Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CNS2 THÁNG 9 NĂM 2018

ban-tin-cns2-thang-8

ban-tin-cns2-thang-9-2

[About CNSⅡ]

Q. Bạn vui lòng giới thiệu đôi nét về bản thân.

A. Tôi tên Tim. Tôi là huấn luyện viên cá nhân ở một trung tâm thể dục thể thao tại Việt Nam. Tôi đã học tại CNSⅡ được 5 tháng rồi.

Q. Bạn có thể diễn tả đôi nét về môi trường học tập tại CNSⅡ không?

A. Tôi nghĩ môi trường này rất tốt. Học sinh ở đây rất chăm chỉ. Hầu hết thời gian, các bạn chỉ tập trung vào việc học IELTS và họ hiếm khi bị sao lãng bởi những thứ khác. Một số học sinh hầu như ở thư viện suốt ngày, thậm chí đến tận nửa đêm, tôi vẫn thấy các bạn ấy học. Điều này thúc đẩy tôi học hành chăm chỉ hơn.

[About the IELTS course]

Q. Sau 5 tháng học tại CNSⅡ, bạn cảm thấy thế nào?

A. Tôi nghĩ các kỹ năng tiếng Anh của tôi trở nên tốt hơn và kiến thức tiếng Anh của tôi cũng được nâng cao. Không chỉ thế, tôi còn kết bạn với các học sinh đến từ nhiều quốc gia. Đây là một trải nghiệm thú vị đối với tôi. Tôi khá hài lòng trong 5 tháng qua vì tôi đã học được nhiều điều mới và cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình đó.

Q. Theo bạn lớp học nào là hiệu quả nhất?

“Nơi nào có ý chí, nơi đó
có con đường”

by Tim(Vietnam/26/24weeks)

A. Với tôi, lớp speaking rất hiệu quả bởi vì tôi không những cải thiện được kỹ năng nói mà còn cải thiện được phát âm. Hầu hết học sinh Việt Nam có nhiều lỗi trong phát âm, nên rất quan trọng để nhận ra điều đó và sửa đổi. Các giáo viên đều rất quen thuộc với các lỗi phổ biến của học sinh Việt Nam nên họ dễ dàng chỉ ra và sửa cho chúng tôi.

[About teachers]

Q. Ai là giáo viên yêu thích của bạn? Tại sao?

A. Thầy Clifford, giáo viên writing của tôi. Tôi cho rằng thầy có kỹ năng giảng dạy tuyệt vời và tôi thật sự thích phương pháp của thầy. Thầy cũng rất nhiệt tình khi dạy. Thầy biết cách tốt nhất để giải thích vấn đề mà tôi không hiểu, đặc biệt là trong ngữ pháp. Thầy cũng nhớ những lỗi tôi thường mắc phải và tập trung vào chúng trong những lần sau. Bằng cách này, tôi có thể nhớ những lỗi đó để không lặp lại lần nữa.

[Secrets to improve an IELTS score]

Q. Môn học nào bạn yếu nhất và làm thế nào để cải thiện nó?

A. Tôi nghĩ đó là phát âm. Tôi nhận ra vấn đề này vì vậy tôi cố gắng thực hành càng nhiều càng tốt. Tôi cũng yêu cầu giáo viên của tôi chỉ ra và sửa những lỗi đó ngay lập tức. Nhờ vậy, tôi nghĩ tôi đã tiến bộ rất nhiều.

[Tips for new students]

Q. Bạn có lời khuyên nào cho học sinh mới không?

A. Hãy chăm chỉ. Học viên nên học càng nhiều càng tốt, không chỉ trong thời gian ở lớp mà còn trong quá trình tự học. Nếu bạn đủ siêng năng, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã tiến bộ rất nhiều.

le-ky-niem-thanh-lap-truong-anh-ngu-cns2-1

2018: Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập CNSⅡ

Vào ngày 4 tháng 8, chúng tôi đã tổ chức tiệc kỷ niệm 12 năm thành lập CNS2 tại khách sạn New Town Plaza, Baguio. Đây được xem là bữa tiệc đặc biệt đáng nhớ, với sự tham gia đầy đủ của đội ngũ quản lý, giáo viên cũng như các học viên đang theo học tại trường. Sau giây phút cầu nguyện, bữa tiệc được bắt đầu. Một số học viên đã cùng với giáo viên của mình hát những bài hát mà họ đã chuẩn bị từ trước để biểu diễn trong bữa tiệc. Ngoài ra, những trò chơi mà các giáo viên đã chuẩn bị khiến mọi người đều thích thú và làm giảm bớt căng thẳng cũng như sự mệt mỏi của học viên trong suốt quá trình học tập. Sau bữa tiệc, chúng tôi đã chụp một bức ảnh tập thể, các học viên chụp ảnh với các giáo viên và bạn bè của họ. Buổi tiệc đã kết thúc với những kỷ niệm thật khó quên.

le-ky-niem-thanhlap-truong

CNSII 2018 Regular term Schedule

ban-tin-cns2-thang-5-nam-2018-4


1) 1học kỳ = 19 ngày (bảo đảm)

2) Bạn có thể bắt đầu lớp học mỗi thứ 2 mặc dù nó có thể không trùng ngày khai giảng thông thường của một học kỳ.

3) Vui lòng để ý rằng ngày khai giảng của mỗi học kỳ thường lệ và ngày pick–up (đón tại sân bay) có thể thay đổi do trùng ngày lễ hoặc những trường hợp đột xuất riêng của trường.

CNSII 2018 Regular term Schedule

ban-tin-cns2-thang-5-nam-2018-4


1) 1học kỳ = 19 ngày (bảo đảm)

2) Bạn có thể bắt đầu lớp học mỗi thứ 2 mặc dù nó có thể không trùng ngày khai giảng thông thường của một học kỳ.

3) Vui lòng để ý rằng ngày khai giảng của mỗi học kỳ thường lệ và ngày pick–up (đón tại sân bay) có thể thay đổi do trùng ngày lễ hoặc những trường hợp đột xuất riêng của trường.

2018 IELTS Test Dates

ban-tin-cns2-thang-5-nam-2018-5

1) Đăng ký thi: Đăng ký tại quầy Tiếp tân

2) Thời gian đăng ký: 17 ngày trước ngày thi

3) Chi phí: 10,270 PHP

4) Kiểm tra kết quả:

– Bạn có thể kiểm tra trên Internet sau 13 ngày kể từ ngày thi.

– Giấy báo kết quả đến 3 tuần sau đó.

Chi tiết về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube