Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

PHỎNG VẤN HỌC VIÊN VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG CNS2

CẢI THIỆN ĐIỂM SỐ IELTS VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐÚNG NGHĨA

Phil English đến thăm trường Anh ngữ CNS2 vào một buổi chiều với tiết trời se lạnh đặc trưng của Baguio. CNS2 là trường Anh ngữ chuyên đào tạo về IELTS – luôn duy trì mội trường học tập đúng nghĩa. “Đây là nơi để học tập, nếu bạn muốn kết hợp vừa đi học vừa đi chơi thì hãy đi học ở những trường khác!” là câu nói đồng lòng, đồng ý chí của các học viên trong ngôi trường này. Tại đây, Phil English đã có cơ hội trò chuyện cùng bạn Hiếu – học viên khóa IELTS Guarantee đang theo học tại trường CNS2.

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cns2-

phong-van-hoc-vien-truong-cns2-1 Chào Hiếu, em đang học tuần thứ mấy tại CNS2 rồi?

phong-van-hoc-vien-truong-cns2- Em chào Phil English, em là học viên của khóa IELTS Guarantee tại trường CNS2. Hiện em đang học tuần thứ 5 trên tổng số 12 tuần của khóa ạ.

phong-van-hoc-vien-truong-cns2-1 Hiếu có thể nói rõ hơn về khóa học của em không?

phong-van-hoc-vien-truong-cns2- Bài test đầu vào của em được 3.5, nên em chọn khóa IELTS đảm bảo đầu ra 6.0 ạ. Một ngày học của em có 7 tiết:

Lớp học 1:1 (3 tiết): IELTS Speaking, Reading, Writing.

Lớp học nhóm (4 tiết): IELTS Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar, Pronunciation.

Ngoài những giờ học trên, sau giờ ăn tối đến 22:40 em phải tham gia lớp học tự học bắt buộc. Các học viên có bài test 4 kỹ năng như bài thi IELTS thật vào thứ 6 hàng tuần nữa.

phong-van-hoc-vien-truong-cns2-1 Vậy Hiếu nhận xét về giáo viên của mình như thế nào?

phong-van-hoc-vien-truong-cns2- Các giáo viên của em đều rất thân thiện và gần gũi. Giáo viên ở đây đều hiểu tường tận về IELTS và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Nhờ các thầy cô và môi trường học tập nghiêm túc tại trường, sau 5 tuần học tại đây em đã cải thiện được điểm số IELTS của mình từ 3.5 lên 5.0 ạ, mặc dù em đã thi trượt IELTS 3 lần tại Việt Nam (cười).

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cns2-

phong-van-hoc-vien-truong-cns2-1 Chúc mừng em với kết quả đạt được chỉ sau 5 tuần học, vậy trong lớp học thầy cô dạy em các kiến thức chuyên sâu hay tập luyên các dạng đề thi IELTS?

phong-van-hoc-vien-truong-cns2- Tất cả lớp học của em tại CNS2 là tập trung đào tạo về kiến thức cho từng kỹ năng. Hằng ngày, giáo viên đều giao bài tập làm thêm cho em như lớp Speaking thì giáo viên ra chủ đề để em chuẩn bị trước hoặc học từ vựng, lớp Writing thì 1-2 bài… Vì vậy một ngày học của em chỉ toàn học đúng nghĩa chị ạ.

phong-van-hoc-vien-truong-cns2-1 Vậy một ngày của em tại CNS2 như thế nào?

phong-van-hoc-vien-truong-cns2- Sáng em thường dậy muộn vì học khuya, ăn sáng vội rồi em tham gia các lớp 1:1, sau đó ăn trưa rồi nghỉ trưa, tiếp tục tham gia các lớp nhóm vào buổi chiều, ăn tối xong đến giờ tự học bắt buộc đến 22:40, nhưng em thường học đến hơn 23:30 vì phải ôn tập lại các bài đã học hôm nay và hoàn thành các bài tập mà giáo viên giao thêm. Nói chung tại đây, chỉ có học và học thôi ạ, hì hì.

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cns2-

Bảng thành tích của các học viên đạt điểm cao tạo động lực cho học viên tại trường

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cns2-

Trường luôn mở các phòng học tạo điều kiện cho các học viên tự học với đầy đủ thiết bị

phong-van-hoc-vien-truong-cns2-1 Vậy em có thấy khó khăn gì khi học tại đây không?

phong-van-hoc-vien-truong-cns2- Có ạ. Vì với trình độ đầu vào thấp, nên 1-2 tuần đầu em không thể hiểu được giáo viên nói những gì nên em rất stress. Nhưng với sự kiên nhẫn, tâm lý cùng nghiệp vụ giảng dạy cao, giáo viên đã giúp em tự tin và tiếp thu các bài học rất nhanh.

Còn nữa, trường CNS2 rất đặc biệt, ngoài các giờ ăn và nghỉ trưa thì khu vực ký túc xá sẽ bị khóa cửa, các học viên bắt buộc phải ở khu vực học, sau 22:40 học viên mới được về phòng nghỉ ngơi. Đây thật sự là một môi trường học khắt khe và tập cho em được tính tự học và nghiêm khắc với chính bản thân mình, không cho phép lười biếng, luôn luôn phải hoàn thành bài tập để đạt được điểm số tốt.

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cns2-

Học viên tại CNS2 đều có ý thức tự học rất cao, họ đều tranh thủ các giờ trống để tự học

phong-van-hoc-vien-truong-cns2-1 Em cảm thấy trường CNS2 như thế nào?

phong-van-hoc-vien-truong-cns2- Thật sự đây là một môi trường học tập đúng nghĩa. Đến đây, tất cả các học viên đều có mục tiêu chung là cải thiện điểm số IELTS tốt nhất nên mọi người tập trung rất cao độ, từ đó em tự tạo ra động lực học tập cho bản thân mình và ý thức với mục tiêu học tập của mình hơn. Đây là một ngôi trường học tập đúng nghĩa, từ đó giúp học viên cải thiện điểm số của mình trong thời gian ngắn.

Hồi xưa em cũng có học IELTS tại Việt Nam, nhưng không thành công. Khi sang đây, em thấy phương pháp học rất khác nhưng rất hiệu quả, giúp em tiếp thu rất nhanh và có ý chí học tập hơn. Hằng ngày em sống trong môi trường tiếng Anh, nên bây giờ em rất tự tin về khả năng giao tiếp của mình.

Trường nằm ở ngay trung tâm thành phố Baguio nên cũng rất tiện, học viên có thể mua những vật dụng cần thiết ngay tại tầng 1 của trường mà không cần phải di chuyển nhiều ạ.

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cns2-

phong-van-hoc-vien-truong-cns2-1 Vậy về chất lượng bữa ăn và wifi tại trường như thế nào?

phong-van-hoc-vien-truong-cns2- Về bữa ăn thì em không quen ăn món Hàn Quốc cũng như món Tây, nhưng vì để có sức học cả ngày nên giờ cũng thích nghi được rồi. Còn về wifi, ở kí túc xá học viên không vào được wifi để đảm bảo ngủ sớm không thức khuya online, giờ tự học bắt buộc thì em cũng không được phép sử dụng điện thoại. Nói chung, trường rất khắt khe để giúp học viên học tập với cường độ cao nhưng vẫn giữ được sức khỏe của mình.

phong-van-hoc-vien-truong-cns2-1 Vậy Hiếu có lời khuyên gì cho các bạn đang có dự định học tập để lấy điểm số IELTS không?

phong-van-hoc-vien-truong-cns2- Các bạn nếu có mục tiêu lấy điểm số IELTS thì hãy chọn CNS2 là nơi học tập. Chỉ trong thời gian ngắn với môi trường học tập đúng nghĩa, số lượng bài tập nhiều và giáo viên trình độ cao sẽ giúp bạn ý thức với việc tự học bản thân, từ đó cải thiện điểm số một cách nhanh chóng.

À, với các bạn học khuya thì nên mua thêm mì gói để ăn khuya nữa nhé, giờ đó rất hay đói đó ạ (cười).

Cảm ơn Hiếu với những chia sẻ dễ thương nhưng rất ý nghĩa. Phil English chúc em sau 3 tháng học tập tại CNS2 sẽ đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS chính thức nhé.

Cuộc trò chuyện cùng Hiếu kết thúc vì bạn chuẩn bị tham gia bài test Listening, Phil English sẽ cung cấp một số thông tin hiện tại về trường CNS2 để các bạn cùng tham khảo:

– Hiện tại trường có 40 bạn học viên theo học IELTS

– Tỷ lệ quốc tịch của học viên: Taiwan 28%, Việt Nam 23%, Korea 21%, Japan 15% và China 13%.

– Đa phần học viên đều chọn IELTS Academic (phục vụ cho mục đích du học)

– Đa phần học viên từ 20-30 tuổi, khoảng 20% trên 30 tuổi

– Tại trường chính sách EOP (English Only Policy) chỉ được sử dụng tiếng Anh rất nghiêm khắc, được áp dụng mọi lúc, nếu học viên nào vi phạm thì sẽ bị phạt 100 peso.

Chi tiết về trường CNS2 : https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube