Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CHIẾN LƯỢC CỦA HỌC SINH CNS2 ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM CAO

chien-luoc-cua-hoc-vien-khi-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cns2-1

chien-luoc-cua-hoc-vien-khi-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cns2-2HỌC SINH NỮ VIỆT NAM ĐẦU TIÊN

Kara (Vietnam/25 tuổi/Thời gian học:6 tuần)

Q. Bạn giới thiệu bản thân cho mọi người biết nhé!

A. Xin chào, Tôi là Kara từ Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi đã làm việc ở một công ty trong một thời gian dài và đã chuẩn bị cho kì thi Ielts chính thức để học chuyên ngành Kinh tế ở Canada. Tôi lên kế hoạch để đạt được điểm IELTS mục tiêu vào tháng 8.

Q. Thông qua phương tiện nào bạn biết về CNSII và tại sao bạn quyết định chọn CNSII?

A. Vì một số người bạn của tôi đã học tại một số trường Anh ngữ ở Philippines nên tôi có thể thu thập nhiều thông tin từ họ. Thật tình lúc đầu tôi đã học IELTS ở một trường khác. Tuy nhiên, khi tìm hiểu thông tin về CNSII nơi mà nhiều học sinh trước đó đã đạt điểm mục tiêu của họ, tôi quyết định chọn trường Anh ngữ CNSII. Lần đầu học tập ở nước ngoài, tôi đã e ngại vì chỉ có mình là học sinh Việt Nam duy nhất, nhưng trong thời gian học, tôi đã có thể nói Tiếng Anh suốt cả ngày mà không cần dùng Tiếng Việt.

CHIẾN LƯỢC CỦA HỌC SINH CNSII ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM CAO

Q. Không khí học tập ở CNSII như thế nào?

A. Tôi phải nói rằng không khí học tập ở đây rất nghiêm túc và cạnh tranh. Nhiều học sinh học tập rất chăm chỉ không chỉ trong giờ tự học bắt buộc (19:50-22:00). Thường học đến nửa đêm hoặc 1 giờ khuya là bình thường ở CNSII. Sau khi làm bài kiểm tra vào thứ 6 hàng tuần, tôi rất lo lắng bởi vì kết quả của tôi được đăng lên bảng điểm của trường. Cách thi đua này tạo động lực cho học sinh luôn nghiêm túc trong việc học của họ.

Q. Gần đây, bạn đã đạt điểm cao trong Reading, bạn có thể chia sẻ phương pháp của bạn được không?

A. Ban đầu, nguyên nhân tôi muốn học ở nước ngoài là muốn cải thiện kỹ năng Nói và Viết của tôi tối đa. Tuy nhiên, tôi đã có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh toàn diện bằng việc theo sát chương trình được cung cấp bởi CNSII. Đặc biệt, trường hợp của tôi, mặc dù tôi không chú trọng vào việc học Reading, điểm Reading của tôi cũng cải thiện rất nhiều. Đầu tiên, tôi đã cố gắng hiểu về các dạng câu hỏi trong bài đọc thông qua các lớp học Reading và xem lại nhiều đoạn văn khác nhau. Bên cạnh đó, tôi đã học rất nhiều từ vựng mà tôi mới mà tôi chưa biết trước đó.

Tôi dùng thời gian tự học để ôn lại bài vì vào ban ngày, tôi có nhiều tiết học. Khi tôi đạt được 6.5 trong bài kiểm tra Reading, bài test lúc đó không thật sự khó lắm, vì vậy tôi chưa hài lòng với khả năng của mình. Tôi muôn nỗ lực đạt điểm cao hơn.

chien-luoc-cua-hoc-vien-khi-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cns2-3Giáo viên giỏi tháng 7; Đam mê và trầm tính

Charlotte (Giáo viên Speaking & Grammar cơ bản)

Q. Cô có thể giới thiệu đôi nét về bản thân mình được không?

A. Xin chào, tôi là Charlotte. Chuyên ngành của tôi ở Đại học là Giáo dục hệ tiểu học. Sau khi tốt nghiệp, tôi bắt đầu làm việc ở CNSII để trở thành một giáo viên IELTS giỏi. Đã một năm rưỡi trôi qua, tôi đã trải qua nhiều thử thách, nhưng tôi vẫn hứng thú với công việc này đến bây giờ.

Q. Tại sao bạn quyết định chọn nghề nghiệp giáo viên?

A. Khi tôi còn trẻ, ước mơ của tôi không phải là một giáo viên. Thực tế, tôi không tự tin để trở thành giáo viên. Tuy nhiên, sau khi gặp một giảng viên Tiếng Anh khi đang học đại học, ước mơ của tôi đã thay đổi. Theo thầy, làm giáo viên là công việc khó khăn và đòi hỏi nhiều nỗ lực nhưng nó mang lại nhiều niềm vui và sự hài lòng. Tôi đã nhận ra nhiều thứ từ anh ấy và cố gắng tìm cách trở thành một giáo viên giỏi. Bây giờ, tôi có thể tự hào tôi là một giáo viên được chứng nhận và đào tạo bài bản.

Q. Khi nào bạn đã bắt đầu công việc giảng dạy ở CNSII và bạn đang đảm nhiệm bộ môn nào?

A. Tôi bắt đầu làm việc ở CNSII với vai trò là giáo viên Speaking từ tháng 10 năm 2015 cho đến nay. Bên cạnh đó, tôi cũng đảm nhiệm dạy Grammar cơ bản cho Pre-Ielts và ESL từ năm rồi.

Q. Khi nói về việc dạy Speaking, đâu là mục tiêu khó nhất cần đạt được?

A. Bởi vì mỗi học sinh có trình độ khác nhau, nên điểm khó khăn là điều chỉnh bài giảng sau cho phù hợp với trình độ của mỗi bạn. Một số học sinh thì sẵn sàng học trong khi một số bạn cần động lực để có thể tập trung vào việc học. Đối với tôi, tất cả học sinh đều rất đáng quý, vì vậy tôi muốn dạy họ không chỉ kiến thức mà còn mang lại niềm vui cho họ trong quá trình học. Hơn thế nữa, sự trôi chảy khi nói dường như là khó cải thiện nhất. Nhìn chung, nhiều học sinh Châu Á có khuynh hướng chú trọng quá nhiều vào ngữ pháp. Để vượt qua khó khăn này. Tôi cố gắng thay đổi quan niệm của học sinh.

Lời giới thiệu đầy đam mê và cuốn hút của Cô Charlotte

chien-luoc-cua-hoc-vien-khi-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cns2-8Q: Khi học sinh không theo kịp bài giảng của cô, cô sẽ làm gì?

A. Tôi thường nói với học sinh của tôi: “Đừng từ bỏ và hãy kiên nhẫn”. Bởi vì tôi đã học tiếng Hàn và tiếng Nhật, tôi hiểu rằng học một ngôn ngữ thứ 2 rất khó khăn. Tuy nhiên, một khi chúng ta quyết định chọn con đường khó khăn, chúng nên cố gắng nỗ lực hết sức với quyết tâm cao nhất.

Q. Cô có thể nói điều gì đó với học sinh tương lai của cô không?

A. Tôi tin rằng CNSII là nơi tốt nhất để học IELTS tại Philippines. Nếu bạn muốn học với những giáo viên tốt và đầy đam mê và họ sẽ giúp bạn không bao giờ từ bỏ học IELTS, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi chào đón bạn đến CNSII.

chien-luoc-cua-hoc-vien-khi-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cns2-4Chuyến hành trình thú vị đến bãi biển Bolinao

Mary (Vietnam/29 tuổi/Thời gian học:18 tuần)

Vào 24 tháng 6, sau khi hoàn thành bài thi chính thức IELTS, tôi và các bạn của tôi đã đi đến bãi biển để giải tỏa stress. Một trong số những người bạn của tôi đã giới thiệu Bolinao cái nằm ở mũi cực Tây của Luzon. Nguyên nhân tại sao bạn của tôi giới thiệu điểm du lịch này là bởi vì nó rất đẹp và yên bình.

Vào sáng sớm, chúng tôi bắt đầu chuyến hành trình 2 ngày – 1 đêm. Sau 4 giờ đi xe, chúng tôi đến bãi biển xinh đẹp Bolinao. Được dẫn đường bởi người hướng dẫn ở địa phương, chúng tôi đã đến nhà hàng nơi chúng tôi có thể ăn đồ hải sản trên con tàu nổi. Trong khi thưởng thứ phong cảnh xinh đẹp. Và sau đó, chúng tôi đã đi đến thác nước nổi tiếng nơi mà tôi có thể bơi lội trong dòng sông xanh trong cũng như lặn dưới thác nước.

Vào cuối buổi trưa, chúng tối đi đến chợ bán hải sản địa phương và mua một hải sản tươi để chuẩn bị cho buổi ăn tối và tiệc Barbecue. Chúng tôi thưởng thức barbecue khi xem mặt trời lặn đẹp lộng lẫy trên bờ biển. Đó là một kỷ niệm không thể nào quên được. Khi thủy triều lên cao, chúng tôi quyết định đi đến bãi biển để tìm một số sinh vật biển đáng yêu như óc biển, sao biển, cua biển… Chúng tôi tò mò và vui như khi chúng tôi là một đứa trẻ.

Vào ngày thứ 2, chúng tôi dậy sớm để xem mặt trời mọc. Sau khi hoàn thành bữa ăn sáng, chúng tôi đã đi đến bãi biển nổi tiếng nhất là Boracay. Đại dương mênh mông vô tận. Tôi chưa bao giờ thấy một bãi biển đẹp ngây ngất như vậy trước đó. Và tôi chìm đắm trong vẻ đẹp của bãi biển và quên hết những áp lực của tôi.

Số liệu thống kê học sinh ở CNSII

1st of July, 2017

chien-luoc-cua-hoc-vien-khi-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cns2-5

[1] Tỷ lệ học sinh theo quốc tịch                  [2] Tỷ lệ học sinh theo giới tính                  [3] Tỷ lệ học sinh theo độ tuổi

CNSⅡ Regular term Schedule

chien-luoc-cua-hoc-vien-khi-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cns2-6

1) 1học kỳ = 19 ngày (bảo đảm)

2) Bạn có thể bắt đầu lớp học mỗi thứ 2 mặc dù nó có thể không trùng ngày khai giảng thông thường của một học kỳ.

3) Vui lòng để ý rằng ngày khai giảng của mỗi học kỳ thường lệ và ngày pick–up (đón tại sân bay) có thể thay đổi do trùng ngày lễ hoặc những trường hợp đột xuất riêng của trường.

2017 IELTS Test Dates

chien-luoc-cua-hoc-vien-khi-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cns2-7

1) Đăng ký thi: Đăng ký tại quầy Tiếp tânchien-luoc-cua-hoc-vien-khi-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cns2

2) Thời gian đăng ký: 17 ngày trước ngày thi

3) Chi phí: 9.780 PHP

4) Kiểm tra kết quả:

– Bạn có thể kiểm tra trên Internet sau 13 ngày kể từ ngày thi.

– Giấy báo kết quả đến 3 tuần sau đó.

Chi tiết về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube