Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KẾ HOẠCH HỌC TIẾNG ANH CỦA BẠN DEBORAH TẠI TRƯỜNG PINES

ke-hoach-hoc-tieng-anh-cua-deborah-tai-pines-1

Tên tôi là Deborah và tôi đã rời bỏ công việc giáo viên mầm non để học tiếng Anh và thi IELTS. Tôi tin rằng việc đến Philippines sẽ mang đến cho tôi một tương lai tốt hơn và mở ra những cơ hội mới vì tôi dự định sẽ đến Canada vào năm tới.

ke-hoach-hoc-tieng-anh-cua-deborah-tai-pines-2

Tôi đã biết PINES thông qua giới thiệu của một vài người đồng nghiệp. Học viện PINES được đánh giá rất tốt về các lớp học 1:1 và khóa học IELTS. Tôi nghe nói PINES cũng là trường Anh ngữ lớn nhất tại thành phố Baguio. Một số người nghĩ rằng Philippines chỉ được biết đến với những bãi biển. Nhưng tôi nghĩ, đất nước này cũng nên được biết đến vì có một thành phố đặc biệt như Baguio. Thành phố Baguio là thành phố lạnh nhất ở Philippines, và nó nằm ở một vùng núi. Nó không thực sự là một lựa chọn phổ biến, nhưng tôi nghĩ đó là lựa chọn đúng đắn.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Tại sao bạn chọn khoá Power ESL để học tiếng Anh?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Đây là lần đầu tiên tôi học tiếng Anh ở nước ngoài, và tôi đã chọn khóa học POWER ESL để luyện thành thạo khả năng nói tiếng Anh. Tôi ấn tượng với lớp học 1:1, các lớp nhóm nhỏ đã giúp tôi có sự tương tác rộng hơn với các bạn bè quốc tịch khác.

ke-hoach-hoc-tieng-anh-cua-deborah-tai-pines-3

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Lớp học yêu thích của bạn là gì?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Lớp học yêu thích của tôi là lớp ngữ pháp và tôi đang sử dụng cuốn sách có tên là Touch touchstone. Cô Susan là giáo viên yêu thích của tôi. Ban đầu cô dạy tôi cấu trúc câu và từ mới. Cô ấy cũng không bao giờ chán nản khi chỉnh sửa lỗi cho tôi. Cô ấy thực sự thú vị.

ke-hoach-hoc-tieng-anh-cua-deborah-tai-pines-

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Những điều bạn đã học được từ các lớp học tiếng Anh của bạn là gì?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Như những gì tôi đã đề cập, tôi đã học được cả cách diễn đạt và từ mới. Tôi cũng đang tham gia lớp học tùy chọn vào buổi tối và tôi có nhiệm vụ ghi nhớ 20 từ mỗi ngày. Lúc đầu thật khó khăn, nhưng tôi đã quen dần. Tôi sử dụng những từ vựng này khi tôi viết luận và trong các cuộc thảo luận. Học từ vựng sau này cũng sẽ giúp tôi tự tin hơn khi làm bài kiểm tra IELTS.

ke-hoach-hoc-tieng-anh-cua-deborah-tai-pines-4

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Bạn đã đăng kí khoá học IELTS tại PINES Chapis?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol PINES rất nổi tiếng khi nói đến IELTS, tôi hy vọng tôi cũng sẽ trở thành một trong những người học thành công ở đây.

ke-hoach-hoc-tieng-anh-cua-deborah-tai-pines-5

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Bạn sẽ giới thiệu PINES cho các sinh viên khác đến học chứ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Vì chương trình học và trải nghiệm, tương tác với mọi người, tôi sẽ giới thiệu PINES cho những người khác – đặc biệt là cho em gái tôi. Tôi muốn em trải nghiệm những điều đáng yêu và khó quên ở đất nước này. Tôi đã kết bạn mới từ Việt Nam và Nhật Bản. Thông qua lời kể của họ, tôi trở nên thích đi du lịch hơn. Trên thực tế, tôi đã có kế hoạch đến thăm Việt Nam đấy. Học viện PINES không chỉ cung cấp kinh nghiệm học tiếng Anh; mà còn giúp tôi nhìn thấy những nơi khác qua con mắt của những người tôi đã gặp. Tôi nhận ra rằng cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi khi đến đây.

Tham khảo thông tin trường PINES: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube