Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DU HỌC NGẮN HẠN 4 TUẦN TẠI TRƯỜNG ZA MABOLO

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-1

ZA Mabolo: Bạn du học tại trường trong bao lâu rồi?

Narumi Yuto: Tôi tham gia khóa học từ ngày 18 tháng 6 đến ngày 13 tháng 7, như vậy là 4 tuần học rồi.

ZA Mabolo: Bạn học tại Campus UV hay Campus ZA Mabolo?

Narumi Yuto: Tôi học tại Campus Mabolo

ZA Mabolo: Bạn thấy lớp học nào là thú vị nhất?

Narumi Yuto: Tôi thấy lớp Speaking là thú vị, vui vẻ nhất và tạo cho tôi nhiều cơ hội để giao tiếp. Ngoài ra, các lớp học nhóm quy mô nhỏ cũng tràn đầy tiếng cười, mọi người đều rất hòa thuận với nhau.

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-2

ZA Mabolo: Vào ngày nghỉ, bạn thường làm gì? Hãy đề xuất với mọi người một điểm đến lý tưởng nhé!

Narumi Yuto: Tôi đã tham gia Tour tham quan đảo Mactan và học giấy phép lặn ở Oslob. Tôi còn trải nghiệm đi chợ Carbon bằng xe Jeepny nữa.

ZA Mabolo: Bữa ăn của bạn như thế nào? Món ăn bạn thích nhất là gì?

Narumi Yuto: Tôi thích bữa ăn sáng của mình, nhất là khi ăn bánh mì cùng thịt lợn hun khói, miến, xoài… rất ngon.

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-3

ZA Mabolo: Bạn đã sử dụng hồ bơi, phòng gym, phòng chiếu phim của cơ sở Mabolo chưa?

Narumi Yuto: Tôi đã xem World Cup bằng màn hình lớn trong phòng chiếu phim. Cảm giác thật tuyệt. Ban đêm, hồ bơi cũng sáng đèn nên tôi cũng bơi một chút để thư giãn sau giờ học.

ZA Mabolo: Nếu bạn không ngại, có thể chia sẻ cùng mọi người kế hoạch của bạn sau khi kết thúc khóa học được không? Mong muốn của bạn là gì?

Narumi Yuto: Tôi mong muốn sẽ trở thành giáo viên tiếng Anh cho trẻ em hoặc làm việc tại các công ty có nhiều người nước ngoài.

ZA Mabolo: So với du học các nước Châu Âu, Úc. Mỹ thì bạn thấy học tại Philippines như thế nào?

Narumi Yuto: Tôi từng học tiếng Anh tại Úc nhưng không phải học lớp 1:1 mà mỗi lớp khoảng 15-20 học viên cho nên tần suất được phát biểu của tôi rất it. Khi du học tại Cebu, Philippines, tôi được học chủ yếu là lớp 1:1 nên tôi đã cải thiện tiếng Anh rất nhanh chóng. Đặc biệt chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều.

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-4

ZA Mabolo: ZA cung cấp các dịch vụ giặt giũ, dọn dẹp phòng cho học viên nhưng trong số các dịch vụ đó, bạn thấy hài lòng với dịch vụ nào nhất?

Narumi Yuto: Tôi cảm thấy hài lòng vì quần áo được giặt và trả lại trong ngày. Tôi có người bạn học trường khác, bạn ấy bảo phải tới 3 ngày trường mới trả quần áo và hay bị lạc mất đồ nữa. Thật khủng khiếp (Cười). Ngoài ra wifi của trường cũng tốt. Trường còn chuẩn bị cả móc áo, máy sấy tóc nên tôi khỏi phải mua.

ZA Mabolo: Bạn đã kết bạn được với bao nhiêu bạn học rồi? Hãy liệt kê quốc tịch của họ nhé!

Narumi Yuto: Tôi có khoảng 20 người bạn. Vì học viên Nhật ở trường khá ít nên bạn tôi chủ yếu là người Việt Nam và Đài Loan.

ZA Mabolo: Bạn tìm được trường qua phương tiện nào?

Narumi Yuto: Tôi tìm trường trên Website của Phil English. Các thông tin rất đa dạng và dễ kiếm. Tôi cũng có thể so sánh ngay các ưu điểm của ZA với những trường khác thông qua các bài viết đánh giá chi tiết trên web này.

ZA Mabolo: Xin hãy chia sẻ những suy nghĩ của bạn về trường ZA.

Narumi Yuto: Các giáo viên của trường rất thân thiện và tôi yêu thích tất cả các lớp học của mình. Các bạn nước khác cũng dễ thương, tạo ra một môi trường học hòa nhã, dễ chịu. Khu vực lận cận trường cũng có nhiều cửa hàng ăn uống, cà phê. Mặc dù nhà trường có lệnh giới nghiêm là 23 giờ (hơi sớm) nhưng tôi nghĩ điều này cần thiết để bạn tập trung học hành.

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-5

ZA Mabolo: Bạn có mong muốn ZA bổ sung điều gì không?

Narumi Yuto: Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu có 1 tiết học với giáo viên bản ngữ. Và bổ sung tiết học cho phép Free Talk để tôi có thể tự do trò chuyện theo các chủ đề mà tôi yêu thích.

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube