Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN KEYSTONE TUẦN 04 THÁNG 11 NĂM 2018

ban-tin-truong-anh-ngu-keystone-thang-11-1

Chào bạn, đây là bản tin từ trường Keystone hàng tuần.

Chào các bạn. chúc bạn một tuần mới tràn đầy năng lượng. Chủ đề tuần này mà Keystone muốn gửi tới các bạn là “TEAM IELTS”, chúng tôi sẽ giới thiệu các giáo viên chính của học viện IELTS trong bản tin này.

ban-tin-truong-anh-ngu-keystone-thang-11-2

SPECIAL IELTS TEAM

Học viện Keystone đã tổ chức một cuộc họp với Hội đồng Anh vào tuần trước để tổ chức kỳ thi IELTS, và hiện đang ký hợp đồng với Trung tâm đào tạo và Cơ quan được ủy quyền của Hội đồng Anh tại Subic. Chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của Hội đồng Anh là nhờ đội ngũ IELTS, niềm tự hào của chúng tôi trong Học viện Keystone. Đội ngũ IELTS đã mời Dennis Coleman, Cựu giám khảo thi IELTS của Úc, đến Học viện Keystone để cùng nhau tạo ra một chương trình đào tạo và được đào tạo bài bản. Tôi hài lòng với điểm số này. Trong tương lai, Keystone Academy có kế hoạch cung cấp các lớp học IELTS cho sinh viên đại học cũng như sinh viên Philippines và sinh viên muốn làm việc hay định cư tại nước ngoài.

SPECIALIST OF TEAM IELTS

ban-tin-truong-anh-ngu-keystone-thang-11-3

Giáo viên IELTS TEAM có điểm số cao nhất là 7.5, thầy Justin. Tôi đã nhận được điểm số cao nhất là kỹ năng nghe LISTENING 8.5 và sau đó tôi nhận được điểm SPEAKING 7.5. Hiện tại, tôi là giáo viên chuyên về IELTS SPEAKING tại Keystone Academy.

 —————————————————————————————————————–

ban-tin-truong-anh-ngu-keystone-thang-11-4

Tiếp theo là thầy Ryan. Tôi có điểm số cao nhất trong kỹ năng nói SPEAKING 7.5 và tôi nhận được LISTENING 7.0. Ryan là giáo viên chính thức và chủ yếu thực hiện dạy các lớp học nhóm tại Keystone.

 —————————————————————————————————————–

ban-tin-truong-anh-ngu-keystone-thang-11-5

Cuối cùng là cô Maan. Tôi đã nhận được điểm LISTENING 8.0 và READING 7.0. Tôi hiện đang dạy chủ yếu kỹ năng READING cho học viên học IELTS.

ban-tin-truong-anh-ngu-keystone-thang-11-6

Tại Keystone, chúng tôi đã hoàn thiện, trang trí và sẵn sàng cho mùa cao điểm sắp tới. Các phòng được sơn lại, bố trí vật dụng hợp lý, có thêm bàn mới đẹp và thuận tiện hơn.

The video of this week

Chi tiết về trường KEYSTONE: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-keystone/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube