Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN WE ACADEMY THÁNG 6 NĂM 2018

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin đẻ cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ WE Academy sẽ  có những hoạt động nào diễn ra trong tháng 6 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường WE Academy để biết được  những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé !

Chúng tôi có một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học viên tại We Academy mỗi tháng một lần. Thông qua các bài kiểm tra trình độ, học viên có thể đánh giá được sự tiến bộ của họ qua từng tháng. Khi học viên có bài kiểm tra này, họ sẽ không bỏ cuộc dễ dàng trong việc học vì họ luôn có mục tiêu rõ ràng. Ngoài ra, nhiều học viên đang theo học TOEIC và IELTS tại học viện của chúng tôi mong muốn có chứng chỉ cho công việc sau này hoặc có mục tiêu đi du học. Nhiệm vụ của We Academy chúng tôi là cung cấp các bài kiểm tra mô phỏng TOEIC và IELTS hàng tuần.

Lễ hội Mango đã được tổ chức tại Guimaras từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 22 tháng 5 vừa qua. Các học viên của We Academy chúng tôi đã rất háo hức tham ra lễ hội này. Khi tham gia thử thách ăn Xoài, chúng tôi chỉ cần trả 120 Peso (khoảng 50k VNĐ) và được ăn xoài thả ga không giới hạn số lượng. Xoài ở Guimaras là ngon nhất, nên mọi người đặt tên cho nơi đây là “Thiên đường của xoài”.

We Academy chúng tôi có phương trâm, “Khi bạn chơi, hãy chơi hết mình mà không suy nghĩ; Khi bạn học, hãy tập trung hết sức.” Vì vậy, ngoài những giờ học hiệu quả trên lớp, học viên chúng tôi luôn tranh thủ thời gian cuối tuần để đi khám phá các vùng đất mới tại Philippines. Địa điểm của tuần này là Malumpati Cold Spring, nơi được mệnh danh có dòng nước trong thứ hai trên thế giới!!

Địa điểm tiếp theo chúng tôi đã tới trong tháng vừa rồi là Garin Farm, nơi có đa dạng các loài động vật như gà, dê, ngựa, gà tây….Không những thế, Garin Farm còn nổi tiếng bởi phong cách kiến trúc tôn giáo đặc trưng. Học viên chúng tôi đã được mở mang tầm mắt rất nhiều.

Ở Iloilo, chúng tôi có một hệ thống giáo dục tiếng Anh tốt và rất nhiều cảnh đẹp. Chúng tôi đang chờ đợi các bạn trong mùa hè năm nay!!

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ WE Academy trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-we-thang-6-nam-2018-1ban-tin-we-thang-6-nam-2018-2

Chi tiết về WE Academy: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-we-academy/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube