Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ ILP Khu vực Bacolod

CHI PHÍ DU HỌC THẤP VỚI NHIỀU TIẾT HỌC MỘT KÈM MỘT

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-ilp-thanh-pho-bacolod-1

ILP là trường Anh ngữ quy mô nhỏ, tọa lạc tại trục đường chính của thành phố Bacolod. Tùy vào từng khoá học mà trường cung cấp từ 5 đên 8 tiết học 1:1 mỗi ngày. So với các trường Anh ngữ tại Philippines thì khu vực Bacolod được đánh giá là khu vực có trị an tốt, chi phí sinh hoạt và học tập thấp và được biết đến với cái tên thân thương “ Thành phố Nụ Cười”.

Khi đi từ ILP đến tới các siêu thị lớn thì chỉ mất 5 phút đi bộ, vì vậy cuộc sống sinh hoạt và học tập của các học viên rất thuận lợi. Bacolod không được biết đến như là khu vực nghỉ dưỡng hay địa điểm du lịch, tuy nhiên cách trường 2 tiếng đi xe ô tô là có thể đến ngay vùng biển sạch sẽ, yên tĩnh, học viên có thể đến đó du lịch vào những ngày cuối tuần.

ILP là ngôi trường có quy mô nhỏ, với số lượng học viên ít những trường lại chú trọng vào mô hình lớp học Man to Man, cung cấp nhiều tiết học 1:1 với chi phí du học rẻ nên trường hoàn toàn thích hợp dành cho các bạn học viên có trình độ tiếng Anh sơ cấp. Ngoài ra trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao định kỳ hay các hoạt động ngoại khoá cuối tuần để các học viên, giáo viên có thể giao lưu với nhau, tạo cảm giác thân mật như ở nhà.

Tên trường

ILP (I Love Philippines English Academy)

Địa chỉ

Salvacion center, 27th Lacson St, Mandalagan, Bacolod City, Philippines

Thành lập

Năm 2005

Quy mô

80 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), Phê chuẩn chính thức của Phòng Giáo dục

Khóa học

ESL

Giáo viên

60 giáo viên (Filipino)

Cơ sở trường học

Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng nghỉ ngơi, phòng tự học

Ký túc xá

Máy lạnh, Wi-fi, giường đơn, tủ đựng quần áo, bàn học, ghế ngồi, tủ lạnh, nhà tắm (có nước nóng), nhà vệ sinh

Dịch vụ tiện ích khác

Cafeteria, cửa hàng Massage, quán Cafe

   Chiến dịch ưu đãi học phí theo mùa từ trường Anh ngữ ILP
   2018/08/25

   CHIẾN DỊCH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ THEO MÙA TỪ TRƯỜNG ANH NGỮ ILP

   (Dành cho học viên du học trước ngày 30/11)

   ILP là trường Anh ngữ có mức học phí thấp, phù hợp với những ai mong muốn được du học tiếng Anh với chi phí tiết kiệm nhất tại Philippines. Hiện nay, ILP mang đến một cơ hội ưu đãi học phí vô cùng có lợi cho tất cả Quý khách hàng.

   Đối tượng áp dụng: Dành cho học viên du học trước 30/11/2018

   Đăng ký từ 4 tuần trở lên Miễn phí đăng ký 100 USD + Phí đón tại sân bay 30 USD
   Đăng ký từ 8 tuần trở lên Miễn phí đăng ký 100 USD + Phí đón tại sân bay 30 USD + Tặng thêm 1 lớp học 1:1
   Đăng ký từ 12 tuần trở lên Miễn phí đăng ký 100 USD + Phí đón tại sân bay 30 USD + Tặng thêm 1 lớp học 1:1 + Nâng cấp phòng ký túc xá (Học viên có thể ở phòng đôi với chi phí phòng 3).

   Chi tiết về trường ILP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-ilp/

   Theo nguồn: Phil English

   Đến Palmas Resort hoàn toàn miễn phí
   2018/08/17

   ĐẾN PALMAS RESORT HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

   Trường ILP chính thức thông báo đã hợp tác với Palmas Resort nên tất cả các học viên của trường ILP thì giờ đây bạn có thể đến Resort hoàn toàn miễn phí. Palmas Resort có vị trí gần trường với cơ sở vật chất rất đẹp và là một điểm đến không thể bỏ qua cho những ai đang muốn đến một khu resort tại địa phương, sử dụng hồ bơi hay đơn giản là ngắm cảnh biển.

   - Chỉ 15 phút di chuyển từ trường bằng taxi và mất khoảng 100 pesos cho 1 chuyến.

   - Được sử dụng miễn phí hồ bơi và những trang thiết bị khác tại đây. Tuy nhiên, lều trên bãi biển thì sẽ phải thuê với giá khoảng 400 pesos.

   - Bạn cần mang theo thẻ học viên và đồ bơi của ILP.

   Trường ILP sẽ hợp tác tổ chức những hoạt động với Palmas School Trip mỗi tháng một lần cho toàn thể học viên và giáo viên tại trường. Học viên cũng có thể đến resort này và ở lại vào thứ Bảy, Chủ Nhật (có tính phí). Tuy nhiên, bạn vẫn cần được sự đồng ý từ phía nhà trường trước khi đến đây nhé!

   Dưới đây là một vài hình ảnh về khu Palmas Resort:

   truong-ilptruong-ilptruong-ilp

   Chi tiết về trường ILP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-ilp/

   Theo nguồn: Phil English

   Trung tâm thể dục thể thao miễn phí ( Đăng ký từ 4 tuần trở lên)
   2018/08/04

   TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ THAO MIỄN PHÍ (ĐĂNG KÝ TỪ 4 TUẦN TRỞ LÊN)

   uu-dai-tu-truong-anh-ngu-ilp-1

   Trường Anh ngữ ILP tọa lạc tại thành phố Bacolod - Philippines. Bacolod là thành phố mang phong cách tư do, không bó buộc các quy tắc, tôn trọng sự tự do và độc lập của học viên đến từ các nước khác nhau. Tuy nhiên để nâng cao trình độ tiếng Anh, trường khuyến khích các học viên quốc tế và các giáo viên Philippines dành thời gian sau mỗi buổi học để đi chơi, tham gia thể thao và đi du lịch cùng nhau.

   Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cụ thể là đối với hoạt động thể dục thể thao, năm 2015 trường Anh ngữ ILP hợp tác với một số câu lạc bộ thể thao nổi tiếng tại Bacolod, các học viên được tham gia các hoạt động miễn phí như: thể dục nhịp điệu, boxing, yoga...

   Đối tượng tham gia: Áp dụng cho các học viên đăng ký học từ 4 tuần trở lên (đối với học viên đăng ký dưới 4 tuần, chi phí chi trả là 1,800 peso)

   Khoảng cách: Đi bộ 25 phút, đi xe jeepney 5 phút (10 peso)

   Thời gian mở cửa: Từ 6:00h - 22:00h

   uu-dai-tu-truong-anh-ngu-ilp-2uu-dai-tu-truong-anh-ngu-ilp-3

   Trung tâm thể thao Eclipse có trang thiết bị và cơ sở vật chất tốt tuy nhiên việc di chuyển hơi bất tiện (15 phút bằng ô tô). Ngoài ra bạn có thể sử dụng phòng tập khác ngay trước trường (cách 3-4 phút đi bộ). Nhà trường sẽ miễn phí chi phí sử dụng phòng tập cho học viên đăng ký từ 4 tuần trở lên.

   Hình dưới đây là một số hình ảnh của trung tâm thể thao gần trường, tại đây không có hồ bơi, chỉ có các thiết bị tập thể dục.

   uu-dai-tu-truong-anh-ngu-ilp-4uu-dai-tu-truong-anh-ngu-ilp-5uu-dai-tu-truong-anh-ngu-ilp-6

   Chi tiết về trường ILP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-ilp/

   Theo nguồn: Phil English

   Bản tin mới nhất từ trường Anh ngữ ILP
   2017/03/07

   BN TIN MỚI NHẤT TỪ TRƯỜNG ANH NGỮ ILP

   ILP được biết đến là trường Anh ngữ có chương trình học chú trọng lớp học 1:1, toạ lạc tại thành phố Bacolod xinh đẹp với an ninh tốt. Trường ILP toạ lạc ngay trung tâm thành phố Bacolod với không khí trong lành, sạch sẽ.

   Nội dung các giờ học lớp 1:1 được thiết kế linh hoạt, thay đổi phù hợp với năng lực, khả năng của từng học viên. Trường hợp học viên muốn chú trọng nhiều hơn vào kĩ năng Speaking, thì có thể yêu cầu tất cả các giờ học chuyển nội dung sang Speaking. Với chương trình học linh hoạt, dễ dàng thay đổi nội dung học ở lớp 1:1 như vậy thì yêu cầu học viên cũng phải tự mình biết bản thân còn yếu ở kĩ năng nào. Nếu như học viên không chắc nên học hay bắt đầu như thế nào thì nên học theo thời khoá biểu mà các giáo viên đưa ra, trong quá trình học, từ từ sẽ phát hiện được bản thân mình cần học kĩ năng, môn nào nhất.

   Hiện tại 80% số học viên ở trường đang theo học khoá Basic 5 và khoá Basic 6. Với khoá học này về cơ bản, các giờ học sẽ được thiết kế All-in-one, trong đó học viên cũng có thể đổi 1 giờ học lớp 1:1 thành lớp nhóm.

   Trường ILP cũng không có các quy định quá nghiêm ngặt đối với học viên, ngoại trừ học viên phải tuân thủ giờ giới nghiêm ở trường. Trường học cũng rất tôn trọng quyền tự do cá nhân của mỗi học viên. Ngoài ra, mỗi quan hệ giữa giáo viên – học viên cũng rất gần gũi, cùng nhau chơi thể thao (bóng rổ, cầu lông, bowling). Gần đây được biết các giáo viên và học viên thường ra ngoài đi uống bia với nhau, cùng chơi bowling. Cũng có thể nhận xét rằng trong số các trường Anh ngữ ở Philippines, thì ILP là trường Anh ngữ mà có môi trường thân thiện, gần gũi giữa học viên – giáo viên như vậy.

   2 năm trước đây, ILP đã ký hợp đồng với trung tâm tập thể dục MOU, với các học viên đăng ký học từ 4 tuần trở lên sẽ được sử dụng các dịch vụ của phòng tập này miễn phí. Được tập thể dục trong phòng tập chuyên nghiệp, cao cấp miễn phí nên phản hồi của các học viên cũng rất tốt, rất nhiều học viên sau giờ học đến phòng tập, tập Yoga, tập Gym....

   Thường vào các ngày nghỉ, mọi người hay muốn đi tham quan, du lịch nhưng thật ra ở khu vực Bacolod, lại không có quá nhiều chỗ để đi tham quan. Bạn có thể đi tắm suối nước nóng ở khu nghỉ dưỡng Manbukal, hay đi tới các trung tâm thương mại, công viên gần đó. Nếu có ngày nghỉ lễ dài ngày, 5~6 bạn học viên có thể tụ lại, đi du lịch tới đảo Boracay. (Nhân tiện 1 chuyến du lịch tới Boracay 4 ngày 3 đêm sẽ mất khoảng 250 USD / 1 người).

   Để bạn có thêm nhiều thông tin khi chọn trường đi du học Philippines, sau đây là thông tin về tỷ lệ quốc tịch học viên đang theo học tại trường. Hiện tại học viên người Nhật chiếm 30~35%, học viên người Đài Loan chiếm 35~40%, hầu hết vẫn là học viên Nhật Bản và Đài Loan. Học viên người Hàn Quốc chiếm 25~35%. Chưa có học viên Việt Nam.

   Theo nguồn: Phil English