Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KINH NGHIỆM DU HỌC TẠI HELP CLARK CỦA HAI HỌC VIÊN ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Học viên: Yusuke

Trường Anh ngữ HELP Clark

Thời gian học: Tháng 9 năm 2017 (11 tuần)

Lý do chọn trường

Có ba lý do chính khiến tôi quyết định chọn HELP Clark: Một là trường có truyền thống lâu đời. Thứ hai là chi phí du học tiết kiệm. Cuối cùng là tỉ lệ học viên Nhật bản ít.

Nội dung lớp học và giáo viên

Các lớp học sẽ được điều chỉnh hoặc nâng cao tùy thuộc vào trình độ của học viên. Các giáo viên sẽ luôn lắng nghe và đáp ứng những mong muốn và nguyện vọng của học viên. Đó là một trong những thế mạnh của trường khiến tôi rất hài lòng. Giáo viên rất thân thiện và tôi đã mời họ ra ngoài ăn vào cuối tuần.

Môi trường sống

Mặc dù tình hình wifi không được tốt cho lắm, nhưng có thể sử dụng được ổn hơn khi đi ra ngoài hành lang. Đồ ăn của trường đôi khi tôi thấy ngon, nhưng cũng có lúc tôi cảm thấy đồ ăn rất dở và khó ăn. Vào những ngày cuối tuần tôi thường đi cùng bạn bè ra bên ngoài để ăn. Nếu các bạn muốn đi đến các bãi biển thì sẽ phải mất vài giờ đồng hồ đi bằng ôtô.

kinh-nghiem-du-hoc-tai-help-clark

Đây là một hình ảnh khi tôi ghé thăm biển Subic

Không khí và ấn tượng tổng thể

HELP Clark có nhiều học viên đến từ Hàn Quốc, một số khác đến từ Việt Nam, Trung Quốc và Đài Loan. Với môi trường học tập đa quốc tịch nên tôi có thể tiếp xúc được các nền văn hoá khác nhau. Hiện nay tại trường có rất ít học viên Nhật Bản do đó đây cũng là lợi thế để tôi không phải sử dụng tiếng mẹ để mà có thể chuyên tâm vào viêc học tiếng Anh của mình.  Học viên Hàn Quốc chiếm tỷ lệ cao nhất tại trường, họ rất đoàn kết và thường đi cùng nhau. Trường có quy định giờ giới nghiêm và học viên phải trở về trường trước giờ giới nghiêm đó.

Bên cạnh đó, tôi có bài kiểm tra mỗi ngày, tôi nghĩ rằng đây là một môi trường có thể tập trung tối đa vào việc học. Thời gian trong tuần thường các học viên sẽ học tập chăm chỉ và cuối tuần sẽ là dịp để vui chơi thoải mái.

Tôi biết rằng, tôi là một người Nhật nói tiếng Anh, vì thế không thể trong 11 tuần mà tôi có thể nói như một người bản xứ được. Tuy nhiên, có thể nói rằng bài học ở trường chắc chắn mang lại lợi ích cho tôi. Thật tuyệt vời khi tôi có thể học được rất nhiều về Philippines từ các giáo viên của mình.

Mặc dù tôi đã khá lo lắng vì lần đầu tiên du học tiếng Anh ở nước ngoài, nhưng quản lý người Nhật ở trường đã luôn hỗ trợ tôi trong suốt thời gian qua.

Tôi biết ơn trường HELP, cảm ơn các bạn rất nhiều!

Học viên Eri

Trường Anh ngữ HELP Clark

Thời gian học: 16/10 ~8/12 (8 tuần) Khóa học:ESL-4

kinh-nghiem-du-hoc-tai-help-clark-1

Tôi đã trải nghiệm khóa học 2 tháng tại HELP Clark. Đây là một khoảng thời gian ý nghĩa trong cuộc đời tôi!

Đầu tiên, tôi đến sân bay Manila vào nửa đêm, thật sự tôi rất lo lắng vì vốn tiếng Anh của mình không được tốt, nhưng đã có quản lý học viên người Nhật của trường đón tôi.

Về lớp học

Mỗi ngày lớp học của tôi diễn ra từ 8 giờ sáng đến 6 giờ tối, dựa vào trình độ đầu vào trước khi nhập học, tôi được sắp xếp các lớp học phù hợp với trình độ của mình. Ngoài các lớp học chính thức như lớp học 1 kèm 1, lớp học nhóm nhỏ. Trường còn cung cấp các lớp học tự chọn miễn phí và hết sức vui nhộn, thu hút học viên.

Phong cách sống

Tại đây chúng tôi được giao lưu và có thêm rất nhiều bạn bè quốc tế như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, chúng tôi thường xuyên ra ngoài ăn uống và mua sắm vào cuối tuần. Đây cũng là lý do tại sao tôi thích học tiếng Anh tại Philippines. Tôi không chỉ được nâng cao về tiếng Anh thông qua những bài học và còn có thể có thêm nhiều người bạn mới.

Thành phố Clark có an ninh rất tốt, tôi cảm thấy vô cùng thuận tiện vì nó không cách xa trung tâm thành phố, mùa hè khí hậu nắng nóng ban ngày và mát mẻ vào ban đêm.

Mặc dù thời gian học khá ngắn, nhưng tiếng Anh của tôi đã được cải thiện rõ rệt, tôi có thể sử dụng chúng phục vụ cho công việc hay các cuộc trò chuyện đơn giản với người nước ngoài.

Du học tiếng Anh tại Philippines là một trải nghiệm tuyệt vời và tôi quay trở lại!

Cám ơn đã theo dõi bài viết.

Chi tiết về trường HELP Clark: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-help-clark/

Theo nguồn: Phil English 

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube