Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN WE ACADEMY THÁNG 8 NĂM 2018 (PHẦN 1)

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin đẻ cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ WE Academy sẽ  có những hoạt động nào diễn ra trong tháng 8 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường WE Academy để biết được  những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé !

Activities at we academy: Sinh viên đến với WE từ các quốc gia khác nhau, ở các độ tuổi khác nhau và có nhiều mục đích khác nhau trong việc học tiếng Anh. Tất cả những khía cạnh này tạo ra sự đa dạng phong phú về ngôn ngữ và văn hóa. Những hoạt động ngoài giờ học là nét đặc trưng của We Academy giúp tạo nên một môi trường học tập chung nơi mà không phân biệt các bạn là ai và đến từ đâu, chúng ta đều là người một nhà. Các bữa tiêc BBQ tại trường quy tụ đầy đủ cả giáo viên và học viên tạo nên một không gian ấm cũng nơi học sinh có thể chia sẻ với thầy cô như những người bạn tâm giao. Hơn thế học viên tại WE được tự do nấu ăn và chia sẻ văn hóa ẩm thực của mỗi quốc gia với nhau. Điều đó đã tạo nên một WE Academy tràn ngập sự ấm cúng và yêu thương!

Amazing Places: Có rất nhiều địa điểm vui chơi thú vị gần We Academy mà các bạn nhất định phải khám phá khi đến đây. Tiêu biểu có 2 địa điểm tôi muốn giới thiệu với bạn đó là Concep-tion và Isla Gigantes. cả 2 địa điểm này cách We Academy khoảng 140km, các bạn chỉ mất 4-5 giờ đi xe bus là có thể tận hưởng thiên nhiên tuyệt vời nơi đây. Chính vì khoảng cách không quá xa nên các bạn học viên We thường dành 2 ngày cuối tuần để khám phá thiên nhiên cũng như các món hải sản địa phương tại đây. Việc học tiếng anh là quan trọng và việc khám phá thiên nhiên, đồ ăn và con người tại một đất nước mới cũng quan trọng không kém. Cùng dành mùa hè này đến We để trau dồi tiếng Anh và thỏa sức du lịch đó đây nhé!

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ WE Academy trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-we-thang-8-nam-2018-1ban-tin-we-thang-8-nam-2018-2

Chi tiết về WE Academy: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-we-academy/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube