Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CIJ TUẦN 03 THÁNG 11 NĂM 2018

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin để cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ CIA sẽ có những hoạt động nào diễn ra trong tuần 03 tháng 11 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường CIA để biết được những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé !

Speech Contesst lần thứ 179

Việc nói trước đám đông đối với nhiều người thực sự là một khó khăn không hề nhỏ. Nhưng nếu không giao tiếp bạn sẽ không thể truyền tải hết tâm sự, suy nghĩ hay tình cảm của mình đươc. Vì vậy tại CIA chúng tôi luôn khuyến khích học viên tham gia tất cả cuộc thi Speech để tự tin hơn khi đứng trước đám đông và có thêm nhiều kỹ năng khi giao tiếp, từ phong cách, lời nói, cử chỉ và hành động khi đứng trên sân khấu. Với đội ngữ giáo viên giàu kinh nghiệm va tâm huyết với nghề CIA hỗ trợ học viên tốt nhất và tạo ra môi trường để thực hành và tích luỹ kinh nghiệm trong giao tiếp. Sau mỗi khoá học, học viên tự tin hơn, không còn sợ hãi khi đứng trước đám đông nữa.

Và cũng thật tự hoà khi học viên Việt Nam luôn giành giải khi tham gia Speech Contest, giải nhất của tuần vừa qua thuộc về học viên Nguyễn Tiến Phương. Một trong những học viên năng nổ trong nhiều hoạt động của trường, cũng như tạo không khí vui vẻ và đoàn kết trong cộng động học viên Việt Nam tại CIA. Hãy cùng chờ xem phong độ của Việt Nam trong tuần tới nhé, chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng.

Hoạt động tình nguyện 16/11

Hai tuần 1 lần hoạt động tình nguyện được tổ chức tại học viện Anh ngữ CIA. Sáng sớm xe bus của trường đưa học viên đến những nôi làng nhỏ hay trại trẻ mồ côi, mang theo những phần quà nhỏ là bữa cơm, nước uống, bánh ngọt, quần áo cũ… Tại đây học viên sẽ vui đùa, hát hay trò chuyện cùng các bé. Chúng tôi tin rằng những hành động này sẽ lan toả đến cộng đồng, trở thành hình ảnh đẹp minh chứng cho sự năng động, tình yêu và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng các bạn học viên sẽ có một môi trường học tập thoải mái nhằm giảm bớt căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CIA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!

ban-tin-cia-tuan-03-thang-11

Chi tiết về trường CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube