Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CNS2 ĐẶC BIỆT “CHIẾN LƯỢC ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ IELTS CAO”

Q. Bạn có thể chia sẻ cảm nhận môi trường học ở CNS2 như thế nào không?

A. Mặc dù tôi đã sống ở New Zealand một khoảng thời gian dài, nhưng tôi không có cơ hội để nói Tiếng Anh vì tôi sống với gia đình là người Hàn Quốc. Nhưng khi đến học ở CNS2, tôi có môi trường rất tốt để sử dụng Tiếng Anh. Đó là lý do tại sao mà tôi thật sự hài lòng với nơi này. Nhìn chung, có nhiều học sinh người cần lấy điểm cao trong thời gian du học tiếng Anh ngắn hạn đã đến học ở CNS2, nên môi trường ở đây khá cạnh tranh và quyết liệt.

Q. Gần đây, bạn đã đạt được điểm Listening rất cao, bạn có thể chia sẻ bí quyết được không?

A. Đầu tiên, tôi cố gắng luyện tất cả các kỹ năng trong một ngày. Mỗi ngày tôi đều làm một đề Ielts trong vòng liên tục 3 tháng. Sau khi giải quyết phần Listening trong vòng 30 phút, sau đó tôi sửa bài và chú trọng vào những lỗi mà tôi đã sai. Tôi nhận thấy rằng, nếu tôi tiếp tục quá trình này mỗi ngày, tôi sẽ không những cải thiện kỹ năng Listening mà còn có thể kiểm soát thời gian để học những kỹ năng khác.

CHIẾN LƯỢC CỦA NHỮNG HỌC SINH Ở CNS2 ĐỂ ĐẠT ĐIỂM CAO

Q. Tại sao bạn bắt đầu học Ielts?

A. Cách đây vài tháng, một người bạn mà tôi gặp khi tham gia chương trình vừa làm vừa du lịch ở Úc đã nói với tôi “Tôi có được một cơ hôi rất tốt, nhưng tôi đã bỏ lỡ nó vì không có bằng Ielts”. Vào lúc đó tôi nhận ra tầm quan trọng của Ielts vì tôi đã lên kế hoạch định cư ở Úc. Nếu tôi có được Ielts bây giờ, sẽ dễ dàng hơn cho tôi trong việc xin cư trú trong tương lại.

Q. Tại sao bạn chọn trường CNS2?

A. Đầu tiên, tôi định du học ở Cebu. Tuy nhiên, nghĩ lại tôi thấy rất khó cho tôi để có thể tập trung vào kỳ thi bởi vì nhiều hoạt động ngoại khóa có thể làm tôi phân tâm. Vì vậy, tôi tìm một vài trường Anh ngữ ở Baguio. Khi tham khảo đánh giá của những học sinh đã học ở trường khác. Tôi thấy rằng, những trường có quy mô lớn thường rất khó cho giáo viên để tập trung vào một cá nhân. Vì vậy tôi quyết định chọn CNS2 một trường có kỷ luật cao và ít học sinh.

Q. Chiến lược của bạn cho Reading là gì?

A. Tôi nghĩ rằng điểm mấu chốt của Reading là từ vựng. Sau khi bạn học cách giải quyết các loại câu hỏi khác nhau trong lớp học, bạn phải học cách dịch nghĩa của câu nhanh chóng qua việc dùng “key-word”. Tôi không dùng Từ điển, chỉ đơn giản là cố gắng nhớ nó. Tôi tập trung vào những đoạn văn đã làm trong lớp học, lọc ra những từ mà tôi không biết và chú trọng vào chúng. Thêm vào đó, tôi không lo lắng về việc phải phát âm đúng các từ vựng trong Reading, tôi chỉ cố gắng nhớ chúng để bản thân có thể quen với những từ vựng khó và mang tính học thuật. Tất nhiên, để đạt được 9.0 còn phải nhờ vào may mắn. Nhờ điểm Ielts cao mà bây giờ tôi thấy rất tự tin.

Q. Tại sao bạn chọn CNS2?

A. Bởi vì CNS2 là trung tâm chuyên về Ielts nên tôi nghĩ là nó chuyên nghiệp. Tôi tham khảo ý kiến bạn bè tôi người đã học ở những trường khác và tôi thấy rằng tốt hơn để học ở những trường có môi trường nghiêm túc. Thực tế, tôi đã học một trường khác ở Cebu trước khi đến trường Anh ngữ CNS2. Tôi thích không khí năng động, vui vẻ nhưng tôi không cảm thấy môi trường như vậy có thể giúp tôi chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Q. Khi học ở CNS2 được 1 tháng rồi, bạn cảm thấy như thế nào?

A. Tôi nghĩ sẽ có ích hơn nếu tôi học từ vựng và ngữ pháp trước khi vào. Mỗi học sinh đều phải tham gia lớp học và nói chuyện với giáo viên của họ bằng Tiếng Anh dù họ đang ở cấp độ nào. Tôi nghĩ tốc độ cải thiên sẽ chậm nếu tôi không có nền tảng cơ bản. Thêm vào đó, những học sinh ở CNS2 đều có động lực để học chăm chỉ. Nếu bạn không học chăm chỉ, bạn sẽ rất khó thích nghi ở môi trường CNS2.

Q. Kế hoạch của bạn khi hoàn thành khóa học ở CNS2?

A. Tôi có kế hoạch đi New Zealand bằng visa “working holiday”. Vì vậy, tôi muốn cải thiện Tiếng Anh của tôi nhiều. Trước khi đến New Zealand, tôi muốn đến một số di sản văn hóa Thế Giới như Vigan and Banaue Rice Terraces. Đặc biệt, Banaue thì gần Baguio và là một điểm đến nổi tiếng ở mặt sau của tờ tiền 20 peso của Philippines.

LỜI TỰ GIỚI THIỆU CỦA GIÁO VIÊN MỚI Ở CNS2!

Q. Đầu tiên, chúc mừng các bạn tham gia vào tập thể CNS2 

A. Xin chào, tôi là giáo viên Kat chuyên dạy ESL and Pre-IELTS Speaking.

Q. Tôi nghe nói quy trình tuyển dụng thì khá phức tạp?

A. Vâng. Đầu tiên là thủ tục giấy tờ. Tất nhiên, những người ứng cử viên phải nộp Đơn xin việc của họ cho quá trình tuyển chọn giáo viên chất lượng. Những nhà tuyển dụng sẽ kiểm tra liệu họ có khả năng để được nhận vào trường hay không. Chỉ những người ứng cử viên qua được vòng hồ sơ sẽ tiếp tục với vòng Interview được tổ chức bởi Hiệu trưởng của trường người chịu trách nhiệm quản lý những giáo viên về học thuật. Những giáo viên tiềm năng người vượt qua buổi phỏng vấn đầu tiên sẽ được huấn luyện trong 2 tuần. Trong suốt thời kỳ này, họ sẽ được huấn luyện bởi những giáo viên lâu năm và học kỹ thuật để đứng lớp trong tương lai. Trong suốt thời kỳ huấn luyện, họ sẽ được đánh giá. Những ứng cử viên hoàn thành sẽ được tham gia vào buổi phỏng vấn cuối cùng. Vào lúc này, tất cả các giáo viên của CNS2 sẽ hỏi mỗi người 2,3 câu hỏi. Vài ngày sau, những ứng cử viên thành công sẽ được thông báo.

Q. Vì sao những giáo viên chọn CNS2 để làm việc?

A. Tôi cố gắng nộp đơn vào nhiều công ty khác nhau và được gọi phỏng vấn, nhưng tôi đã chọn CNS2. Bởi vì, tôi tin rằng trường của chúng tôi là một trường dạy chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu Ielts.

Q. Cuối cùng, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết khát vọng và niềm đam mê của bạn đang có ở CNS2?

A. Tôi nghĩ tôi không thật sự tốt bằng những giáo viên đã có kinh nghiệm. Do vậy, tôi luôn làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho học sinh những điều tốt nhất. Tôi muốn được học sinh nhớ như một người giáo viên tâm huyết, nhiệt tình. Mặc dù tôi chỉ làm việc một vài ngày, tôi cảm nhận những học sinh ở CNS2 học tập rất chăm chỉ. Trong suốt khoảng thời gian khó khăn chinh phục Ielts, tôi sẽ đồng hành với họ.

CNS2 Regular term Schedule

Month Date Holiday Pick-up date
BESA 자체
June 6/13~7/7 6/12,26 6/10,24 6/17, 7/1
July 7/10~8/3 7/15 7/8,22 7/15,29
August 8/7~31 8/21,28 8/5,19 8/12,26
September 9/4~28 9/2,16 9/9,23
October 10/2~26 9/30, 10/14 10/7,21
November 10/30~11/23 10/31, 11/1 10/28,11/11 11/4,18
December 11/27~12/21 11/30 11/25,12/9 12/2,16

1) 1học kỳ = 19 ngày (bảo đảm)

2) Bạn có thể bắt đầu lớp học mỗi thứ 2 mặc dù nó có thể không trùng ngày khai giảng thông thường của một học kỳ.

3) Vui lòng để ý rằng ngày khai giảng của mỗi học kỳ thường lệ và ngày pick–up (đón tại sân bay) có thể thay đổi do trùng ngày lễ hoặc những trường hợp đột xuất riêng của trường.

2017 IELTS Test Dates

SEQ

Date Module Location

1

6/17 Academic Baguio

Manila

 

 

 

2

6/24

Academic / General Training

3

7/29 Academic / General Training
4

8/19

Academic / General Training

5 9/16

Academic

6 9/30

Academic / General Training

7

10/28

Academic / General Training
8

11/11

Academic / General Training
9

12/9

Academic
10

12/16

Academic / General Training

1) Đăng ký thi: Đăng ký tại quầy Tiếp tân

2) Thời gian đăng ký: 17 ngày trước ngày thi 3) Chi phí: 9.780 PHP

4) Kiểm tra kết quả:
– Bạn có thể kiểm tra trên Internet sau 13 ngày kể từ ngày thi. – Giấy báo kết quả đến 3 tuần sau đó.

Chi tiết về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube