Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

HỌC TIẾNG ANH TẠI PINES MAIN – CẢM NHẬN VỀ KHÓA POWER ESL CỦA BẠN BRILEY

cam-nhan-power-esl-pines

Trường Anh ngữ PINES luôn mang lại chất lượng hàng đầu cho các học viên. Briley là một học viên đến từ Hàn Quốc đã có rất nhiều trải nghiệm trong tháng học tập đầu tiên của cô ấy tại trường. Hãy cùng theo dõi nhé!

Khoá học Power ESL

cam-nhan-power-esl-pines-2

Xin chào, mình là Briley, đến từ Hàn Quốc. Mình hiện đang tham gia khoá học Power ESL 2 tháng tại trường PINES. Khoá học này có 4 lớp 1:1 và 4 lớp nhóm. Mình thích các lớp 1:1 vì giáo viên luôn đưa ra những phản hồi chi tiết để mình tiến bộ hơn. Trong các lớp nhóm, mình thích thảo luận với các bạn cùng lớp và giáo viên. Cái hay của nó là mình học cùng các bạn đến từ những đất nước khác nhau và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Mình cũng học hỏi từ họ rất nhiều, từ cách phát âm, quan điểm, suy nghĩ…

cam-nhan-power-esl-pines-3

Thành phố Baguio rất ấn tượng

Hàn Quốc có 4 mùa và khí hậu có thể rất nóng hoặc rất lạnh, còn khí hậu Baguio thì hoàn hảo. Mình có thể mỗi ngày ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, dễ dàng đi du lịch và đến bãi biển gần đó chỉ một tiếng rưỡi.

cam-nhan-power-esl-pines-4

Cá nhân mình rất thích đi đên con đường Session Road, đó là một nơi vui chơi thú vị với bạn bè, đặc biệt là vào Chủ nhật. Nhiều người đến đó và tô vẽ trên mặt đường, trải nghiệm này mình rất thích, mình có thể thể hiện năng khiếu bản thân thông qua những viên phấn.

Thông tin về trường PINES

Mình đã không học tiếng Anh trong 9 năm, vì vậy mình không thể thực hiện được bài kiểm tra đầu vào và mình không có khả năng giao tiếp với mọi người bằng tiếng Anh. Thông qua việc học tại trường, vốn tiếng Anh của mình đã được cải thiện rất nhiều. Trường có chính sách chỉ được phép nói tiếng Anh (EOP) trong khuôn viên nên mình đã nói tiếng Anh một cách tự nhiên hàng ngày với các bạn. Mình thực sự hài lòng khi học tập với các giáo viên ở đây, cuối ngày mình vẫn có thời gian tự học thêm.

Hãy đến với trường Anh ngữ PINES và trải nghiệm các bạn nhé.

cam-nhan-power-esl-pines-5

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

Theo  nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube