Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN WE ACADEMY THÁNG 10 NĂM 2018

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin để cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ WE Academy sẽ có những hoạt động nào diễn ra trong tháng 10 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường WE Academy để biết được những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé !

IDP IELTS IN ILOILO

Là một trong những thành phố lớn ở Philippines, chắc chắn Iloilo không thể thiếu trung tâm tổ chức thi IELTS. IOLILO có bài kiểm tra IELTS mỗi tháng một lần trong năm 2018, bên cạnh đó trung tâm đã quyết định tổ chức hai lần một tháng vào năm 2019. Điều đó có nghĩa là việc thi IELTS sẽ thuận tiện hơn ở ILOILO và quan trọng nhất là trung tâm tổ chức thi rất gần WE, chỉ mất 11 phút đi xe hơi.

Lệ phí thi : 10.270 PESO

IELTS & TOEIC IN WE ACADEMY

Tại WE Academy, chúng tôi có các bài kiểm tra thử IELTS và TOEIC mỗi tuần. Học viên của chúng tôi có thể tham gia những bài kiểm tra đó để đảm bảo họ cải thiện bao nhiêu và họ nên học tập chăm chỉ như thế nào để đạt được mục tiêu của mình. Bên cạnh đó chúng tôi không chỉ chuẩn bị các bài kiểm tra thử cho các học viên mà còn có rất nhiều các sách giáo khoa để giúp họ cải thiện điểm số của mình

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ WE Academy trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-we-academy-thang-10-1ban-tin-we-academy-thang-10-2

Chi tiết về WE Academy: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-we-academy/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube