Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN WE ACADEMY TUẦN 4 THÁNG 6 NĂM 2018

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin đẻ cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ WE Academy sẽ  có những hoạt động nào diễn ra trong tuần 4 tháng 6 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường WE Academy để biết được  những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé !

NIGHT CLASS FROM NATIVE SPEAKER

Tại We Academy, Chúng tôi có lớp học tăng cường với giáo viên người Úc từ 5:30 – 7:00 p.m hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 5. Bạn có thể đăng ký lớp học này bất cứ lúc nào và lớp học này hoàn toàn miễn phí. Ở đây chúng tôi có đa dạng các chủ đề cũng như các ết bổ túc Toeic và Ielts. Thông thường học viên có thể tự chọn chủ đề vì vậy nếu bạn có bất cứ điều gì chưa hiểu hoặc bất cứ điều gì bạn muốn hiểu thêm, đây là một cơ hội tốt để bạn tăng cường sự hiểu biết của mình.

Phụ thuộc vào từng học viên khác nhau, giáo viên của chúng tôi sẽ có những điều chỉnh linh hoạt. Ở đây bạn có thể trao đổi ý kiến với những bạn đến từ các quốc gia khác, ngoài ra bạn còn có nhiều cơ hội hơn để thực hành những gì bạn học vào những cuộc giao tiếp hàng ngày.

EATING AROUND WE ACADEMY

BAVARIA

Gần WE Academy không chỉ có những nhà hàng địa phương Philippines mà còn có rất nhiều nhà hàng nước ngoài. Bạn chỉ mất 10 phút đi Jeppney là có thể thưởng thức nhiều loại món ăn từ các quốc gia khác nhau. Nhà hàng Đức này là một trong những nhà hàng quen thuộc của học viên We hay lui tới vào mỗi cuối tuần.

BUTO’T BALAT

Đây là một nhà hàng trong chuỗi nhà hàng cổ truyền lâu đời nhất tại Iloilo. Nhà hàng này chỉ cách We 15 phút đi bộ và bạn có thể thưởng thức vô vàn các món ăn địa phương mang đậm hương vị Philippines như Pork Sinigang, Chicken Adobo and Kinilaw Na Tangigue. Đây thực sự là những món ăn không thể bỏ qua khi bạn tới Iloilo.

Dưới đây là bản tin chi tiết của trường Anh ngữ We Academy

an-tin-we-acedemy-thang-6-1an-tin-we-acedemy-thang-6-2

Chi tiết về WE Academy: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-we-academy/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube