Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER THÁNG 11 NĂM 2018

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin để cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ PHILINETR sẽ có những hoạt động nào diễn ra trong tháng 11 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường PHILINETR để biết được những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé !

Chương trình huấn luyện phát âm của trường Anh ngữ PHILINTER: Trong số các trường Anh ngữ tại Philippines hầu như chưa có trường nào chú trọng vào huấn luyện phát âm như PHILINTER. Trường rất nổi tiếng về chất lượng chương trình đào tạo đặc biệt là các khoá ESL chuyên về luyện nói. Chương trình được thiết kế vô cùng đặc biệt tập trung vào các vấn đề từ phát âm, nhấn âm và đặc biệt là làm thế nào để phát âm chuẩn giọng Mỹ.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo tiếng Anh PHILINTER đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng những người đã từng đi du học tại các quốc gia Châu Âu hay Châu Mỹ. Và trong các năm gần đây trường đã có rất nhiều cải tiến để hoạn thiện chương trình của mình hơn nữa.

Hôm nay, chúng tôi muốn gửi đến bạn những thông tin về việc huấn luyện phát âm cho học viên trình độ sơ cấp đến trung cấp. Đây là vấn đề hết sức quan trọng, quyết định bạn có nghe nói một cách tự tin hay không.

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng các bạn học viên sẽ có một môi trường thoải mái nhằm giảm bớt căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ PHILINETR trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-truong-anh-ngu-philinter

Chi tiết về trường PHILINTER: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-philinter/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube