Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

IELTS 6.0 – CHÌA KHOÁ KÌ DIỆU ĐỂ NHẬP CƯ

Q. Vui lòng giới thiệu về bản thân bạn?

A. Xin chào, tên mình là Kate, mình đã sống ở Australia. 5 năm và mình muốn định cư tại đây. Vì tuổi của mình không còn trẻ nên mình muốn có IELTS càng sớm càng tốt. Mình muốn đạt Ielts 6.0 để có được visa làm việc tại Úc.

Q. Làm thế nào mà bạn biết về CNSII?

A. Trước đây, mình đã tự học IELTS trong 2 tháng tại Taiwan, 5 nhưng khả năng của mình không cải thiện nhiều. Mặc dù, mình khá tự tin về kỹ năng nói Tiếng Anh dựa trên những kinh nghiệm mà mình có được, nhưng mình đã nhận ra rằng IELTS Speaking không chỉ là kĩ năng nói thông thường mà còn là một bài kiểm tra. Do đó, mình đã cố gắng tìm kiếm một môi trường thích hợp để họcIELTS. Khi tìm kiếm thông tin qua Internet, mình thấy rằng nhiều học viên giới thiệu về CNSII. Hơn nữa, mình nghĩ rằng học IELTS ở Philippines thì rẻ hơn ở Taiwan và mình được học với nhiều giáo viên có kĩ năng về IELTS hơn.

Q. Bạn cảm nhận thế nào về môi trường học ở CNSII?

A. Mình có thể tự tin nói rằng CNSII là môi trường học nghiêm túc. Nhiều học viên học tập rất chăm chỉ và tham gia đầy đủ giờ tự học bắt buộc. Một số học sinh còn học đến nửa đêm. Đôi khi mình cảm thấy một chút lo lắng về bài kiểm tra hàng tuần vì kết quả sẽ được dán lên bảng thông báo chung của trường.

#1 CÂU CHUYỆN CHÂN THẬT VỀ CNSII

Q. Trong suốt thời gian 8 tuần học tại CNSII, cảm nhận của bạn như thế nào?

A. Mình nhận ra chính xác điểm yếu của mình. Mặc dù đã sử dụng tiếng Anh trong thời gian dài nhưng kĩ năng của mình vẫn rất tệ mà lí do là vì mình không bao giờ sửa những lỗi sai mà mình thường phạm phải. Tuy nhiên, giáo viên đã giúp mình điều chỉnh thói quen xấu đó, bây giờ mình có niềm tin sẽ đạt được mục tiêu đề ra.

Q. Bạn có những lời khuyên nào cho học viên mới?

A. Đừng ngại ngùng mà hãy tự tin, bạn nên thảo luận với giáo viên về những vấn đề mà bạn gặp phải để họ hiểu rõ điểm yếu của bạn và giúp bạn cải thiện.

Chuẩn bị cho sự trao đổi sinh viên tại trường Đại học nổi tiếng nhất Philippines ;

by Aki (Nhật Bản, 21 tuổi, 3 tuần)

Q. Vui lòng giới thiệu về bản thân bạn?

A. Xin chào, tên mình là Aki. Mình là sinh viên đại học tại Nhật. Chuyên ngành của mình là Hóa học. Thật ra, đây là lần thứ hai mình học tại CNSII. Lần đầu tiên mình học IELTS chuyên sâu 2 tháng và rất may là mình đã đạt số điểm mục tiêu là 6.0. Cho nên mình có thể học ở đại học Ateneo de Manila như một sinh viên trao đổi trong khoảng 10 tháng. Trước khi kì học bắt đầu, mình trở lại CNSII để củng cố thêm vốn tiếng Anh.

Q. Bạn biết đến CNSII lần đầu tiên như thế nào và tại sao bạn chọn học viện này?

A. Vì mình muốn học tại một môi trường nghiêm khắc để chắc chắn có thể đạt được điểm IELTS nhanh. Khi tìm hiểu một số học viện, nhiều công ty tư vấn đã giới thiệu về CNSII như một trường học IELTS tốt nhất ở Philippines.

 Q. Bạn cảm nhận thế nào về môi trường học ở CNSII?

A. Mình cho rằng hầu hết những học viên tại CNSII đều học rất chăm chỉ. Tất nhiên không khí học tập đó đã ảnh hưởng tích cực đến mình nên mình có thể duy trì động lực học tập một cách liên tục. Hơn nữa, mình còn có thể dễ dàng trao đổi với nhiều bạn nước ngoài vì khuôn viên nhỏ của trường.

#2 CÂU CHUYỆN CHÂN THẬT VỀ CNSII

Q. Khi trở lại CNSII trong 3 tuần, cảm nhận của bạn thế nào?

A. Bởi vì đây là lần thứ 2 đến CNSII nên mình thấy rất vui khi được học với các thầy cô và tham gia các lớp học. Trước khi đến đây, mình đã lên kế hoạch tập trung về kĩ năng nói hơn là những kĩ năng khác vì mình không có đủ thời gian để cải thiện tất cả các kỹ năng May mắn là chương trình giảng dạy được sắp xếp dựa trên kế hoạch đề ra của mình nên mình có thể luyện tập kỹ năng Speaking của mình hiệu quả.

Q. Chất lượng giáo viên ở đây như thế nào?

A. Mình tin rằng giáo viên ở CNSII là những chuyên gia về IELTS, vì học viện này đã đào tạo IELTS trong khoảng thời gian dài. Mình đã rất ngạc nhiên và ấn tượng với khả năng dùng từ vựng nâng cao của giáo viên. Với mình, kĩ năng viết là khó nhất, mình đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian học nó nhờ vào những giáo trình hiệu quả.

KỶ NIỆM THÀNH LẬP TRƯỜNG LẦN THỨ 11 TẠI CNSII 

Vào ngày 4 tháng 8 vừa qua, CNSII đã có một lễ kỷ niệm ý nghĩa tại City Light Hotel. Lễ kỉ niệm lần thứ 11 này được mở đầu bằng bài Quốc Ca Philippine và lời cầu nguyện của một trong số ban tổ chức. Điều đặc biệt là không chỉ giáo viên, quản lý mà còn tất cả học viên cũng đều tham gia bữa tiệc để chúc mừng CNSII. Hơn nữa còn có rất nhiều bài hát, màn trình diễn và những video vui nhộn được chuẩn bị bởi các giáo viên, và tất cả mọi người đều thực sự rất vui. Thực đơn bữa tiệc là một buổi buffet với những chiếc bánh kem lớn. Sau bữa ăn, mọi người cùng tham gia vào các trò chơi một cách vui vẻ. Đây là một cơ hội hiếm có cho học sinh ở CNSII để giải tỏa stress sau những ngày học căng thẳng

Số liệu thống kê học sinh ở CNSII

1st of August, 2017

chien-luoc-cua-hoc-vien-khi-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cns2-5

[1] Tỷ lệ học sinh theo quốc tịch                  [2] Tỷ lệ học sinh theo giới tính                  [3] Tỷ lệ học sinh theo độ tuổi

CNSⅡ Regular term Schedule

chien-luoc-cua-hoc-vien-khi-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cns2-6

1) 1 học kỳ = 19 ngày (bảo đảm)

2) Bạn có thể bắt đầu lớp học mỗi thứ 2 mặc dù nó có thể không trùng ngày khai giảng thông thường của một học kỳ.

3) Vui lòng để ý rằng ngày khai giảng của mỗi học kỳ thường lệ và ngày pick–up (đón tại sân bay) có thể thay đổi do trùng ngày lễ hoặc những trường hợp đột xuất riêng của trường.

2017 IELTS Test Dates

chien-luoc-cua-hoc-vien-khi-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cns2-7

1) Đăng ký thi: Đăng ký tại quầy Tiếp tânchien-luoc-cua-hoc-vien-khi-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cns2

2) Thời gian đăng ký: 17 ngày trước ngày thi

3) Chi phí: 9.780 PHP

4) Kiểm tra kết quả:

– Bạn có thể kiểm tra trên Internet sau 13 ngày kể từ ngày thi.

– Giấy báo kết quả đến 3 tuần sau đó.

Chi tiết về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube