Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CIA TUẦN 02 THÁNG 11 NĂM 2018

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin để cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ CIA sẽ có những hoạt động nào diễn ra trong tuần 02 tháng 11 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường CIA để biết được những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé !

Fruit Party: Ngày 15/11 vừa qua học viện CIA đã chào đón mùa mưa bằng một bữa tiệc trái cây hết sức ngọt ngào. Không chỉ ăn trái cây thoả thích mà học viên còn chơi những trò chơi vui nhộn. Cùng nhau tận hưởng quãng thời gian vui vẻ với bạn bè sau thời gian học tập căng thẳng là cách thư giãn hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn tham gia bữa tiệc độc đáo này thì hãy đến CIA nhé! Chúng tôi luôn chào đón bạn!!!

CIA Junior Camp: Chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh còn băn khoăn về bữa ăn của các bé đi du học, lo lắng các bé ăn không đủ chất, đủ bữa. Tại trại hè CIA chúng tôi luông mang đến cho các bé những bữa ăn dinh dưỡng và ngon miệng nhờ những thực phẩm tươi ngoi được mang đến vào 2h sáng hàng ngày. Không chỉ đảm bảo ba bữa một ngày, chúng tôi còn tăng cường thêm bữa phụ để các bé bổ sng thêm năng lượng sau những giờ học chăm chỉ, những món mà các bé thích như: pizza, hambergur, mango pie, kem…. Hàng tuần, sữa, trái cây và vitamin được tăng cường để đảm bảo sức khoả và sức đề kháng cho các bé. Vì vậy, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề ăn uống khi gửi các bé đếm CIA Camp rồi.

ban-tin-cia

Chi tiết về trường CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube