Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN MK THÁNG 8 NĂM 2018

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin đẻ cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ MK sẽ có những hoạt động nào diễn ra trong tháng 8 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường MK để biết được những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé !

Ở MK, mọi người đối xử với nhau như một gia đình. Mọi người với quốc tịch khác nhau làm việc chung với một mục tiêu là học tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến nhất. Học tập ở học viện anh ngữ MK rất thú vị và dễ dàng bởi nhiều lý do. Mỗi người cùng chia sẻ ý tưởng, ý kiến phản biện được đón nhận như một cách tạo động lực để đeo đuổi mục tiêu tương lai. Nhân viên, từ quản lý đến người lao công đều làm việc cùng nhau trong ôn hòa. Những ý kiến và gợi ý đều được lắng nghe và chia sẻ. MK là một bến bờ cho những người khao khát học hỏi và phát triển kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh của mình.

Andi là một học viên đầy nhiệt huyết của học viện MK. Bạn ấy đang chuẩn bị có kỳ thi IELTS thật tại Philippines. Andi học hành chăm chỉ để áp dụng những kiến thức mà giáo viên đã giảng dạy cho bạn ấy. Ngày đầu tiên ở MK, Andi còn khá e ngại, nhưng không lâu sau đó, Andi đã trở nên tự tin không chỉ trong kỹ năng nói, cậu ấy còn hòa mình vào mọi người đến từ quốc gia khác với nhiều độ tuổi, hòa nhập với nhân viên trong văn phòng MK. Andi giờ đây đã trở nên tự tin bày tỏ mọi ý tưởng của cậu ấy bằng tiếng anh.

Tận hưởng một Việt Nam với những món ăn truyền thống tại nhà hàng Việt tại Philippines. Ban đầu, rất nhiều học sinh Việt Nam e ngại du học nước ngoài vì sợ khác văn hóa. Bên cạnh đó, họ cũng không quen thuộc với thức ăn mới ở xứ người. Tuy nhiên, học viên MK không cần phải lo lắng nữa vì có rất nhiều nhà hàng Việt Nam ở gần trường MK. Hãy thử và bạn sẽ ngạc nhiên với những món ăn quen thuộc như bánh xèo, bún giò, gỏi cuốn…vv với mức giá hợp lý ở Philippines. Hãy đến và tận hưởng.

Khi nhắc đến du lịch ở Philippines với một ngân sách giới hạn, học viên MK có thể đến thăm nhiều nơi để tận hưởng, thư giãn với nhiều cảnh đẹp. Đặc biệt, biệt thự Molo, một tòa nhà truyền thống, bạn có thể bắt gặp nền văn hóa Philippines đầy màu sắc ở đây. Kem ở đây cũng rất ngon và độc đáo, được làm từ một loài hoa quý hiếm. Cùng với đó, bạn cũng có thể mua quà lưu niệm ở đây với mức giá phải chăng và thử loại café truyền thống tại nơi này.

Nếu bạn là người yêu mua sắm, bạn không thể bỏ qua Festival cạnh trường MK, phố mua sắm lớn nhất Iloilo. Một bảo tàng lớn cũng tọa lạc tại đây. Bên trong, bạn có thể chiêm ngưỡng nhiều bức tranh từ nhiều họa sĩ Philippines nổi tiếng và những bức tượng độc đáo. Một nơi mua sắm rộng lớn và những nhà hàng hạng sang, khu chợ đêm tấp nập, hồ phun nước bắt mắt ở giữa. Học viên MK có thể thư giãn ở rạp chiếu phim và trải nghiệm ăn bỏng ngô và nước uống không giới hạn.

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ MK trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-thang-8-truong-mk-1ban-tin-thang-8-truong-mk-2ban-tin-thang-8-truong-mk-3ban-tin-thang-8-truong-mk-4ban-tin-thang-8-truong-mk-5

Chi tiết về trường MK: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-mk-education/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube