Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CIA THÁNG 10 NĂM 2018

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin để cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ CIA sẽ có những hoạt động nào diễn ra trong tuần 04 tháng 10 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường CIA để biết được những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé !

– Gặp mặt và tổ chức sinh nhật cho học viên tháng 10

Ngày 24/10 vừa qua học viên Việt Nam tại cơ sở người lớn đã có buổi gặp gỡ ấp áp để chúc mừng sinh nhật học viên tháng 10, đồng thời chia sẻ những khó khăn cũng như kinh nghiệm học tập. Mặc dù học xa nhà nhưng tại CIA học viên luôn cảm thấy hư một gia đình, mọi người hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong sinh hoạt và học tập. Đặc biệt trong tháng này có ngày hội Halloween nên mọi người hào hứng lên kế hoạch hoá trang sao cho độc đáo, mới lạ. Hy vọng năm nay team Việt Nam sẽ giành giải cao! Mọi người hãy cùng chờ xem nhé

– Cảm nhận của học viên Nguyễn Lê Huỳnh Trâm

Trại hè tiếng Anh khép lại nhưng tình cảm học viên dành cho CIA Camp vẫn còn đọng mãi, các bé trở về Việt Nam vẫn luôn gửi những tin nhắn hết sức dễ thương, hãy cùng bé Huỳnh Trâm chia sẻ cảm nhận của mình về trại hè 2018 vừa qua nhé:

Trước khi tham gia chuyến đi Summer Camp này em là một cô bé rụt rè, tự ti và nhút nhát. Nhưng mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn sau một tháng hè tại CIA. Em giờ đây đã có thể tự tin về tiếng Anh của bản thân cũng như kỹ năng sống. Lần đầu tới CIA, em còn rất rụt, lo sợ không hoà đồng với mọi người và làm quen được môi trường học. Nhưng sau một thời gian ngắn, em đã hoàn toàn quen được môi trường nhờ sự giúp đỡ của anh chị quản lý, sự thân thiện của giáo viên bản xứ và các học viên. Tới giờ về nước, tự nhiên thấy nhớ hình phạt của các anh chị quản lý, thương cô Thuỳ phải sắp xếp nhiều việc thế mà vẫn phải chăm từng đứa một“.

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng các bạn học viên sẽ có một môi trường học tập thoải mái nhằm giảm bớt căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CIA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!

Chi tiết về trường CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube