Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN C2 UBEC TUẦN 01 THÁNG 12 NĂM 2018

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin để cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ C2 UBEC sẽ có những hoạt động nào diễn ra trong tuần 01 tháng 12 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường C2 UBEC để biết được những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé !

– Chào mừng các học viên mới đến trường trong tuần này. Gồm các bạn từ các quốc gia: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,  Trung Quốc, Việt Nam. Chúc các bạn có thể trải nghiệm môi trường năng động nhằm cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình sau những ngày học tập ở C2 UBEC

– Đầu tháng 12 vừa qua, MY LINH (Lynn) lần thứ 3 đạt được vị trí Top 10 học viên có điểm số cao nhất trong kỳ thi “Monthly Vocabulary Test”. Chúc mừng Lyn nhé! Hãy tiếp tục cố gắng cho các kì thi sau nhé cô gái team Việt Nam.

– Chúc mừng các học viên Việt Nam đã tốt nghiệp trong đợt này. Và đặc biệt chúc mừng Ken – Intern quản lý học viên Việt Nam. Với những kinh nghiệm và kỹ năng tiếng Anh đã tích luỹ trong khoảng thời gian tại C2 UBEC hy vọng rằng Ken sẽ luôn thành công trên chặng đường sắp tới.

– Lời chia sẻ của Intern vừa tốt nghiệp: “Đối với mình, C2 UBEC như là ngôi nhà thứ 2 của mình, thời gian tại đây đã giúp mình thay đổi một cách tốt hơn từ một người kém tự tin trong giao tiếp đã trở thành một con người tự tin như hôm nay. Xin cảm ơn C2 UBEC, các bạn bè, đồng nghiệp và cũng như là chị Vinh. Mình sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm về Ngôi Nhà thứ 2 này…”

– Thông báo về lịch nghỉ lễ trong tháng 12 và tỷ lệ quốc tịch học viên đang theo học tại trường cũng như tình trạng phòng ký túc xá

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng các bạn học viên sẽ có một môi trường thoải mái nhằm giảm bớt căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ C2 UBEC trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-c2-ubec-tuan-02-thang-11-nam-2018-1ban-tin-c2-ubec-tuan-02-thang-11-nam-2018-2ban-tin-c2-ubec-tuan-02-thang-11-nam-2018-3

Chi tiết về C2 UBEC: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-c2-ubec/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube