Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

ĐẠT 7.0 IELTS SAU 8 TUẦN HỌC TẠI ZA ENGLISH

Xin chào mọi người. Mình tên là Nora, mình đã hoàn thành 8 tuần học tại ZA English. Thực ra mình chỉ có ý định học tại ZA English 4 tuần thôi vì mình nghĩ rằng đi xa nhà mình sẽ rất nhớ gia đình, sẽ gặp khó khắn trong việc làm quen với môi trường mới, những người bạn mới….Nhưng sau 2 tuần học tập tại ZA English mình đã thay đổi cái suy nghĩ đó. Mình đã quyết định gia hạn khoá học của mình thêm 4 tuần nữa. Và sau đây mình sẽ nói cho các bạn lý do tại sao mình đã làm như vậy nhé!

cam-nhan-hoc-vien-truong-anh-ngu-za-english-1

Trước tiên mình muốn nói về việc học tiếng Anh của ZA English như thế nào đã. Mỗi một giáo viên đều có những điểm mạnh của mình, và họ luôn cố gắng để truyền đạt cho học viên của mình những điều bổ tích và tuyệt vời nhất không chỉ trong sách giáo trình mà còn có cả trái tim của họ nữa. Họ đều là những giáo viên tận tâm nhất, luôn nhẫn nại và giảng giải cho học viên một cách cẩn thận và tỉ mỉ cho dù học viên đang ở trình độ nào đi chăng nữa, dù cao hay thấp.

Khi mới đến ZA English mình có làm bài test kiểm tra trình độ đầu vào của mình là 5.0 IELTS sau 4 tuần học tập mình đã lên 6.0 IELTS, bạn có thể thực sự bất ngờ vì trình độ của mình đã tăng lên đáng kể. Mình đã có được kết quả như vậy là nhờ sự giúp đỡ của các giáo viên ở đây cùng với đó là sự nỗ lực của chính bản thân mình. Và ngạc nhiên hơn nữa là sau 2 tháng mình đã đạt 7.0 IELTS trong đó kỹ năng Listening là 8.5.

Tiếp theo mình sẽ nói về lớp học Man to Man, mình cảm thấy thật là may mắn khi trở thành học trò của cô July và cô Bina. Cô July dạy mình 2 kỹ năng Listening và Speaking, trong trường cô được đánh giá là người nghiêm khắc nhất. Việc học của mình lúc nào cũng đầy rẫy những khó khăn nhưng cô lúc nào cũng đưa ra động lực để mình cố gắng học tốt hơn. Cô Bina dạy mình Reading và Writing, trong các tiết học của cô mình được cung cấp rất nhiều kiến thức xã hội và đời sống hằng ngày. Cô cũng dạy mình rất nhiều thành ngữ và cách cải tạo ý tưởng để có được một bài viết hay hơn. Mình đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích từ cô, cô thực sự là một giáo viên suất sắc.

cam-nhan-hoc-vien-truong-anh-ngu-za-english-2

Bây giờ mình sẽ nói một chút về lớp học nhóm của mình. Trước tiên mình sẽ nói về thầy Emman – giáo viên dạy lớp IELTS. Thầy thực sự là một người thầy tốt bụng đối với tất cả các học viên của mình. Khi bạn đến lớp học nhóm bạn sẽ học được cách như thế nào là tập trung cao độ trong việc học tập. Thầy không chỉ là một thầy giáo mà còn là một người đầy tài năng, thầy rất đẹp trai và biết chơi cả guitar. Bên cạnh đó là lớp lớp học nhóm Perfect Writing, Pictogram và Media Education, mỗi lớp học nhóm có một chức năng riêng, các lớp học này đã giúp mình cải thiện được những điểm  yếu của bản thân đồng thời phát huy các các thế mạnh về Anh ngữ của mình.

Điều thứ hai mà mình muốn chia sẻ đến các bạn đó chính là đồ ăn và phòng nghỉ ở trường. Trước khi đến với Philippines để du học tiếng Anh thì mình nghĩ rằng đồ ăn ở đây rất khó ăn nhưng thực tế không phải là như thế, đồ ăn ở đây rất ngon và hợp khẩu vị với mình. Cô nhà bếp luôn coi mình là con gái của cô vâỵ, cô luôn cho mình những món ăn ngon vì cô nghĩ rằng mình quá gầy, cần phải ăn nhiều để có sức khoẻ mà học tập. Người dọn dẹp phòng ở trường cũng luôn quan tâm đến mình, cô ấy giúp mình dọn dẹp phòng nhờ đó mà phòng của mình luôn sạch sẽ và thoải mái.

cam-nhan-hoc-vien-truong-anh-ngu-za-english

Cuối cùng thì muốn kể cho các bạn về những hoạt động cuối tuần của mình tại ZA, mình thường đăng ký đi du lịch hoặc tham gia các chương trình tình nguyện. Trong suất thời gian học tập tại trường mình chưa có nhiều dịp để đi du lịch nhưng Philippines thực sự là một nơi tuyệt vời để đi du lịch. Mình cũng có nhiều cơ hội để gặp gỡ và làm quen với các bạn mới tại đây, và nó thực sự là một niềm vinh dự đối với mình. Nhờ ZA English mà mình có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Bạn biết không mình đã phỏng vấn thành công một trường đại học ở Mỹ.  Nếu có cơ hội chắc chắn mình sẽ quay lại ZA English, cảm ơn ZA English rất nhiều.

Chi tiết về trường ZA English: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-za-english/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube