Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CẢM NHẬN CỦA BẠN ANNIE VỀ TRƯỜNG WALES TẠI BAGUIO

Dưới đây là cảm nhận của bạn Annie – 23 tuổi, học khóa ESL và khóa Real-Talk ESL tại trường Anh ngữ WALES thành phố Baguio

cam-nhan-wales

Mình dành thời gian 6 tháng du học tiếng Anh tại Philippines để mình có thể giao tiếp với người nước ngoài và đi du lịch.

Bạn quản lý ở trường đã giới thiệu cho mình học khóa REAL-TALK để mình có thể vừa học vừa thực hành.

Tình hình chung ở trường WALES thì giáo viên có nhiều phương pháp dạy khác nhau và đa số giáo viên sẽ dạy dựa theo kinh nghiệm cuộc sống của mình nên mình đã học được nhiều điều thú vị. Tất cả giáo viên đều hỏi mình lý do mình muốn học tiếng Anh để cô có thể lên kế hoạch học phù hợp.

Về phòng ở, mình chọn ở phòng Ladies Premium – Phòng 2 người đầy đủ tiện nghi, kết nối internet cũng rất nhanh nhưng có 1 vấn đề mình không biết là do Baguio hay Philippines, thỉnh thoảng hay có lịch mất điện nhưng trường có máy phát điện nên cũng ko bất tiện j mấy.

cam-nhan-wales-1

Điểm tốt của trường: Dịch vụ giặt ủi đã được cải thiện nhanh hơn lúc trước, mỗi lần mình giặt khoảng 3kg nhưng đến chiều là mình có thể nhận được đồ vào buổi chiều. Trong khoảng thời gian mình ở tại trường, mình cảm thấy rất thoải mái, nhân viên và giáo viên rất thân thiện, giúp đỡ mình nhiệt tình, tất cả mọi người đều nhớ tên mình nên mình cảm thấy rất gần gũi.

Trường ở vị trí rất tiện lợi,sau giờ học mình có thể đi bộ ra SM, công viên, chợ, quán cafe, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi…

Mỗi sáng ở công viên hay tổ chức lơp Zumba dành cho tất cả mọi người, mình hay tham gia vào lúc 6h sáng, phí mõi lần tham gia là PHP30 cho 1 tiếng, nếu bạn đến Baguio học thì bạn cũng nên thử nha.

Điểm trừ: Mình chắc theo mùa, lúc mình nhập học thì ở trường có nhiều học viên người Nhật.

cam-nhan-wales-1

Chìa khóa để bạn có thể đi du học ở nước ngoài: Bạn nên thử tất cả mọi thứ trong khi bạn đang ở nước ngoài, nói chuyện nhiều với người bản xứ để bạn có thể trải nghiêm được nhiều điều thú vị!

Mình đã được học hỏi rất nhiều điều mới mẻ và bổ ích, cám ơn WALES, cám ơn tất cả mọi người

Chi tiết về trường WALES: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-wales/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube