Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN EV ACADEMY THÁNG 1 NĂM 2019

Trường Anh ngữ EV tại thành phố Cebu hiện nay đang là ngôi trường nổi tiếng Anh trong nắm 2018 vừa qua. Trường có kiến trúc kiểu Pháp với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, bữa ăn được phục vụ theo hình thức tự chọn như nhà hàng nên đã mang lại không gian học tập vô cùng thoải mái cho tất cả các học viên đang theo học tại trường.

Để các bạn học viên có thể cập nhật tin tức về trường nhanh nhất có thể thì trong tháng 1 năm 2019 hãy cùng Phil English điểm lại nhưng tin tức của trường nhé

Trước hết, nhà trường đã tiến dần đến việc cân bằng tỷ lệ quốc tịch. Hiện có khoảng 5 quốc tịch khác nhau, bao gồm cả du học sinh đến từ châu Âu và châu Phi.

Tiếp theo, lượng học viên lựa chọn mô hình học Semi Sparta của trường đã vượt quá 80%. Ở EV, trường vận hành các khoá học theo hai mô hình là Sparta (Không thể ra ngoài sau giờ học) và Semi Sparta (Có thể ra ngoài sau giờ học). Trong đó, những khoá được lựa chọn nhiều nhất như ESL Classic, Power Speaking, IELTS thường đều là mô hình Semi Sparta.

Cuối cùng, có mọt sự thay đổi trong nhóm tuổi. Mặc dù trường vẫn có lượng học viên trẻ tuổi tương đối cao nhưng nó ngày một gia tăng thêm, khoảng 75% học viên của trường đều dưới 29 tuổi.

Như năm 2018 vừa qua thì số lượng phòng trống tại EV rất ít ỏi. Nếu bạn quan tâm và mong muốn học tập tại EV, bạn hãy nhanh chóng đăng ký trước từ 3 đến 4 tháng như vậy, bạn có thể chọn cho mình các loại phòng tốt, tiết kiệm chi phí nhất.

Hi vọng rằng, EV sẽ luôn giữ vững phong độ của mình trong tương lai

ban-tin-ev-thang-1-nam-2019-1ban-tin-ev-thang-1-nam-2019-3ban-tin-ev-thang-1-nam-2019-2

Chi tiết về trường EV Academy: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-ev/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube