Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN WALES THÁNG 7 NĂM 2018

Chất lượng giáo viên được đánh giá cao và học tập theo mô hình tự do tại WALES

Baguio là khu vực tập trung nhiều trường Anh ngữ thứ hai tại Philippines sau Cebu. Mặc dù không có quy mô cơ sở vật chất như những trường ở Cebu nhưng bù lại chất lượng giáo viên lại được đánh giá cao hơn. Đồng thời, các trường ở đây ngày càng có sự đầu tư vào cơ sở vật chất, cải thiện chất lượng sinh hoạt cho học viên.

Baguio là nơi sản sinh  chương trình Sparta đầu tiên ở Philippines. Sparta là một loại hình học chuyên sâu, không cho phép học viên ra khỏi trường vào các ngày trong tuần. Các trường theo mô hình Sparta tiêu biểu gồm có HELP, PINES và TALK.

Tại Baguio, bạn cũng bắt gặp học viên đến từ nhiều nơi trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam và Ả Rập Xê Út.

Khi nhu cầu tăng cao, học viên mong muốn học tập trong ngôi trường có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất đồng đều. Tại WALES, học viên có thể học tập dựa trên các nhu cầu của bản thân, tập trung phát triển các kỹ năng còn hạn chế trong các lớp 1:1. Bên cạnh đó, nhà trường có hệ thống ký túc xá tiện nghi, theo mô hình căn hộ, là ưu điểm mà nhiều học viên yêu thích.

Tôi đã đến  WALES trong chuyến thăm các trường Baguio lần này. Trong ba năm qua, nhà trường luôn duy trì quy mô học viên 100 người, và tôi rất ấn tượng với sự ổn định chất lượng của lớp học.

Xin mời các bạn theo dõi bản tin của trường WALES bên dưới.

ban-tin-truong-wales-ban-tin-truong-wales-2ban-tin-truong-wales-3ban-tin-truong-wales-4

Chi tiết về trường WALES: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-wales/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube