Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CM NHN CA HAI HC VIÊN TRƯỜNG WE ACADEMY

Bạn Hana – Không tin rằng mình sắp phải rời xa nơi đây!

Phil English đã nhận được những phản hồi về thời gian học tập tại trường Anh ngữ WE Academy trong 3 tháng của một bạn học viên người Mông Cổ. Đó là bạn Hana.

Khoá học: ESL B (4 tiết lớp 1:1, 1 tiết nhóm).

Thời gian học: 3 tháng

Học viên: Tserenkhand

Tên tiếng Anh: Hana

1. Ti sao bn li chn trường này?

Trước đây một người bạn của tôi đã từng đi du học tại Iloilo, nên khi tôi hỏi bạn ấy thông tin về trường học, thầy cô, thì được bạn ấy giới thiệu trường này, đồng thời học phí tại đây cũng rẻ nên tôi đã quyết định lựa chọn trường Anh ngữ WE Academy để du học.

2. Bn hãy cho biết lý do vì sao bn nghĩ chn trường này là đúng đn?

Trải qua 3 tháng du học tiếng Anh tại đây, tôi thực sự được sống trong tình yêu thương của bạn bè và thầy cô. Các giáo viên tại trường ai cũng thân thiện, họ hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiều cho tôi từ những ngày đầu khi mà tôi còn chưa thể giao tiếp bằng tiếng Anh, chính vì vậy mà tôi có thể tập trung học được nhiều. Hơn nữa vào mỗi cuối tuần, chúng tôi lại còn tổ chức tiệc chia tay cho những bạn học viên sẽ tốt nghiệp trong tuần đó nên tôi lại có cơ hội đi ăn cùng với mọi người. Đây cũng là cơ hội giúp tôi thân thiết hơn với mọi người, và có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ hơn.

3. Bn có điu gì bt tin đi vi cuc sng đây không?

Về môi trường sống, sinh hoạt tại đây, thì thực sự không được tốt như tôi đã mong đợi.

Vì là mùa mưa, nên thời tiết thay đổi khá thất thường, tuy vậy nó vẫn hơi nóng. Nhưng nếu so với thời tiết mùa hè thì vẫn cảm thấy dễ chịu hơn. Nhưng cũng vì thời tiết như vậy nên đôi lúc tôi cũng cảm thấy dễ bị mệt mỏi hơn và cũng cần nhiều thời gian để thích nghi.

Tôi không rõ các học viên khác thì như thế nào, nhưng khi học, tôi phải tra cứu rất nhiều, kết nối Wifi không được tót lắm nên cũng hơi bất tiện và thấy khó chịu. Ngoài ra trong khuôn viên của trường, có mèo đi ra vào trong nhà ăn của trường, vào giờ ăn của học viên, mèo cũng đi qua đi lại, với một người không thích mèo mấy như tôi thì thật sự thấy không thoải mái lắm. Tôi cũng đã nói chuyện này với hiệu trưởng và trường cũng đảm bảo sẽ không để điều đó xảy ra nữa.

Tuy nhiên, trong thời gian 3 tháng học tập tại trường, cơ sở vật chất của trường cũng được tu sửa dần dần. Ví dụ lắp đặt thêm tivi trong nhà ăn, thay bàn tự học to hơn trong phòng tự học, trường cũng được sơn lại màu sáng sủa, đẹp mắt hơn. Tôi sẽ nhớ mãi hình ảnh hiệu trưởng của trường hay anh bảo vệ nỗ lực để làm cho trường đẹp hơn.

4. Xin hãy cho biết v k nim mà bn n tượng nht?

Tuần trước, trường đã tổ chức cuộc thi Spelling. Vì cũng là cuộc thi được tổ chức gần đây, nên tôi nhớ nhất lần đó. Tôi nghĩ chúng tôi thực sự đã có những giờ phút vừa học vừa giao lưu rất bổ ích.

5. Bn có điu gì mun nói với ngôi trường của mình không?

Tôi không rõ ở các trường Anh ngữ khác sẽ như thế nào nhưng tôi cảm thấy may mắn khi đã lựa chọn học tại đây. Dĩ nhiên vẫn có những điều chưa hài lòng nhưng tôi cũng đã có nhiều kỉ niệm đẹp nơi đây, không tin rằng mình sắp phải rời xa nơi đây.

Bạn James Yusu – Nếu có cơ hi, thc s tôi vn mun đến hc ti đây ln na!

Khoá hc: ESL C (4 tiết lp 1:1, 2 tiết nhóm)

Thi gian hc: 3 tháng

Hc viên: James Yusu

Sau 3 tháng học tập tại WE Academy, tôi cảm thấy sự lựa chọn của mình khi học tại đây là đúng đắn.

Riêng tôi, tôi đã lựa chọn trường này vì chi phí du học tiếng Anh giá rẻ và trị an tốt.

Thành thật mà nói cơ sở vật chất tòa nhà ở đây khá cũ, so với Nhật có thể là một điểm trừ nhưng nếu gặp bất kỳ vấn đề gì, quản lý người Nhật sẵn lòng hỗ trợ ngay nên tôi cũng yên tâm phần nào.

Về trị an quanh khu vực này thì tôi cũng thường ra ngoài vào buổi tối cuối tuần, nhưng cũng không gặp bất kỳ nguy hiểm hay lo lắng gì.

Hơn thế nữa, một ưu điểm nổi trội tại đây là chất lượng các giáo viên rất cao. Thầy cô nào cũng nhiệt tâm giảng dạy. Nội dung bài học được linh hoạt thay đổi phù hợp với nguyện vọng của bản thân.

Với tôi thì tôi đã có nguyện vọng tập trung học nhiều vào phần ngữ pháp, chú trọng học nhiều kỹ năng Writing, Listening, Speaking, còn có nhiều học viên khác thì lại có yêu cầu để được học các chương trình chuyên sâu hơn như TOEIC, TOEFL.

Có rất nhiều người trong số các giáo viên tại trường trước đây là bác sĩ, y tá, họ cổ vũ, khích lệ tôi rất nhiều.

Gần trường cũng có các cửa hàng tiện lợi và siêu thị nên cũng không gây ra bất kỳ bất tiện nào trong cuộc sống. Cách trường 10 phút đi taxi có trung tâm thương mại lớn, tôi thường đến đó chơi và mua sắm.

Vào các chiều tối thứ 6, trường tổ chức hoạt động nhảy Zumba, tập thể dục miễn phí, tôi có thể tham gia cùng với những người dân địa phương, vừa rèn luyện thể chất.

Ngoài ra, trong khuôn viên của trường cũng có phòng tập Gym, bàn chơi bóng bàn, sân chơi cầu lông nên tôi có thể tham gia hoạt động thể thao sau giờ học, giải toả căng thẳng.

Ở Iloilo có những di sản được Thế giới công nhận, có nhiều nhà hàng nổi tiếng nên sau giờ học tôi có thể đi đến nhiều nơi thú vị, giải trí. Tôi còn tìm được nhà hàng Nhật nên tôi rất vui.

Khi có 3 ngày nghỉ lễ liên tiếp ở Philippines, chúng tôi đã tổ chức đi đến đảo Boracay, đảo Guimaras gần đấy và có rất nhiều kỉ niệm với bạn bè.

Dịch vụ giặt là 4 ngày / tuần và dịch vụ dọn dẹp 2 ngày một tuần nên rất tiện lợi cho chúng tôi. Các bữa ăn tại trường không chỉ là các món Philippines mà còn có cả thực đơn món Nhật, món Hàn nữa.

Các cô làm việc tại nhà bếp cũng rất vui tính, họ còn dạy cho tôi các từ địa phương nữa.

Các học viên tại trường không chỉ có học viên người Nhật mà còn có học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Đài Loan, Mông Cổ, được giao lưu với học viên đa quốc tịch, có thêm nhiều cơ hội để kết bạn với nhiều người mà có lẽ tôi khó mà tìm được nếu ở Nhật, nên thực sự đó là những kỉ niệm mà tôi rất trân trọng.

Nếu tôi có thêm có hội để học tại đây lâu hơn, tôi vẫn muốn đến đây để học nữa. Đặc biệt là những người bạn mà tôi khó có thể kết bạn khi ở Nhật.

Tôi nghĩ rằng đây là nơi mà bạn có thể trưởng thành hơn cùng với thầy cô và những bạn học viên khác. Nếu có cơ hội, thực sự tôi vẫn muốn đến học tại đây lần nữa.

Chi tiết về trường WE Academy: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-we-academy

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube