Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ CNS2 Khu vực Baguio

TRƯỜNG ANH NGỮ CHUYÊN LUYỆN THI IELTS NỔI TIẾNG Ở KHU VỰC BAGUIO

truong-anh-ngu-cns2

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CNS2
  1. Toạ lạc tại trung tâm thành phố Baguio
  2. Trường chuyên luyện thi IELTS
  3. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và thành tích giảng dạy IELTS
  4. Học viên không được ra ngoài vào các ngày trong tuần
  5. Cơ sở vật chất đã cũ

CNS2 là trường Anh ngữ quy tụ rất đông học viên có điểm thi IELTS từ 6.0 trở lên. Gần đây, có nhiều học viên muốn lấy bằng IELTS như một tấm vé để vào các trường đại học hoặc xin việc làm ở châu Âu. Tại Philippines, trường Anh ngữ CNS2, PINES Chapis, HELP Martins, MONOL là những trường tiêu biểu có thể đào tạo được IELTS 7.0 . Không ít học viên đến CNS2 đã từng luyện thi IELTS ở Australia, New Zealand nhưng điểm số không được cải thiện là bao. Có thể nói, danh tiếng của CNS2 được khẳng định bằng sự đánh giá cao từ phía các học viên. Học viên sơ cấp – sơ trung cấp chiếm 40% tổng số học viên của trường, còn lại đều thuộc trình độ trung cấp – cao cấp.

Trường chỉ tập trung vào việc đào tạo IELTS, do đó giáo viên khi đánh giá kết quả học tập rất chú trọng quan sát học viên đã tăng được bao nhiêu điểm, đồng thời, chương trình học và quy định của trường được thiết kế giúp học viên cải thiện điểm số nhanh chóng. Quan trọng hơn hết là việc tạo ra môi trường “học tập” đúng nghĩa. Để kích thích động lực học tập của các học viên hiện tại, trường biểu dương những tấm gương đạt điểm số IELTS cao đã tốt nghiệp trên bảng tin đặt ở hành lang. Bản thân mỗi học viên của CNS2 cũng mang tinh thần quyết tâm mãnh liệt: “Đây là nơi chuyên tâm cho việc học, nếu muốn vừa học vừa chơi thì hãy chọn trường khác”. Nói về không khí học tập, có lẽ ít  trường nào sánh bằng CNS2. Nếu đến Philippines để luyện IELTS, bạn có thể chọn trường PINES Chapis, HELP Martins, MONOL. Nhưng ở các trường kể trên, khóa học liên quan đến IELTS chiếm 70%, ESL chiếm 30%, còn đầu tư 100% cho IELTS chỉ có duy nhất trường CNS2.

Tên trường

CNSII Globalize Language Center

Địa chỉ

City Light Tower 3rd floor, Magsaysay Ave. Cor.Dagohoy St.Baguio City, Philippines

Năm thành lập

Năm 2006

Quy mô

55 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Phillipines (TESDA)

Khóa học

ESL, IELTS A, B, C, IELTS Guarantee

Giáo viên

35 GV Filipino

Cơ sở vật chất trường học

Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng nghỉ giải lao, thư viện (mỗi học viên được quy định chỗ ngồi riêng)

Ký túc xá

Gương, vòi sen, máy nước nóng, tủ quần áo, bàn học, giường ngủ. Có thể kết nối Wi-Fi ở thư viện

Dịch vụ tiện ích

Quán cafe (tầng 1)

[CNS2] – Môi trường và kỷ luật đã giúp tôi tiến bộ rất nhiều
2019/10/17

[CNS2] - MÔI TRƯỜNG VÀ KỶ LUẬT ĐÃ GIÚP TÔI TIẾN BỘ RẤT NHIỀU

truong-anh-ngu-cns2

Xin chào, tôi là học viên của trường Anh ngữ CNS2 ở Baguio. Đã gần 2 năm trôi qua kể từ ngày tôi đặt chân đến Philippines và sau thứ Tư này là tôi sẽ có buổi tốt nghiệp.

Ba mẹ đã khuyên tôi đến với Baguio để tập trung học tiếng Anh vì tôi muốn đạt chứng chỉ IELTS cho chuyến du học Canada của mình trong tương lai. Nhưng vì không có căn bản nên tôi đã theo học ở một số trường khác trước khi đến với CNS2 theo lời giới thiệu của một người bạn. Theo đó thì CNS2 là trường chuyên đào tạo IELTS và kể cả lớp nhóm của họ cũng là những nhóm nhỏ, ít học viên, dễ tiếp thu hơn.

Thoạt tiên, tôi có ấn tượng không tốt lắm đối với CNS2 so với các trường khác nhất là cơ sở vật chất nhưng vì chất lượng giáo viên rất tốt nên tôi cũng không bận tâm đến những vấn đề khác.

Điều mà tôi yêu thích ở đây là không gian tự học cá nhân yên tĩnh và bầu không khí học thuật chung, mọi người đều rất cố gắng vì mục tiêu của mình. Ngoài ra, mỗi tuần, tôi đều có bài kiểm tra để đánh giá mức độ tiến bộ của mình và mỗi ngày tôi đều phải tự học, ôn bài, chuẩn bị bài mới vì vậy mà kiến thức của tôi cũng vững chắc hơn. Rõ ràng là môi trường và kỷ luật đã giúp tôi tiến bộ rất nhiều.

Các giáo viên ở trường có kỹ năng rất tốt, họ sẽ nhận ra những điểm thiếu hụt của học viên và cố gắng bồi đắp, giúp học viên cân bằng tất cả các kỹ năng.

Điểm thi đầu vào của tôi ngày trước là 4.5. Hiện tại tôi là đạ 6.0, tăng 1.5 điểm trong vòng 4 tháng! Nếu nói về bí quyết tăng điểm của mình thì tôi nghi là tôi cố gắng luyện đọc nhiều để tăng vốn từ và lắng nghe những lời khuyên của cô tôi – Cô Melanie để điều chỉnh khi gặp lỗi sai.

Nếu bạn muốn đến Philippines và tiến bộ nhanh chóng, tôi khuyên bạn hãy học tốt ngữ pháp trước. Như vậy sang đây bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

[CNS2] – Hành trình đến với CNS2 Baguio
2017/09/29

[CNS2] - HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI CNS2 BAGUIO

Thành phố Baguio ngày 9/8/2017

Chào buổi sáng!

Mình xin tự giới thiệu đôi nét về bản thân ^^

Mình tên là SEKIGUCHI HATSUMI là người Nhật Bản, tên tiếng Anh của mình là MIA, tất cả mọi người đều sẽ lựa chọn một cái tên tiếng Anh vào ngày đầu tiên nhập học nhé!

Mình có mặt tại trường lúc 2 giờ sáng, và đã hoàn thành bài kiểm tra xác đinh trình độ đầu vào, vào ngày thứ hai đầu tiên. Mình đến từ Tokyo, hiện đang là sinh viên năm thứ hai- Khoa kinh tế trường đại học ở Tokyo. Trong một tháng nghỉ hè, mình quyết định tham gia khóa học tại trường Anh ngữ CNS2 Ở Baguio, thông qua sự chia sẻ này mình hy vọng có thể giúp mọi người hiểu hơn về ngôi trường CNS2 như thế nào!

Hiện tại mình đang là sinh viên năm 2, từ năm 3 trở đi, mình đang suy nghĩ để đi du học theo chương trình trao đổi sinh viên dài hạn. Nhưng để tham gia chương trình này, ngoài thành tích, và lý do nguyện vọng, thì mình cũng cần điểm số IELTS hoặc TOEFL. Với IELTS tối thiểu mình cần 5.5. Để có nhiều sự lựa chọn hơn thì mình cần có ielts 6.0-7.0.

Mình đã học tiếng Anh một cách nghiêm túc một năm với mục đích vượt qua được kỳ thi đầu vào của chương trình trao đổi sinh viên đại học, hiện tại điểm số IELTS của mình bây giờ là khoảng 5.0. Để tăng 0.5 điểm số IELTS đòi hỏi học viên cần đầu tư thời gian từ 100-200 giờ học, vì vậy mình phải học rất nhiều, tuy nhiên sinh viên năm hai đại học khá là bận rộn với các nghiên cứu, bài luận, hoạt động xã hội, vì vậy mình không thể có đủ thời gian để tập trung một cách nghiêm túc cho việc học tiếng Anh. Tận dụng kỳ nghỉ hè nên mình quyết định tập trung cải thiện tiếng Anh tại CNS2 Philippines, sau đó trở lại học tập tại trường Đại học.

Tiêu chí lựa chọn trường học của mình là:

- Tăng điểm số IELTS trong thời gian ngắn

- Tập trung toàn bộ thời gian cho việc học

- Môi trường không sử dụng tiếng mẹ đẻ, trường có chính sách EOP

- Đào tạo chuyên sâu về khóa học IELTS

- Mô hình Sparta

Các trường Anh ngữ tại Philippines phần lớn được chia theo hai hệ thống quản lý là Semi –Sparta và Sparta. Để tiết kiệm thời gian học tập và nghỉ ngơi mình ưu tiên các trường có khu vực ký túc xá và nhà ăn và khu vực học tập cùng chung một tòa nhà. Mình xin chia sẻ đôi nét về CNS2 nhé!

CNS2 xây dựng theo hệ thống Sparta (học viên không được phép ra ngoài từ chủ nhật - thứ năm, bắt buộc tham gia lớp tự học đến 22:30, tham gia các bài kiểm tra buổi sáng…) Tại đây mình có thể yên tâm dành toàn bộ thời gian cho việc học, đối với các học viên không được phép sử dụng tiếng mẹ đẻ, vì như thế là vi phạm chính sách EOP (English Only Policy), Mình có thể chắc chắn rằng, mình sẽ không có cơ hội để sự dụng tiếng mẹ đẻ nữa rồi.

Tại Philippines CNS2 là trường duy nhất chỉ đào tạo khóa học IELTS. Vì vậy các bạn học viên quốc tế đến với CNS2 cùng chung 1 mục đích duy nhất là cải thiện điểm số IELTS, nên mọi người đều ý thức được nhiệm vụ của mình, đây là môi trường tuyệt vời để mọi người cùng nhau học tập chăm chỉ và tiến bộ.

Mình quyết định chọn CNS2, theo mình đây là một lựa chọn hoàn hảo cho bản thân. Thực tế mình đã tham gia khóa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CPI - thành phố Cebu vào năm ngoái thông qua công ty tư vấn Phil English, Phil English đã tư vấn rất nhiệt tình, hỗ trợ mình trong cả quá trình tìm hểu, chọn trường và nhập học, vì thế lần này mình quyết định lựa chọn Phil English lần nữa và trao đổi thêm về nguyện vọng của mình, và mình đã được giới thiệu về trường Anh ngữ CNS2. Bây giờ mình sẽ chia sẻ về hành trình đến trường CNS2

Đến sân bay quốc tế Narita Terminal 2 vào lúc 9:15

hanh-trinh-den-truong-anh-ngu-cns2-2

Các bạn nên đi check in sớm một chút nhé, mình check in xong lúc 9:45 và lấy vé

hanh-trinh-den-truong-anh-ngu-cns2-3

Mình bay hãng hàng không Cebu Pacific Airway bay thẳng đến Manila, giờ khởi hành là 11:45 phút, và mình nhanh chóng tiến thẳng vào cổng để lên máy bay mà không hề do dự vì đây là lần thứ hai nên có kinh nghiêm rồi (cười). Lên máy bay lúc 11:15 -> khởi hành lúc 11:45

hanh-trinh-den-truong-anh-ngu-cns2-4

Tuy nhiên thời gian chuyến bay cất cánh muộn hơn dự kiến, chuyến bay của mình bắt đầu xuất phát vào lúc 12: 30. Mình quyết định chụp một bức ảnh từ máy bay nhìn ra ngoài bầu trời, với thời tiết khá đẹp, mình chụp được một bầu trời xanh trong.

hanh-trinh-den-truong-anh-ngu-cns2-1

Trong chuyến đi lần này mình đi cùng bạn thân của mình, mình và bạn ấy cũng đã từng có thời gian học với nhau tại Cebu năm ngoái. Tuy nhiên với mục tiêu năm nay là đạt điểm số IELTS nên chúng tớ quyết định tập trung hoàn toàn vào việc học và quyết định lựa chọn hai ngôi trường khác nhau nhưng cùng một thành phố. Vì thế bạn mình Manano sẽ học tại PINES CHAPIS, và mình thì chọn CNS2. Giờ ăn đến rồi, đồ ăn được phục vụ trên máy bay khá ngon miệng với thực đơn cơm tỏi, thịt bò và trứng chiên!!!

hanh-trinh-den-truong-anh-ngu-cns2-6

Đến Ninoy vào lúc 16:30 – sân bay Ainoy ở Manila, chuyến bay của chúng tớ chậm hơn 45 phút so với lịch trình ban đầu

hanh-trinh-den-truong-anh-ngu-cns2-5

Bạn có thấy điểm trùng khớp của tụi mình không, đó chính là chiếc ba lo và quần áo ^^

hanh-trinh-den-truong-anh-ngu-cns2-7

Mình đã mua Router wifi tại sân bay, không giới hạn thời gian sử dụng, chi phí cho 1 router là 1000 peso, và 999 peso với 8GB sử dụng, tổng cộng khoảng 2000 peso. 1 peso tương đương với 2,3 yên thì trong 8GB có khoảng 4.500 yên đấy. Chúng tớ quyết định chọn TEA ROCK CAFÉ để nghỉ ngơi và thưởng thức một chút thức ăn.

19:00 trường đón tại sân bay bằng xe buýt

hanh-trinh-den-truong-anh-ngu-cns2-8

Cảm giác của chúng tớ khi rời khỏi sân bay chính là: Manila là một thành phố phát triển. Từ sân bay chúng tớ được đưa ra xe buýt và mất 6 giờ để đến trường, chúng tớ tranh thủ chụp rất nhiều hình trên xe vì lần này không còn học chung trường với nhau nữa. Mình đến CNS2 vào lúc 2:00 am một cách an toàn vào nửa đêm. Đây là lần đầu tiên mình học một mình mà không có Manano, mình có chút lo lắng, nhưng mình tin chắc rằng tại PINES CHAPIS bạn ấy sẽ học tập thật chăm chỉ vì thế mình cũng cần thật sự cố gắng, để thời gian một tháng trôi qua không vô ích.

Ngày mai mình sẽ bắt đầu các lớp học chính thức, mình có chút lo lắng và hồi hộp nhưng đầy kỳ vọng, mình sẽ cố gắng hết sức với tất cả nỗ lực của bản thân ^^

Chi tiết về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

[CNS2] – Phỏng vấn giảng viên và quản lý tại trường
2017/09/26

[CNS2] - PHỎNG VẤN GIẢNG VIÊN VÀ QUẢN LÝ TẠI TRƯỜNG

Chào buổi sáng ^ ^

Hôm nay, có 4 tiết lớp học thêm từ 8 giờ sáng.

Đây là kỳ nghỉ cuối cùng ở Baguio, Philippines, vì vậy tôi quyết định đi mua sắm với bạn bè tại SM Mall và đi ăn cơm

phong-van-giang-vien-truong-anh-ngu-cns2-thanh-pho-baguio-1

Chúng tôi ăn trưa tại cửa hàng pasta trên đường phố gần CNS 2. Thiết kế bên trong của cửa hàng cũng đẹp, rất ngon, tôi đã rất ngạc nhiên...

Dọc trên các con đường trong thành phố Baguio có khá nhiều quán cà phê và nhà hàng ưa thích như thế này.

phong-van-giang-vien-truong-anh-ngu-cns2-thanh-pho-baguio-2

Và đây là một nhà hàng Nhật Bản được gọi là "CHAYA" cách CNS2 khoảng 10 phút đi bằng taxi,

Tôi đã đi với một người bạn Đài Loan, bạn ấy tạo cho tôi cảm giác thỏa mái, nhẹ nhàng và bạn ấy cũng là người bạn thân thiết với tất cả học viên Nhật Bản.

Thức ăn khá ngon và dường như sẽ làm tôi béo lên

Bài học của tuần trước sẽ bắt đầu lại từ ngày mai...

Có những người tốt trên khắp thế giới và những người tốt có những mục tiêu giống như tôi, thực sự chúng tôi cần học thêm và chưa muốn về nhà trong lúc này

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu người hướng dẫn và quản lý của tôi, giáo viên LEONIE -CNS2 English School ^ ^

LEONIE phụ trách lớp học Nói! Luôn vui vẻ và tạo sự hứng thú trong các bài giảng.

phong-van-giang-vien-truong-anh-ngu-cns2-thanh-pho-baguio-3

Q: Sở thích của bạn là gì?

Vào thời gian rãnh tôi thích xem phim và đọc sách, có rất nhiều thứ thú vị khi ở nhà ^^

Q: Bạn chịu trách nhiệm giảng dạy kĩ năng nào?

- Tôi đang giảng dạy nói và đọc.

Q: Động lực nào thúc đẩy bạn trở thành một giáo viên?

- Đầu tiên tôi thích về công việc này là có thể giúp học sinh cảm nhận được sự thú vị của tiếng Anh và yêu thích chúng

Học sinh có thể học được rất nhiều nền văn hoá và cách suy nghĩ khác nhau bằng cách gặp gỡ các sinh viên quốc tế từ các nước khác. Đây là một trong những lý do tại sao tôi cảm thấy hạnh phúc khi có công việc này.

Q: Điều gì quan trọng trong việc dạy cho sinh viên nước ngoài cái gì?

- Passion. Nếu không có niềm đam mê, không thể cho sinh viên nước ngoài hiểu được mọi thứ. Ngoài ra, nếu giáo viên không say mê, học sinh sẽ cảm thấy nó ngay lập tức, vì vậy chúng tôi đánh giá cao niềm đam mê làm việc của chúng tôi như là một giáo viên của chính chúng ta.

Q: Bạn nghĩ gì về thế mạnh của CNS 2 là từ quan điểm của Giáo sư Leonie?

- So với các trường ngôn ngữ lớn khác ở Philippines, tôi tin rằng sức mạnh lớn nhất của CNS2 là sinh viên quốc tế đang tạo ra một môi trường mà họ có thể tập trung vào việc học tập.

Ngoài việc ở nhà, bầu khí quyển của CNS2 là môi trường tốt nhất cho sinh viên nước ngoài muốn đạt điểm IELTS trong môi trường mà chỉ có học sinh nghiêm túc và giáo viên nghiêm túc.

Q: Bạn cảm thấy thế nào khi là một giáo viên khó tính?

Điều khó khăn nhất để dạy cho học sinh là đưa ra phương pháp giảng dạy tùy thuộc vào bản chất của học sinh. Tôi luôn cố gắng áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với học viên đó.

phong-van-giang-vien-truong-anh-ngu-cns2-thanh-pho-baguio-4

Giống như thế này, mỗi lần học là vui vẻ như ở nhà. Đây là một lớp học nhóm ^ ^

phong-van-giang-vien-truong-anh-ngu-cns2-thanh-pho-baguio-5

Q: Tôi là một giáo viên phụ trách kĩ năng Viết lớp 1 kèm 1.

Thông thường giờ học writing sẽ thiết kế học trong 3 tháng nhưng tôi chỉ còn ở lại đây 1 tháng nên đã linh hoạt đẩy nhanh tiến độ chương trình để hoàn thành trong 1 tháng nhưng vẫn đảm bảo giảng dạy kỹ lưỡng cho học viên.

Q: Bạn chịu trách nhiệm về những chủ đề nào?

- Tôi dạy nói và viết.

Q: Tại sao bạn quyết định trở thành một giáo viên?

- Lúc đầu tôi đang học Physiology (Physiology) tại một trường đại học ở Philippines, vì vậy tôi đã có kế hoạch làm việc theo hướng đó, nhưng trong một tình huống tôi phải đợi một năm cho công việc đó Được rồi, tôi quyết định làm việc về những thứ khác, và tôi đã chọn một công việc gọi là "giáo viên" mà tôi đã quan tâm từ lâu trước đây.

Nhưng tôi không nghĩ rằng tôi sẽ là một giáo viên. (Cười)

Q: Các giáo viên của CNS2 được tuyển chọn như thế nào?

Để trở thành giảng viên tại - CNS2, trước tiên bạn sẽ làm một bài kiểm tra trình độ. Giáo viên phải đạt được tối thiểu IELTS 6.5 mới đủ điều kiện đầu vào. Hơn nữa, sau đó sẽ có một khoảng thời gian quan dự giờ 1 đến 2 tuần, và từ giáo viên có điểm số cao qua dự giờ đó có thể trở thành giảng viên thường xuyên. Trong thời gian dự giờ, các giáo viên sẽ được đánh giá những ưu điểm và nhược điểm của họ. Bằng cách này, có thể nói rất khó để trở thành giáo viên của CNS2.

Tôi nghĩ rằng tất cả các giảng viên của CNS2 đều có chất lượng cao.

Q: Sở thích của cô Janice là gì?

- Tôi không có bất kỳ sở thích cụ thể nào tôi muốn làm trong thời gian rảnh rỗi.

Vì vậy, dù ngày lễ tôi chỉ ở nhà, ngay cả khi học sinh được yêu cầu học thêm, chúng tôi có thể trả lời bất cứ lúc nào (cười)

Cuối cùng tôi muốn giới thiệu giáo viên giảng dạy lớp 1 kèm 1 kĩ năng Nói của mình là Cô Aileen ^^ Cô luôn vui vẻ, mặc dù kĩ năng Nói là khó nhất, nhưng tôi luôn mong đợi đến lớp học của cô hằng ngày! Cô ấy là giáo viên giỏi nhất ^^

Q: Sở thích của cô Aileen là gì?

- Đó là nấu ăn. Nấu ăn có thể tỏa ra căng thẳng hàng ngày và tôi thích ăn nhiều hơn bất cứ thứ gì!

Q: Tại sao cô lại quyết định trở thành giáo viên CNS2?

- Tôi muốn hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu và ước mơ bằng cách học tiếng Anh.

Q: Thế mạnh của CNS2 theo cô Aileen là gì?

- Chất lượng giáo dục được trao cho tất cả học sinh. Chúng tôi mong muốn đạt được điểm IELTS và chúng tôi có thể cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế đến Philippines.

Nếu bạn muốn đạt điểm IELTS cao, tôi nghĩ CNS2 là trường học tốt nhất ở Philippines.

Q: Cô cảm thấy hài lòng nhất khi nào với cương vị một giáo viên tại CNS2?

- Khi tôi nghe nói rằng các sinh viên đã đạt được mục tiêu của họ. Trong lớp, tôi cố gắng chỉ dẫn phương pháp tốt nhất để học có thể đạt được điểm số mục tiêu, tôi rất vui với công việc này.

Tôi đã nhận được một món quà tuyệt vời khi trở về nhà từ giáo viên Aileen. Đó là một giáo viên tuyệt vời, đã thực sự làm việc chăm chỉ để giúp tôi nâng cao điểm số. Nếu tôi có thể đạt được mục tiêu của mình trong kỳ thi IELTS vào tháng 9, tôi muốn báo kết quả trước tiên đến với các giáo viên tại CNS2!

Phỏng vấn người quản lý Nhật - S.T.

CNS 2 có một bạn quản lý người Nhật tên gọi là S.T.

Tôi đã được phỏng vấn bởi S. T người quản lý rất nhanh nhẹn và xử lý, trả lời các câu hỏi một cách nhanh nhất!

Q: Tại sao bạn quyết định theo học tại Philippines?

Tôi muốn nộp đơn xin đi làm tại Úc, nhưng tôi nhận thấy rằng nếu không có IELTS, không thể xin được Visa thường trú, tôi đã cố gắng học IELTS bằng cách tự học.

Tuy nhiên, rất khó khăn về kĩ năng Nói và Viết, rất khó để tập trung vào việc học một mình, và tôi nhận ra tốt hơn hết là tập trung học tập tại trường Anh ngữ Philippines.

Trong trường hợp này, tôi đã gặp một người Nhật đã học ở Phi-lip-pin, anh ấy nói tiếng Anh lưu loát và nền tảng của tiếng Anh vững vàng, vì vậy tôi muốn học tiếng Anh ở Philippines và tôi quyết định tìm một ngôi trường để học.

Q: Tại sao bạn chọn CNS2?

Tôi được biết CNS2 là trường có bề dày lịch sử lâu đời trong đào tạo khóa IELTS và trường chuyên giảng dạy cho các học viên IELTS trình độ cao.

Ngoài ra, vì tính cách của tôi, tôi nghĩ rằng nếu tôi đi đến Cebu, nơi có rất nhiều điểm tham quan và địa điểm để vui chơi, tôi đã quyết định đi du học ở Baguio, nơi được cho là có thể tập trung học tập với cường độ cao.

Q: Tại sao bạn quyết định trở thành người quản lý tại CNS2?

Ban đầu, tôi muốn học tiếng Anh và đi thực tập ở Úc, nhưng tôi đã không học tiếng Anh trong suốt quá trình làm việc của mình và tôi đã mệt mỏi để có thể tập trung học tiếng Anh, tôi cảm giác rằng khả năng tiếng Anh của tôi sẽ không tăng thêm nữa.

Vì vậy, khi bạn đang tìm kiếm một công việc có khả năng thực tập?

Tôi đã quyết định thực hành tiếng Anh thông qua công việc quản lý tại các trường Anh ngữ ở Philippines.

Nếu tôi thực tập tại một trường ngoại ngữ, tôi nghĩ rằng tôi có thể có được học các lớp học và có được một môi trường mà tôi sẽ phải sử dụng tiếng Anh ngay cả trong công việc.

Hỏi: Bạn sẽ ở lại CNS2 bao nhiêu tháng?

Tôi đã đến CNS2 vào ngày 4 tháng 12 năm ngoái, lịch trình đầu tiên là 6 tháng,

Tôi muốn đạt nhiều hơn và mong muốn có điểm số cao, vì vậy tôi đã gia hạn trong một năm (cười)

Có rất nhiều sinh viên quốc tế gia hạn thời gian như S.T.

Q: Bạn tự hào về kĩ năng nào nhất trong IELTS?

- Đọc. Tôi đã đặc biệt nhấn mạnh vào kỹ năng học Đọc của mình.

Tôi nhận thấy trong IELTS có một số chủ đề được hỏi thường xuyên, chẳng hạn các kiến ​​thức về khoa học, câu chuyện về giao thông, không gian, ngôn ngữ, văn hoá, v.v ... thông qua việc đọc và nghiên cứu các chủ đề này, khả năng IELTS Reading cũng sẽ tăng lên.

Ngoài ra, gần đây tôi đã đọc thêm tài liệu, có vẻ như nó khá đơn giản và thú vị, tôi cảm thấy rằng khả năng Đọc hiểu của tôi đã tăng lên.

Q: Bạn muốn làm gì nếu bạn đạt điểm IELTS và bạn có thể sống lâu ở Úc?

Tôi chưa quyết định điều gì, nhưng bây giờ tôi đang nhắm đến đại học tại Gold Coast ở Úc và muốn học thêm.

Ngoài ra, vì tôi thích lướt sóng, tôi nghĩ rằng tôi có thể làm việc trong ngành lướt sóng của Úc.

Q: Bạn cảm thấy thế nào về tốc độ tăng điểm của học viên trong CNS2?

Trong số các học viên đến đây cùng kết bạn với tôi, một số học viên đã đạt IELTS 6.5 ​​điểm chỉ trong một tháng, có học viên có điểm số ban đầu là 5.5 đã vượt qua 7.0 trong vòng 4 tháng. Tôi thấy vậy.

Mặc dù sự tăng trưởng của điểm số cũng phụ thuộc vào nỗ lực của chính người học nhưng tôi tin rằng CNS2 sẽ có thể cung cấp sự hỗ trợ tối đa cho học viên.

Q: Có thể học tại CNS2 ngay cả khi tôi chưa từng học IELTS không?

Tất nhiên là có thể. Đối với những sinh viên này, CNS2 chuẩn bị một khóa học làm quen IELTS trước, vì vậy có thể chuyển từ tiếng Anh nền tảng sang luyện thi IELTS.

Ngoài ra, số lượng thí sinh dự thi IELTS tăng lên hàng năm. Trong tương lai, IELTS sẽ trở nên phổ biến như một bài kiểm tra tiếng Anh chuẩn toàn cầu

Tôi nghĩ rằng bắt đầu luyện thi IELTS rất được khuyến khích cho các bạn sinh viên.

Q: ST thấy thế mạnh của CNS2 là gì?

Là trường có kinh nghiệm đào tạo khóa học IELTS chuyên sâu của Philippines.

Do đó, có một số giáo viên có chất lượng cao hơn các trường khác.

Ví dụ, nếu điểm số không đạt IELTS là 6,5 hoặc cao hơn, bạn không thể trở thành một giảng viên CNS2. Một số giáo viên có IELTS 9.0, điểm số vô cùng khó ngay cả với người bản xứ.

Ngoài ra, tài liệu giảng dạy, chương trình giảng dạy, giảng viên, tạo ra một môi trường nơi bạn có thể tập trung vào việc học tập. Tất cả mọi thứ được cung cấp nhằm giúp tăng điểm số cho học viên.

Những học viên đã từng học tại các trường Anh ngữ khác chuyển sang cũng nhận xét rằng CNS2 hỗ trợ tốt hơn cho việc thi IELTS. Người ta bảo rằng: Nếu không thể đạt được điểm cao tại CNS2 tốt hơn hết bạn đừng nghĩ đến việc luyện thi ở các trường khác nữa!

Có thể nói CNS2 là trường đào tạo IELTS mạnh nhất tại Philippines.

Q: Hãy cho tôi hỏi học viên nên làm gì trước khi nhập học tại CNS2?

IELTS là một bài thi đòi hỏi nỗ lực lớn từ phía bạn. Bạn cũng nên củng cố vốn từ vựng để giúp đạt được bước tiến bộ đáng kể trong việc học tập.

Bên cạnh đó, bạn có thể tự học đối với việc đọc và nghe, bởi vì nói và viết rất khó tự học, khuyến khích học viên trao đổi trực tiếp với các giáo viên của CNS2 .

Q.Phương châm của CNS2 đối với việc giảng dạy IELTS?

“Thành công của bạn là mục tiêu của CNS2”

Mục tiêu của trường là giúp bạn đạt được thành công.

Cuối cùng, chương trình giảng dạy của trường này khá nghiêm ngặt so với các trường khác và sinh viên đến CNS2 thường nói với nhau “có vẻ như họ đang ở trong kỳ ôn luyện thi tuyển sinh đại học”, nhưng nếu bạn không có sự chuẩn bị và nghiên cứu kĩ lưỡng, tôi nghĩ rằng tôi cũng khó lòng giúp được bạn.

Tuy nhiên, các giảng viên và nhà quản lý của chúng tôi tại CNS2 sẽ hỗ trợ tất cả các sinh viên hết mình. CNS2 là một trường Anh ngữ có thể cung cấp môi trường tốt nhất cho sinh viên nước ngoài nhằm đạt điểm IELTS cao nhất.

Cả giáo viên và nhà quản lý nói với tôi rằng "CNS2 là trường học tốt nhất cho sinh viên quốc tế nhằm đạt được điểm IELTS."

Đối với bản thân tôi, tôi không thể nghĩ rằng mình sẽ học tiếng Anh và thực hành nó hằng ngày nếu như tôi còn ở Nhật, và giáo viên, quản lý trường đã động viên, hỗ trợ tôi tạo sự kiên định và ý thức. Trong môi trường quốc tế, được trao đổi kinh nghiệm học tập giữa các học viên các nước khác nhau, tôi cảm thấy rất vui khi đến ngôi trường này.

Nếu bạn nghiêm túc xem xét điểm IELTS, tôi nghĩ CNS2 là trường học tốt nhất ở Philippines đáng để học tập.

                                                                                            Sinh viên CNS2 du học Philippines - HATSUMI.

Chi tiết về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

[CNS2]- Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập CNS2 của học viên IELTS – Clory
2017/03/05

[CNS2] - Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập CNS2 của học viên IELTS - Clory

Trong ngày thứ 7 ngày 13 tháng 8 năm 2016 học viên Clory đang theo học IELTS tại trường Anh ngữ CNS2 đã tham gia lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường. Tại đây Clory đã có một số cảm nhận về lễ kỷ niệm này và Phil English xin chia sẻ nguyên bản bài cảm nhận và chia sẻ của học viên Clory

" The IELTS study in CNS2 of Clory(4) - the 10th anniversary "

This Saturday, August 13, is the 10thanniversary. CNS2 invited all the students and teachers to celebrate this important time. Just like a party,we will be deserved by Philippine food and performance-most are acted by teachers. I thought the students would perform,but the teachers said that they were preparing for that. I was shocked. In china,only students appear on the stage and the teachers just enjoy watching. It is said that Filipinos are the most friendly race.That’s true. Our teachers always smile and are very patient to us. Now they still work hard for the performance. Thank them a lot!

Maybe the teachers wish us put more energy on study, so they did that for us.

It began at 6:30 pm. At the beginning,some teachers introduced the history and achievements of this school.Students sitted all over the floor,just waiting for the wonderful time.

Most of the teachers are female.They are more patient. In addition, it is said that women have more talent in language than men. Maybe that’s whay women are more capable for this job than men.

After 7:00, the eating time began.Various Philippine food, especially the meat,make us mouth-watering. The fruits can be mixed with liquid chocolate which was produced continuously by the twisting  machine. It’s another kind of eating way,and it’s delicious. Personally, I think that the food tast is similar to chinese food. For the reason that chinese came here hundreds of years ago,and they affected  the local people in the food culture.

The performance began. The first programme was a dance,hot dance. I can not imagine that the teachers are always gentle but still can dance this way. It’s amazing.

The following programme is a game which need teachers and students attend together. One need to deliver a sentence which was from the neighbor to another neighbor. It’s the time for listening test. Finally they got the totally different sentence from the original one. After comparing, we all laughted.

A chorus made by some teachers who have good voices.T.gene is the one playing Guitar.He is so versatile.On the wall of his office,the guitar is always hanged there.During the break,if you hear wonderful guitar music,it is from T.gene.

The teachers and students were working together for finding game eggs which are not real eggs.There were 2 teams which of them were made up of 5 teachers and 5 students.The exciting time came! Most people tried to find the eggs…You know,T.gene is really intelligent,for he opened the fridge and showed many real eggs to us…Aha.

There was a wonderful song sung by a Japanese girl and a Korean boy.They really have no accent like native speakers when singing.

The party ended about 10:00.We didn’t want to leave,so wonderful.CNS2 has been on the road for 10 years,actually,just for IELTS.They are the most professional academy.As students,we really thank those teachers who work hard for us!

Chi tiết về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

[CNS 2] – Bài viết về quản lý trường qua cảm nhận của học viên Clory
2016/12/13

BÀI VIẾT VỀ QUẢN LÝ TRƯỜNG CNS2 QUA CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN CLORY

Sau khi học IELTS tại trường Anh ngữ CNS2 được một vài tuần học viên Clory cảm thấy giáo viên của trường rất thận thiện và các bạn học viên học hành rất chăm chỉ. Clory cũng chia sẻ một số thông tin về công tác quản lý tại trường Anh ngữ CNS2. Hôm nay, Phil English xin chia sẻ bài cảm nhận của học viên Clory dưới dạng nguyên bản của bài viết.

"The IELTS study in CNS2 of Clory(8)- about the school management"

After several weeks study, I know more about CNS2. The teachers are friendly and responsible,the students study hard. In the latest weekly mock test, I feel much better than before,maybe I really improved. About the management of the school, I have some information to share with you:

1. The students are asked to give feedback about their teachers which keep the teachers improving

2. On the wall of first floor, I saw the employment information about CNS2. From the requirements, we know that CNS2 are strick about the teacher quality,not only the bachelor, pronounciation ,but also teaching experience. The new teachers will also be trained.Since CNS2 has good location in the downtown, they can easily get excellent teachers because it is convenient to commute.

3. The teachers are required to write notes for students in 1 to 1 class, especially speaking and writing. It make students concentrate on expressing and thinking. Forexample,my speaking teacher help me to note my wrong expression, weirdpronounciation, better sentences and the point of her class.

4. The teacher distinguish the purpose of the studentswith IELTS Academicac and IELTS General training. Genarally, the first is for further study in English speaking countries,the second is for immigration. They are just different in reading and writing, and the other two items are the same. During the training, the students sometimes will be given different papers.

5. The students can ask for change about the curriculums. The teachers can also adjust curriculums through the weekly test results depends on the advantages and disadvantages of the students. This is the weekly test comparison.

6. The morning test is about words dictation which are frequently used in IELTS test. Through the training, students can be familiar enough to them just like and, but, thisetc which is helpful for listening.

7. The students are asked to self study at night.Everyone can occupy one stable seat in the library which has closet with key and light which could be turned on or off freely.It’s convenient for us because we can change books there in the break.

8. About the dailylife, studentscan not go out at daytime and the curfew time is 10:20 pm on the weekdays. If you need to go out, just inform the students manager, then he/she will accompany you.

9. About the dormitory, in order to make students practice Englishmore, students are arranged to live with others from different country.

More share, just next week.

Chi tiết về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

Học bổng Reporter lên đến 80% học phí tại trường CNS2 và WALES – Số lượng có hạn!
2020/02/17

Số lượng có hạn! Học bổng Reporter lên đến 80% học phí tại trường CNS2 và WALES

hoc-bong-cns2-va-wales

Gần đây, với sự phát triển kinh tế nhanh chóng cùng với những đạo luật tăng mức lương cơ bản, một số trường Anh ngữ ở Philippines đã gia tăng mức học phí và hạn chế đi nhiều chương trình ưu đãi du học tiếng Anh, học bổng.

Baguio là thành phố lớn thứ hai của Philippines tập trung nhiều trường Anh ngữ và được biết đến như là trung tâm giáo dục của cả nước với hàng loạt các trường đại học danh tiếng. Theo thời gian, mức độ phổ biến của Baguio lại càng tăng nhờ vào chất lượng giáo viên và môi trường học tập trung mà nơi này mang lại. Nếu bạn muốn du học tại Baguio với chi phí thấp thì giờ đây bạn đã có cơ hội với học bổng Reporter do hai trường Anh ngữ là CNS2 WALES tài trợ.

Đây là chương trình đặc biệt, dành riêng cho khách hàng của Phil English.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 

WALES・・・Đây là ngôi trường nổi tiếng ở Baguio với phong cách học tập thoải mái, tự do. 80% giáo viên của trường đều có chứng chỉ giảng dạy và tốt nghiệp các bậc học cao

Click để biết thêm chi tiết về trường >> http://philenglish.vn/khu-vuc-va-truong/baguio-city/wales/

CNS2・・・Đây là trường duy nhất ở Philippines hiện nay chuyên đào tạo duy nhất chương trình luyện thi chứng chỉ IELTS với điểm số cực kỳ ấn tượng. Học viên luôn được tạo động lực và học tập nghiêm túc, kỷ luật cao.

Click để biết thêm chi tiết về trường >> http://philenglish.vn/khu-vuc-va-truong/baguio-city/cns2/

1. Đối tượng được hưởng học bổng

Du học tại Philippines trong 8 tuần (4 tuần tại WALES và 4 tuần tại CNS2).

▶ Áp dụng cho 1 học viên Việt Nam và 1 học viên Nhật Bản.

▶ Thời gian: Nhập học trước ngày 1/5/2020.

▶ Tuổi tác và giới tính: Không yêu cầu.

▶ Có khả năng viết và tổng hợp thông tin.

2. Công việc của học viên nhận học bổng

● Học viên sẽ nộp 2 bài báo cáo mỗi tuần, tổng cộng là 16 báo cáo.

● Mỗi báo cáo sẽ tối thiểu 1,000 chữ (viết bằng ngôn ngữ mẹ đẻ).

● Chèn tối thiểu 4 hình ảnh.

● Bạn sẽ nhận được chủ đề viết khi được chấp thuận.

3. Nội dung học bổng

✔ WALES tài trợ 100% học phí (Gồm ký túc xá và bữa ăn)

✔ CNS2 tài trợ 70% học phí (Gồm ký túc xá và bữa ăn)

※ Học viên tự chi trả chi phí địa phương, lệ phí đăng ký, vé máy bay.

4. Vấn đề khác

● Quy định thời gian học ở mỗi trường là 4 tuần ở WALES và 4 tuần ở CNS2. Tổng cộng là 8 tuần nhưng học viên có thể đăng ký nhập học hơn 8 tuần nếu muốn. Chi phí sẽ tính theo mức thông thường.

● Loại phòng ký túc xá là phòng ba người.

● Chi phí địa phương (gia hạn visa, giáo trình, điện nước, SSP) là do học viên chi trả. Khoảng 500 USD cho 8 tuần.

● Đối với những ai có trình độ sơ cấp, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia khoá ESL tổng quát tại WALES trước sau đó mới tham gia chương trình IELTS tại CNS2.

● Bạn sẽ được hưởng các chính sách, dịch vụ tại trường như những học viên thông thường, không có sự phân biệt đối xử.

5. Cách thức xin học bổng

▶ Để đăng ký nhận học bổng, xin vui lòng liên hệ email: info@philenglish.vn hoặc hotline: 0938.034.089

▶ Vui lòng đính kèm profile giới thiệu bản thân và lý do bạn muốn  du học tiếng Anh tại Philippines, tại sao bạn lại biết đến Phil English.

▶ Bạn sẽ nhận được chủ đề viết sau khi được chọn.

▶ Chúng tôi có quyền yêu cầu bạn thực hiện lại bài báo cáo nếu xét thấy không đạt tiêu chuẩn.

Theo nguồn: Phil English

Lịch đón học viên trường Anh ngữ CNS2 2020
2019/11/09

Lịch đón học viên trường Anh ngữ CNS2 2020

CNS2 là trường Anh ngữ chuyên đào tạo IELTS duy nhất tại Philippines hiện nay. Trường nổi tiếng với thành tích đào tạo vượt trội, giúp học viên nâng cao điểm số trong thời gian ngắn và nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Với môi trường học tập nghiêm túc, trường phù hợp với những ai chịu được áp lực cao và có quyết tâm lớn. Dưới đây là lịch đón học viên trong năm 2020 của trường.

Lịch đón học viên năm 2020

Lịch đón học viên 2020
Tháng 1 ・・・ Ngày 4 - 5, ngày 18 - 19 Tháng 7 ・・・ Ngày 4 – 5, ngày 18 - 19
Tháng 2 ・・・ Ngày 1 – 2, ngày 15 – 16, ngày 29 Tháng 8 ・・・ Ngày 1 – 2, ngày 15 – 16, ngày 29 - 30
Tháng 3 ・・・ Ngày 1, ngày 14 - 15, ngày 28 - 29 Tháng 9 ・・・ Ngày 12 – 13, ngày 26 - 27
Tháng 4 ・・・ Ngày 11 – 12, ngày 25 - 26 Tháng 10 ・・・ Ngày 10 – 11, ngày 24 - 25
Tháng 5 ・・・ Ngày 9 – 10, ngày 23 - 24 Tháng 11 ・・・ Ngày 7 – 8, ngày 21 - 22
Tháng 6 ・・・ Ngày 6 – 7, ngày 20 - 21 Tháng 12 ・・・ Ngày 5 – 6, ngày 19 - 20

Ngoài ra, CNS2 còn sử dụng dịch vụ đón học viên của BESA (Hiệp hội các trường Anh ngữ ở Baguio). Hầu hết các trường ở Baguio đều thuộc hiệp hội này. Địa điểm và thời gian đón do Hiệp hội quy định.

Lịch đón của BESA

Chuyến bay Thứ Thời gian đón Địa điểm đón Khởi hành đi Baguio
Thứ bảy 16 – 19 giờ   Terminal 1,2, 3 19 giờ
Thứ bảy 22 – 25 giờ 25 giờ
Chủ nhật 05 – 08 giờ Terminal 3 08 giờ

※Đón tại sân bay Clark từ 23 giờ đến 27 giờ ngày chủ nhật

Terminal 1: Trưc ca Duty Free Shop/ Terminal 2: Ti ct s 20/ Terminal 3: Trưc Burger King.

• Nhân viên sẽ mặc đồng phục BESA hoặc bảng tên trường đợi sẵn ở khu vực cửa ra
lich-pick-up-cua-cns2
• Học viên có lịch đón 2 tuần/ lần. Hiện chủ nhật chỉ có giờ đón cho các chuyến bay đến vào buổi sáng.
• Học viên sẽ có buổi orientation hướng dẫn vào lúc 15 giờ ngày chủ nhật.
• Đối với chuyến số ③, Hiệp hội chỉ đón học viên tại terminal 3. Nếu học viên đến terminal 1 hoặc 2 thì xin vui lòng di chuyển sang terminal 3.
• Trường hợp đi tự túc, xin vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết
Chi tiết về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2

Theo nguồn: Phil English

Các lưu ý khi nhập học tại trường CNS2
2018/11/15

CÁC LƯU Ý KHI NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG CNS2

1. Độ tuổi nhập học: Trên 16 tuổi, trình độ từ cơ bản đến cao cấp.

2. Đầu vào khóa học IELTS: Trình độ trung cao cấp, từ mới bắt đầu đến IELTS 7.5.

3. Đầu vào khóa học Pre IELTS: TOEIC 460 hoặc IELTS 3.0. Thời gian học khóa Pre IELTS thường là 4 tuần.

4. CNS2 là trường có quy mô nhỏ, chú trọng chăm sóc cho từng học viên. Nhà trường tổ chức các kỳ kiểm tra IELTS hằng tuần và từ đó bạn sẽ nhận được sự tư vấn của giáo viên về những điểm mạnh yếu của bản thân.

5. Ngày nhập học: Nhà trường tổ chức đón học viên tại sân bay Manila cách tuần một lần (2 lần/ tháng).

- Vui lòng xem lịch đón tại đây: https://philenglish.net/school-news/lich-don-hoc-vien-tai-san-bay-manila-cua-cns2

- Cách tự di chuyển đến trường: Trong trường hợp bạn muốn tự di chuyển, không dùng dịch vụ pick up của trường, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

6. Ngày khởi hành về nước: Học viên sẽ khởi hành ra sân bay Manila vào thứ sáu hoặc thứ bảy (Nhân viên nhà trường sẽ nhắc nhở bạn trước ít nhất 1 tuần).

7. Quy định của trường: Học viên không được ra ngoài vào các ngày trong tuần. Không uống các đồ uống có cồn trong ký túc xá, không sang phòng bạn khác giới. CNS2 có nhiều quy định nghiêm ngặt giúp tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

- Vui lòng xem chi tiết nội quy tại đây: https://drive.google.com/file/d/0ByYQzfmY9FnJcEpWN3phYll3Tzg/view

8. Có môi trường học kỷ luật, giáo viên chất lượng cao nhưng CNS2 lại không đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất nên nếu bạn mong chờ sự tiên nghi, các hoạt động giải trí thì CNS2 không đáp ứng được.

9. Vị trí của trường nằm trong một tòa nhà thương mại, trung tâm thành phố Baguio nên bầu không khí có khi không được tốt lắm, nếu bạn bị vấn đề về hô hấp thì nên cân nhắc lại.

10. Thông tin chuẩn bị trước khi nhập học: Vui lòng tham khảo các tài liệu hướng dẫn mà chúng tôi sẽ gửi cho bạn. Khí hậu Baguio về đêm khá thấp nên bạn cần chuẩn bị áo ấm, đặc biệt là nhập học từ tháng 11 đến tháng 1.

11. Du học vào kỳ nghỉ (từ tháng 12 đến tháng 2 và từ tháng 6 đến tháng 8): CNS2 không có trẻ em hay các gia đình theo học.

12. Học viên từ 16 – 17 tuổi cũng có thể nhập học. Trong trường hợp này, nhà trường sẽ có những quy định khắt khe hơn trong việc ra ngoài mỗi tuần. Vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu bạn có những yêu cầu đặc biệt về sức khỏe.

13. Gia hạn: Nếu cần gia hạn thời gian học, xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết.

14. Để thay đổi khóa học, bạn cần thông báo cho văn phòng trường và đại diện tư vấn. Chi phí chênh lệch của hai khóa học sẽ được chi trả tại trường.

15. Học viên khi theo học phải lưu trú bên trong ký túc xá của trường.

16. Chỗ ở trong ký túc xá: Chỉ vợ chồng mới có thể ở cùng phòng đôi. Các mối quan hệ khác đều không được chấp nhận.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về trường. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Chi tiết về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

Lịch đón học viên tại sân bay Manila năm 2018 của CNS2
2018/01/09

LỊCH ĐÓN HỌC VIÊN TẠI SÂN BAY MANILA NĂM 2018-2019 CỦA CNS2

 Trường Anh ngữ CNS2 tại Baguio tổ chức đón học viên tại sân bay Manila 2 tuần/ lần. Ngày đón và địa điểm đón cụ thể như sau:

NĂM 2018

9/29、10/13、10/27、11/10、11/24、12/8、12/22

NĂM 2019

1/5, 1/19, 2/2, 2/16, 3/2, 3/16, 3/30, 4/13, 4/27, 5/11, 6/8, 6/22, 7/6, 7/20, 8/3, 8/17, 8/31, 9/14, 9/28, 10/12, 10/26, 11/9, 11/23, 12/7, 12/21

Dưới đây là thời gian đón và địa điểm đón tại sân bay Manila:

Thời gian đón Nơi đón Thời gian khởi hành
Thứ 7: 4 pm - 7 pm Terminal 1 (Duty Free) Terminal 2 (Jolibee) Terminal 3 (Burger King) Thứ 7: 7 pm
Thứ 7: 10 pm – 1 am chủ nhật Chủ nhật: 1 am
Chủ nhật: 3 am - 6 am Terminal 3  (Burger King) Chủ nhật: 7 am
Chủ nhật: 4 pm - 7 pm Terminal 1 (Duty Free) Terminal 2 (Jolibee) Terminal 3 (Burger King) Chủ Nhật: 7 pm
Chủ nhật: 10 pm – 1 am thứ 2 Thứ 2: 1 am

Nhân viên đón sẽ cầm bảng hiệu có ghi tên trường CNS2 hoặc bảng hiệu BESA (Hiệp hội các trường Anh ngữ tại Baguio).

Sáng chủ nhật trường chỉ tổ chức đón tại Terminal 3. Những học viên đáp tại các Terminal khác phải di chuyển đến Terminal 3 trước 7 giờ sáng để được đưa về trường.

Những học viên không thể nhập học theo lịch pick up của trường có thể tự di chuyển về trường. Nhân viên Phil English sẽ hướng dẫn cách thức để về đến trường một cách an toàn. Trong trường hợp này, học viên không cần phải trả phí pick up.

Trường quy định mỗi tháng có hai ngày nhập học. Tuy nhiên học viên vẫn có thể nhập học trái với lịch khai giảng, với sự đồng ý của trường CNS2. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của Phil English nếu bạn có nhu cầu nhập học trái lịch pick up.

Trường sẽ cung cấp thêm dịch vụ đưa đón tại sân bay Clark cho những học viên bay đến sân bay này. Học viên cần phải thông báo trước cho nhà trường về thời gian chuyến bay để nhà trường có sự chuẩn bị.

BESA Chọn lịch biểu

NĂM 2018

9/29, 9/30、10/13, 10/14、10/27, 10/28、11/10, 11/11、11/24, 11/25、12/8, 12/9、12/22, 12/23

NĂM 2019

1/5, 1/6, 1/19, 1/20, 2/2, 2/3, 2/16, 2/17, 3/2, 3/3, 3/16, 3/17, 3/30, 3/31, 4/13, 4/14, 4/27, 4/28, 5/11, 5/12, 6/8, 6/9, 6/22, 6/23, 7/6, 7/7, 7/20, 7/21, 8/3, 8/4, 8/17, 8/18, 8/31, 9/1, 9/14, 9/15, 9/28, 9/29, 10/12, 10/13, 10/26, 10/27, 11/9, 11/10, 11/23, 11/24, 12/7, 12/8, 12/21, 12/22

Chi tiết về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2

Theo nguồn: Phil English

CNS2 và WALES thành lập trường Anh ngữ mới
2018/01/09

CNS2 VÀ WALES THÀNH LẬP TRƯỜNG ANH NGỮ MỚI

Những trường Anh ngữ tại Baguio gần đây đã dần trở nên phổ biến hơn. Khoảng 2 năm trước đây, đa phần các học viên đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc thì giờ đây, tỷ lệ quốc tịch học viên tại thành phố Baguio đã trở nên phong phú hơn, bao gồm Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan hay thậm chí cả những học viên từ Châu Âu và các nước Trung Đông.

PINES, một trường Anh ngữ danh tiếng tại Baguio đã quyết định dời cơ sở Cooyeesan của mình sang một khuôn viên mới. Và thêm một trường Anh ngữ mới nữa sẽ được thành lập trong năm nay (2018).

Gần đây, nhu cầu về giáo viên dạy tiếng Anh tại Philippines trở nên gia tăng, trong khi thế hệ sinh viên giỏi tốt nghiệp tại những trường đại học xuất sắc lại có xu hướng tìm việc tại các trường công lập hoặc các Call Center với mức lương cao. Thêm vào đó, sự thật là số lượng những người trẻ tuổi có nguyện vọng được làm việc tại nước ngoài đang gia tăng nhanh chóng. Đây là một vấn đề nan giải của các trường Anh ngữ tại Philippines.

Thành phố Baguio có hơn 30 trường Đại học, và người Philippines sống tại Baguio thường không có xu hướng hướng ngoại quá nhiều. Điều này có nghĩa là những trường Anh ngữ tại Baguio có thể đảm bảo được số lượng và chất lượng giáo viên ổn định hơn các khu vực khác, xét từ khía cạnh cung và cầu giáo viên. Tuy nhiên, chủ các trường Anh ngữ tại Baguio cũng không khỏi lo lắng về việc đảm bảo được lượng giáo viên ổn định như tình trạng khó khăn đang diễn ra tại các khu vực khác hay không? (^^)

Xét từ khía cạnh khác, khu vực Baguio đang dần trở nên nổi tiếng hơn trong lĩnh vực đào đạo tiếng Anh cho học viên nước ngoài. Ngày càng nhiều công ty tư vấn du học tự tìm đến các trường Anh ngữ tại Baguio để tham quan, tìm hiểu và họ cũng đang rất tích cực tiếp thị, quảng bá cho các trường Anh ngữ trong khu vực này (BESA). Đặc biệt, tỷ lệ học viên đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Trung Đông đang học tại Baguio còn cao hơn cả Cebu.

Bây giờ, chúng tôi xin mang đến cho bạn một thông tin mới đây! Cuối tháng 12/2017 Phil English đã có mặt tại Baguio, và được biết trường chuyên về luyện thi IELTS – CNS2 và WALES sẽ cùng nhau thành lập một cơ sở hoàn toàn mới. Đây là một minh chứng cho thông điệp: “Hai trường cạnh tranh trong cùng một khu vực thường sẽ quay sang hợp tác cùng nhau” (^^).

truong-anh-ngu-wales-thanh-lap-co-so-moi-1

Cơ sở mới của CNS2 và WALES tại Baguio

Hi vọng rằng sự kết hợp giữa WALES – một trường nổi tiếng về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất, và CNS2 – một trường có thế mạnh về chương trình giảng dạy và chất lượng giáo viên sẽ tạo nên một trường Anh ngữ mới với giá trị vượt trội.

truong-anh-ngu-wales-thanh-lap-co-so-moi-2

Tầng trệt của tòa nhà đang trong thời gian thi công

Cơ sở mới của WALES và CNS2 được xây dựng theo cấu trúc một chung cư cao cấp 7 tầng. Khi chúng tôi đến tham quan, cơ sở này vẫn còn đang thi công. Nhưng phòng ở thì thực sự tuyệt vời! Trong phòng nhà tắm và toilet tách biệt, tạo nên sự tiện lợi và thoải mái cho học viên.

truong-anh-ngu-wales-thanh-lap-co-so-moi-3

Phòng ký túc xá dạng căn hộ, có kệ bếp để tự nấu ăn

truong-anh-ngu-wales-thanh-lap-co-so-moi-4

Nhà tắm và nhà vệ sinh tách biệt

Từ trường có thể nhìn ngắm quang cảnh đẹp của Mines View, một địa danh tham quan nổi tiếng của thành phố Baguio, với giao thông thuận tiện, không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Từ cửa sổ phòng học viên cụng sẽ được ngắm nhìn những đồi thông tuyệt đẹp mang lại cảm giác thư giãn, bình yên.

truong-anh-ngu-wales-thanh-lap-co-so-moi-5

Quang cảnh nhìn từ khu phòng học

truong-anh-ngu-wales-thanh-lap-co-so-moi-6

Không gian làm phòng học (chưa thi công)

Chương trình đào tạo, học phí của cơ sở mới này sẽ được quyết định vào tháng 4/2018 và được công bố vào tháng 6/2018. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về cơ sở mới này đến các bạn trong thời gian tới.

Theo nguồn: Phil English

Lịch trình hai ngày đầu tiên tại trường CNS2
2018/01/04

LỊCH TRÌNH HAI NGÀY ĐẦU TIÊN TẠI TRƯỜNG CNS2

Để giúp các bạn học viên đã và đang chuẩn bị đi du học tiếng Anh tại Philippines ở trường CNS2 nắm được các hoạt động đã diễn ra tại trường thì chúng tôi xin được cập nhật lịch trình hai ngày đầu tiên tại trường như sau:

Chủ nhật:

14h:00 - 16h:00: Phổ biến nội quy của trường, chia sẻ định hướng học tập.

16h:00 - 18h:00: Mua các nhu yếu phẩm hàng ngày. Đổi tiền peso để thanh toán các chi phí địa phương.

Thứ hai:

8h:30 - 12h:30: Kiểm tra trình độ IELTS đầu vào, sau khi kết thúc bắt đầu ăn trưa tại trường.

Học viên có thể đến trường vào sáng chủ nhật hoặc sáng thứ hai. Trường hợp học viên đến trường vào sáng thứ hai, học viên sẽ được nghỉ ngơi cho đến giờ ăn trưa, sau đó sẽ có lịch trình như sau:

13h:30 - 17h:20: Kiểm tra trình độ đầu vào

17h30 - 20h:00: Ăn tối, đổi tiền và mua nhu yếu phẩm hàng ngày

20h:00 - 21h:30: Phổ biến quy định tại trường

Các lớp học chính thức sẽ bắt đầu vào sáng ngày thứ ba.

Chi tiết về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube