Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CNS2 THÁNG 4 NĂM 2018

 ban-tin-cns2-thang-5-nam-2018-2

Q. Bạn vui lòng giới thiệu đôi nét về bản thân.

[A] Tôi là Lê Nguyễn Trà Thu, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi đến CNSII, tôi làmviệc tại một khách sạn gần 2 năm.

Q. Tại sao bạn bắt đầu học IELTS?

[A] Dựa trên thông tin tôi tìm hiểu , hệ thống giáo dục của Canada rất có tiếng về chất lượng, vì vậy tôi muốn du học tại Canada. Đặc biệt, tôi muốn học chuyên ngành quản lý khách sạn nhà hàng và du lịch để phát triển sự nghiệp của tôi. Sau đó tôi sẽ tìm một công việc tại Toronto, vì trường tôi muốn theo học cũng ở đó. Về cơ bản, thành phố này là thủ đô kinh tế của Canada nên tôi thật sự tin rằng tôi có thể dễ dàng tìm được công việc ở đây. Tôi mong muốn một mức lương và điều kiện sống tốt hơn ở đất nước này so với Việt Nam. Để được học tập tại Canada, tôi phải có điểm IELTS overall 6.0.

Q. Làm thế nào bạn biết đến CNSII và tại sao bạn chọn học viện này?

[A] Tôi có một người bạn đã học tại trường, và chị ấy rất hài lòng về giáo viên, tài liệu và chương trình học. Chị ấy khuyên tôi nên đến CNSII để học IELTS nên tôi quyết định đăng ký học ở đây.

Q. Theo bạn lớp học nào là hiệu quả nhất?

[A] Với tôi, lớp wriring là hiệu quả nhất. Giáo viên của tôi là thầy Gene. Thầy rất nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm dạy học sinh nước ngoài. Thầy có lượng kiến thức tuyệt vời. Thầy luôn cho tôi những bài mẫu hiệu quả. Tôi có thể cải thiện kỹ năng writing nhờ vào việc tham khảo những bài mẫu này. Tôi đang học Task 1 và gần đây tôi đã đạt được điểm cao hơn mong đợi.

Chuẩn bị cho cuộc sống thứ 2 của tôi tại Canada

By Ann (Vietnam/14/24weeks)

Q. Bạn có thể diễn tả đôi nét về môi trường học tập tại CNSII không?

[A] Đối với tôi đây là một môi trường tốt để học tập. Chúng tôi có thể sử dụng tất cả các phòng học, không chỉ riêng thư viện mà còn có các phòng học 1:1 và phòng học nhóm bất cứ lúc nào. Tôi thường thay đổi nơi tự học để tránh nhàm chán. Ngoài ra, tôi cũng cảm thấy an tâm hơn khi trường có nhân viên bảo vệ đảm nhận về mặt an ninh và các nhân viên Philippines thường xuyên dọn dẹp ký túc xá và phòng học. Tôi luôn cảm thấy thoải mái và ngủ ngon khi ở đây.

Q. Sau 6 tuần học tại CNSII, bạn cảm thấy thế nào?

[A] 6 tuần vừa qua là một khoảng thời gian tuyệt vời với tôi. Tôi chưa bao giờ học IELTS trước đây, nhưng bây giờ tôi đã biết làm thế nào để cách cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả. Ví dụ, trong môn viết, việc sử dụng giới từ phù hợp là rất cần thiết. Thí sinh cũng cần ghi nhớ nhiều từ vựng và tuân theo các quy tắc ngữ pháp một cách chính xác để đạt điểm cao. Thật sự học trong suốt 12 tiếng mỗi ngày làm tôi mệt mỏi, nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ nhanh chóng quen với môi trường ở đây.

Q. Chất lượng giáo viên tại CNSII như thế nào?

[A] Tôi hợp với phương pháp giảng dạy của một số giáo viên, Họ rất tử tế và chín chắn nên họ làm tôi cảm thấy thoải mái trong học tập. Họ rất kiên nhẫn lắng nghe câu trả lời của tôi. Mặt khác, có một số giáo viên rất nghiêm túc. Khi tôi mắc lỗi, họ dạy tôi rất nghiêm khắc và sửa lỗi cho tôi. Nhờ vậy, tôi tránh lặp lại những lỗi này.

ban-tin-cns2-thang-5-nam-2018-3

Q. Bạn vui lòng giới thiệu đôi nét về bản thân

[Zenia] Tên thật của tôi là Yewon, đến từ Hàn Quốc. Tôi đã học 2 tháng ở trường, và tôi sẽ học 4 tháng nữa.

[Lim] Xin chào, tôi là Lim. Chúng tôi đến đây cùng nhau. Chúng tôi là chịem sinh đôi.

[Z] Thật sự là ban đầu tôi định đến đây một mình, nhưng bỗng nhiên cha mẹ tôi nghĩ rằng học tập ở nước ngoài tốt hơn Hàn Quốc nhiều, nên họ thay đổi kế hoạch.

[L] Tôi thấy như vậy tốt hơn vì chúng tôi có thể chăm sóc lẫn nhau.

Q. Tại sao bạn bắt đầu học IELTS?

[Z] Tôi muốn học đại học ở Singapore. Có hai cách để vào trường đại học ở đó. Ứng viên có thể đạt được overall 6.0 IELTS hoặc phải thi đầu vào. Cha mẹ và tôi nghĩ rằng lựa chọn đầu tiên tốt hơn vì nếu tôi có thể đạt được số điểm IELTS mục tiêu, tôi có thể đạt được hai mục đích cùng lúc: nói tiếng anh tốt và đáp ứng điều kiện của trường.

Q. Làm thế nào bạn biết đến CNSII và tại sao bạn chọn học viện này?

[L] Công ty tư vấn của chúng tôi đề xuất hai học viện: một ở Cebu và một là CNSII ở Baguio. Sau khi cân nhắc, chúng tôi chọn CNSII bởi vì chúng tôi muốn tập trung vào IELTS nhiều hơn. Bên cạnh đó, Cebu nổi tiếng với những hoạt động giải trí có thể làm chúng tôi sao nhãng học hành. Vì những lý do này, chúng tôi lựa chọn học tại CNSII.

Q. Bạn có thể diễn tả đôi nét về môi trường học tập tại CNSII không?

[L] Khuôn viên của CNSII khá nhỏ và ấm cúng. Ý tôi là không nhiều học sinh như các học viện khác nên giáo viên có thể tập trung nhiều hơn vào mỗi học sinh.

[Z] Môi trường học tập tốt. Tôi cũng thích thức ăn ở đây. Đặc biệt, gạo ở đây dẻo và giống gạo ở Hàn Quốc.

Thử thách của chị em sinh đôi 

By Zenia (Korea/19/24weeks)

By Lim (Korea/19/24weeks)

Q. Kế hoạch của các bạn là gì sau khi hoàn thành khóa học tại CNSII?

[Z] Chúng tôi sẽ trở về Hàn Quốc và ở đó một tuần. Rồi chúng tôi sẽ đến trường đại học tại Singapore. Tôi định học chuyên ngành marketing ở đó.

[L] Thật sự là còn tùy thuộc vào điểm IELTS nữa. Nếu tôi có thể đạt 6.5 IELTS, tôi muốn học ngành thống kê. Nhưng nếu tôi không thể đạt được mức điểm đó, tôi cũng sẽ học marketing.

Q. Sau 6 tuần học tại CNSII, bạn cảm thấy thế nào?

[L] Thật lòng thì lúc đầu tôi không dễ hòa nhập vào môi trường ở đây. Mất nhiều thời gian để làm quen với mọi thứ nhưng bây giờ tôi đã ổn rồi. Các học sinh khác giúp đỡ tôi rất nhiêu khi tôi gặp khó khăn. Thầy cô và các quản lý cũng giúp đỡ tôi một cách chân thành.

[Z] Lúc đầu tôi cũng không thể hòa nhập nhanh bởi vì tôi có một số thói quen mà tôi không thể làm ở đây, nhưng bây giờ mọi thứ đã ổn. Hầu hết mọi người ở đây tử tế và kiên nhẫn với tôi. Tôi biết là kỹ năng nói của tôi chưa tốt, thế nên tôi rất cảm kích vì điều đó.

Q. Theo bạn lớp học nào là hiệu quả nhất?

[L] Chúng tôi nghĩ đó là lớp Speaking. Vì nếu chúng tôi có thể nói tốt, không những có ích khi thi mà còn có ích cho giao tiếp hằng ngày nữa.

Q. Là học sinh người Hàn Quốc, lợi thế của bạn là gì khi học tại CNSII?

[L] Tại CNSII, có nhiều học sinh với nhiều quốc tịch khác nhau. Vì vậy chúng tôi phải nói tiếng Anh hầu như mọi lúc. Tôi nghĩ việc này rất tốt để thực hành tiếng Anh.

Q. Chất lượng giáo viên tại CNSII như thế nào?

[Z] Chất lượng giáo viên nhìn chung là tốt. Tất cả các giáo viên đều sẵn sàng trả lời các câu hỏi của chúng tôi không những trong lớp học mà còn cả trong giờ giải lao. Vì vậy chúng tôi cảm nhận được sự tâm huyết của các thầy cô. Tôi thậm chí còn có thể đặt câu hỏi cho các thầy cô qua SNS bất cứ lúc nào.

[L] Giáo viên của tôi đề xuất nhiều phim và nhạc tiếng Anh hay, cũng như các nhà hàng ngon trong thành phố này nên chúng tôi có thể đến đó vào cuối tuần.

CNSII 2018 Regular term Schedule

ban-tin-cns2-thang-5-nam-2018-4


1) 1học kỳ = 19 ngày (bảo đảm)

2) Bạn có thể bắt đầu lớp học mỗi thứ 2 mặc dù nó có thể không trùng ngày khai giảng thông thường của một học kỳ.

3) Vui lòng để ý rằng ngày khai giảng của mỗi học kỳ thường lệ và ngày pick–up (đón tại sân bay) có thể thay đổi do trùng ngày lễ hoặc những trường hợp đột xuất riêng của trường.

2018 IELTS Test Dates

ban-tin-cns2-thang-5-nam-2018-5

1) Đăng ký thi: Đăng ký tại quầy Tiếp tân

2) Thời gian đăng ký: 17 ngày trước ngày thi

3) Chi phí: 10,270 PHP

4) Kiểm tra kết quả:

– Bạn có thể kiểm tra trên Internet sau 13 ngày kể từ ngày thi. – Giấy báo kết quả đến 3 tuần sau đó.

Chi tiết về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube