Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KINH NGHIỆM HỌC TẬP KEVIN TẠI TRƯỜNG WE ACADEMY

Học viên: Kevin

Thời gian học: 5 Tháng

Khoá học: ESL D (6 Tiết 1:1, 2 tiết nhóm)

inh-nghiem-hoc-tap-kevin-1

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Xin hãy giới thiệu đôi nét về bản thân

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Tôi là sinh viên năm 4, đến từ Nhật Bản. Tên của tôi là Sho Kobayashi. Tôi đến đây du học sau khi hoàn thành các tín chỉ trên trường đại học.

 Tại sao bạn lại muốn học tiếng Anh?tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu-

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Tôi dự định sẽ làm việc tại Canada và tôi cũng muốn du lịch vòng quanh thế giới nữa.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Bạn đã từng học tiếng Anh trước đây chưa?

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Thực ra tôi không học tiếng Anh khi vào đại học, mà tôi từng học trong 6 năm cấp hai và cấp 3. Tôi không giỏi tiếng Anh, điểm lúc nào cũng thấp cả.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu-  Bạn có cảm nhận kỹ năng của mình đã cải thiện sau khi du học?

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Có ạ. Điều mà tôi cảm nhận rõ ràng nhất là tôi có thể diễn đạt chính xác điều mình muốn nói. Trước đây thì tôi chỉ YES hoặc NO, trả lời ngắn gọn 1-2 từ nhưng giờ tôi có thể thành lập những câu dài, phức tạp hơn, biết sử dụng mệnh đề danh từ, mệnh đề tính từ, mệnh đề trạng từ…

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu-  Bạn có thể chia sẻ về kế hoạch học tập của bạn không?

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Vâng, trong ba tháng đầu tôi chủ yếu học để củng cố kiến thức căn bản của mình. Mỗi ngày tôi có 8 tiết học chính thức. Sau đó trong vòng 2 tháng, tôi sẽ tập trung vào IELTS hoặc TOEIC. Hai bài thi này có tính thử thách, tạo động lực cao hơn.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Bạn nghĩ thế nào về thành phố Iloilo?

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Tôi thấy an ninh ở đây rất tốt. Không quá ồn ào như các thành phố lớn nhưng cũng không phải tẻ nhạt như nông thôn. Ngoài ra còn có nhiều trung tâm mua sắm như SM City, Gaisano Mall, Robinson Mall.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Bạn có thường giao tiếp với người dân địa phương không?

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Về cơ bản, người dân kể cả trẻ con cũng nói tiếng Anh nên đây là cơ hội tốt để tôi thực hành. Thi thoảng họ hay chào tôi bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Trung… Tôi nghĩ cũng hết sức thú vị khi trò chuyện với họ.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Hãy gửi đôi lời nhắn nhủ đến những ai đang cân nhắc du học tiếng Anh tại trường We Academy nhé!

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Ở đây bạn rất dễ dàng tập trung vào việc học vì không có quá nhiều thứ gây xao nhãng. Nhưng nếu bạn đến đây học, hãy tự tạo cho mình những niềm vui, sở thích mới. Bạn có thể học nhảy Zumba, học đàn Ukulele… Các giáo viên ở đây cũng rất thân thiện và phát âm dễ nghe. Ngoài ra cũng có nhiều nhà hàng món ăn Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Ý, Trung Quốc… vì vậy bạn có thể hẹn hò cùng bạn bè vào cuối tuần.

inh-nghiem-hoc-tap-kevin-2

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-we-academy/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube