẫn chưa hoàn hảo. Bây giờ tôi có thể dễ dàng hiểu được giáo viên giảng, nói chuyện với bạn bè bằng tiếng Anh hay dễ dàng đặt một câu hỏi.

Tôi cũng tham gia vào lớp học ngữ pháp dành cho người mới bắt đầu, đây là khóa học khuyến khích những học viên bắt đầu với tiếng Anh. Tôi vui khi thời gian qua tôi đã thực sự học được nhiều điều không những chỉ là tiếng Anh mà còn về nền văn hóa của nước bạn.

Tuy nhiên, vẫn còn có đôi chỗ gặp khó khăn khi tôi nói chuyện với những học viên Quốc tế, vì mỗi đất nước đều có đặc điểm vùng miền riêng nên rất khó để nghe được họ nói gì. Nhưng khi nói chuyện với giáo viên sẽ dễ dàng để hiểu hơn rất nhiều. Vì vậy, tôi muốn nhắn nhủ đến những bạn đang có dự định đi học tiếng Anh tại Philippines là bạn nên chuẩn bị tốt một chút kiến thức tiếng Anh, điều đó sẽ giúp bạn thích nghi dễ dàng và hòa nhập nhanh hơn với cuộc sống nơi đây.

Lớp học nào bạn cảm thấy dễ chịu nhất cho tới thời điểm bây giờ không?

Phương pháp Callan là phương pháp đặc biệt giúp học viên Nói liên tục và tạo ra một phản xạ đặc biệt hơn khi giao tiếp. Điều đó giúp tôi không phải suy nghĩ tiếng Nhật khi nói.

truong-anh-ngu-qq-english-it-park-thanh-pho-cebu-

Mặc dù tôi ở Nhật Bản nhưng không phải quá khó để tôi có thể kiếm nơi để luyện tập tiếng Anh, tôi nghĩ rằng để Nghe Nói được các bạn có thể đến các quán Bar hoặc quán Café nơi có người nước ngoài để thực tập. Phương pháp Callan là một bài học mà tôi rất thích, bạn sẽ thấy một cảm giác tuyệt vời khi nói mà không phải suy nghĩ tiếng mẹ đẻ trước. Ngay cả khi tôi không nói được quá nhiều nhưng từng chút một cũng là cách để bạn vượt qua nỗi sợ hãi nói tiếng Anh

Callan thời gian đầu học tôi cảm thấy rất mệt mỏi và buồn ngủ, nhưng nó thật sự hiệu quả nên thời gian gần đây tôi đã bắt đầu cảm thấy thích nó nhiều hơn.

Mục tiêu tiếng Anh của bạn là gì?

Mục tiêu của tôi là tốt nghiệp với Level 5. Học tốt ngữ pháp, sử dụng tiếng Anh dễ dàng hơn trong các cuộc trò chuyện.

Tôi là một người bắt đầu ở trình độ cấp 1 (Level 1) vì vậy tôi muốn đạt Level 5 khi tốt nghiệp. Ngoài ra, tôi muốn cải thiện ngữ pháp tốt hơn nữa. Thời gian đầu tôi gặp rất nhiều khó khăn khi nghe ai đó hỏi một câu tiếng Anh, vì trong đầu tôi phải suy nghĩ nhưng khi có câu trả lời thì lại không thể thốt ra được.

Vì vậy trước hết tôi muốn học Ngữ pháp cơ bản đến nâng cao từ nay cho đến khi về nước.

Bây giờ, tôi nhận ra niềm vui khi học tiếng Anh, tôi có thể hiểu người khác nói gì. Tôi đã bỏ ra một số tiền để đi du học vì thế tôi phải học thực sự. Đối với những người không thích học tiếng Anh hay không có niềm đam mê học tiếng Anh thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thay đổi và tìm thấy sự hứng thú khi học và thu kết quả. Tôi muốn được tiếp tục học phương pháp Callan ngay cả khi tôi trở về nước. Vì vậy, sau khi trở về Nhật tôi đang có kế hoạch học tiếng Anh trực tuyến của QQ English. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức vì số tiền tôi đã bỏ ra, và tương lai tôi muốn thi lấy bằng TOEIC.

Một cuộc trò chuyện khác…

Điều gì khiến bạn quyết định đi du học tại nước ngoài?

truong-anh-ngu-qq-english-it-park-thanh-pho-cebu-

Lý do tôi đi du học là vì sau này tôi muốn tìm một công việc có sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Và QQ English là lựa chọn của tôi, trong các tiết học tôi có thêm tiết về tiếng Anh thương mại và đây là lớp hoàn toàn khác biệt so với các lớp khác. Các từ ngữ chuyên ngành sử dụng cho kinh doanh thường khó hơn vì vậy tôi phải học chăm chỉ ở lớp học này. Tôi học cách gọi điện thoại, các cuộc trò chuyện hàng ngày trong môi trường công sở… tuy hơi lo lắng nhưng tôi nghĩ tôi làm được.

Tại sao bạn chọn QQ English?

Lần trước khi du học ở nước ngoài, tôi chỉ muốn hoàn toàn tập trung học tập. Nhưng lần này tôi muốn kết hợp học tập và thư giãn trong thời gian du học.

Tôi đã từng du học tại Thái Lan trong 3 tuần, nhưng đó là vùng nông thôn nên chẳng có gì xung quanh. Trong thời gian học tôi không thể đi đến vùng khác của Thái để thư giãn. Vì vậy, ở lần học tập này, tôi mong muốn kết hợp song song học tập cùng giải trí. Tôi quan tâm đến QQ English bởi vì bạn tôi đã giới thiệu QQ là một trường rất tốt cho việc du học tiếng Anh. Có rất nhiều khu mua sắm và nhà hàng ngon xung quanh trường. Dễ dàng để đi đến bất kì nơi đâu khi ở đây.

truong-anh-ngu-qq-english-it-park-thanh-pho-cebu-

Bạn đã học được gì tại QQ English?

Có rất nhiều bạn đến từ các quốc gia khác học tập tại đây. Tôi có 2 người bạn đến từ Đài Loan và Nga vì vậy tôi có nhiều cơ hội để thực tập tiếng Anh của mình.

Khung thời gian học của tôi từ 8h sáng đến 5h chiều. Sau giờ học được ra ngoài nên tôi cảm thấy rất thoải mái.

Thời gian học tập tại trường là lúc bạn được sử dụng tiếng Anh nhiều nhất. Tôi được làm quen với không khí học tập sôi động và tập trung tại QQ English. Tôi đã trải qua được phân nửa thời gian khóa học rồi. Đôi khi học suốt trong một ngày sẽ có cảm giác buồn ngủ, mỗi lần như vậy tôi lại nói với giáo viên mình hãy cùng đứng lên và học.

Ngữ pháp của tôi đã bắt đầu được cải thiện rất nhiều, tôi bắt đầu can đảm nói chuyện và bắt chuyện với bạn bè hơn. Tôi đang nỗ lực từng ngày tại trường. Thật tuyệt vời khi có thể nói chuyện bằng tiếng Anh.

Mục tiêu hiện tại của bạn là gì?

Thay vì phát triển điểm số TOEIC tôi chọn mục tiêu là cải thiện kỹ năng Nói của mình.

Điểm TOEIC hiện tại của tôi là 635 điểm, nhưng tôi không thể nói được gì. Vì vậy, bây giờ tôi đang nhắm đến việc mở rộng kỹ năng Nói của mình thay vì tăng số điểm TOEIC. Và tôi đang thực hiện mục tiêu đó hàng ngày tại trường QQ English.

Bây giờ, những cụm từ đã học được trong ngày tôi sẽ xem đi xem lại sau khi giờ học kết thúc. Tôi không muốn lãng phí những gì tôi được học. Khi tôi đi đến phòng tập thể dục vào buổi tối, tôi cũng tranh thủ vừa tập vừa nhớ lại một số từ mới. Từ đó tôi tạo cho mình thói quen học mọi lúc mọi nơi khi đang làm việc gì để tránh không sử dụng sẽ bị quên, tôi cố gắng đặt câu với những từ vựng mới đó.

Vì tôi cần tiếng Anh cho công việc, nên tôi đang lên kế hoạch tiếp tục học online ở QQ sau khi sẽ trở về nước. Bởi vì giá hàng tháng rẻ không quá đắt mà tôi lại có cơ hội nói chuyện tiếng Anh hàng ngày. Tôi sẽ tiếp tục học tiếng Anh!

 Chi tiết về QQ IT Park: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-qq-english-it-park/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube