Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

PHỎNG VẤN HỌC VIÊN ALICIA TRƯỜNG ANH NGỮ BECI

Học viên:  ALICIA (Li, Shu Ping)

Quốc tịch: Đài Loan

Khoá học: Speed ESL

Thời gian học: 12 tuần

Level: Basic I

Campus: Lady Campus

phong-van-hoc-vien-beci-1

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Bạn đến với BECI như thế nào và vì sao bạn lại chọn BECI?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Khi quyết định học tiếng Anh ở Philippines, tôi bắt đầu tìm kiếm một số thông tin về các trường Anh ngữ tại đây. BECI là một trong những trường tôi quan tâm. Tôi đã tham khảo ý kiến của một người bạn và cô ấy đã giới thiệu BECI cho tôi. Khi tôi nhìn thấy hình ảnh của BECI, khuôn viên trường rất đẹp. Điều quan trọng nhất là BECI có chương trình Tiếng Anh thương mại. Tôi nghĩ rằng khóa học tiếng Anh thương mại không chỉ có thể giúp tôi cải thiện kỹ năng thuyết trình mà còn có thể giúp tôi chuẩn bị các bài phỏng vấn tiếng Anh. Điều này thật hữu ích cho tôi khi tìm một công việc mới khi tôi trở về Đài Loan.

phong-van-hoc-vien-beci-2

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Bạn có nhận xét gì về khóa học, chương trình giảng dạy và phương pháp giảng dạy của trường BECI?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Tôi đã đăng kí khóa học tiếng Anh giao tiếp và khóa học tiếng Anh thương mại. Tôi tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp trong hai tháng và khóa học tiếng Anh thương mại trong một tháng. Khóa học tiếng Anh giao tiếp tập trung vào nói, đọc, viết và nghe. Giáo viên sẽ xác định trình độ của bạn bằng bài kiểm tra trình độ đầu vào để tìm ra phương pháp giảng dạy phù hợp. Nếu bạn cảm thấy quá khó hoặc quá dễ, bạn có thể thảo luận với giáo viên của mình. Khoá học tiếng Anh thương mại tập trung vào phỏng vấn, thuyết trình, nghe, viết và đọc. Khóa học này cho tôi thực hành phỏng vấn và trước khi khóa học kết thúc, tôi phải chuẩn bị một bài thuyết trình trước giáo viên và bạn cùng lớp!

phong-van-hoc-vien-beci-3

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Cuộc sống và học tập tại BECI có đáp ứng mong đợi của bạn không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Có, ở BECI không khí học tập rất tốt. Khi tôi đến BECI, tôi thực sự lo sợ vì tôi không có khả năng giao tiếp với các học viên hoặc giáo viên khác. Nhưng may mắn thay, tất cả giáo viên tiếng Anh của tôi có sự kiên nhẫn và chuyên nghiệp. Họ giúp tôi cải thiện kỹ năng nói của mình và rất nhiều thứ khác. Bây giờ tôi không ngại nói tiếng Anh và cũng tự tin để giao tiếp. Cuộc sống ở BECI cũng rất tuyệt vời, mỗi ngày chúng tôi học tập chăm chỉ và mỗi cuối tuần chúng tôi có thể đi thăm quan thành phố Baguio. Tôi thực sự thích cuộc sống của tôi ở trường, vì vậy, tất nhiên nơi đây thực sự đáp ứng mong đợi của tôi!

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Bạn có hài lòng với các cơ sở và dịch vụ của BECI?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Tôi nghĩ dịch vụ của BECI là tốt! Các quản lý rất có trách nhiệm và thân thiện. Khi tôi gặp một số vấn đề hoặc câu hỏi, tất cả đều cố gắng hết sức để giúp tôi. Và tôi đánh giá cao quản lý của mình. Các nhân viên khác trong trường cũng cho chúng tôi có cuộc sống thoải mái để chúng tôi có thể tập trung vào việc học tiếng Anh. Ngoài ra, BECI có khuôn viên đẹp cũng như cơ sở vật chất tốt, cung cấp không gian học tập và thư giãn cho học thoải mái cho học viên.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Bạn có lời khuyên gì cho các học viên quan tâm tới BECI?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol Baguio có thời tiết dễ chịu nhất ở Philippines. Ở đây có những cảnh đẹp khó quên. Giáo viên của BECI kiên nhẫn và thân thiện. Học viên luôn gắn kết với các giáo viên của mình. Khi bạn có thắc mắc, nhân viên của BECI sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn. Trường cũng tổ chức một vài hoạt động du lịch vào cuối tuần, bạn có thể đăng kí tham gia nếu muốn. Trường có khu tự học rộng rãi và bạn có thể nhìn thấy quang cảnh núi non, mặt trời mọc, hoàng hôn và cầu vồng tại đấy!

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-beci-the-cafe/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube