Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN TRƯỜNG CIP THÁNG 8 NĂM 2018

ban-tin-cip-thang-5-nam-2018-1


ĐIỂM THI IELTS CHÍNH THỨC


ban-tin-cip-thang-6-nam-2018-2

Cùng xem kết quả thi của các học viên CIP khóa đặc biệt tháng Tám Một 2018, bạn có thể thấy các khóa đặc biệt của CIP có hiệu quả như thế nào! 100% đạt được mục tiêu!! Tất cả các học viên khóa đảm bảo đều đạt mục tiêu đưa ra, có thể còn cao hơn. Còn bạn có đang tìm kiếm một ngôi trường đào tạo Tiếng Anh để học IELTS, TOEIC, TOEFL không? Nếu vậy thì CIP chính là địa điểm lý tưởng để các bạn học tập


CIP VÀ HỌC BỔNG B.H.M.S


ban-tin-cip-thang-8-nam-2018-2

Bạn có đang dự định trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ khác hàng? Dưới đây là một gợi ý tuyệt vời để bạn biết thêm về BHMS. Tại BHMS, sinh viên có thể đạt được Bằng Cử nhân Nghệ thuật về Quản lý Khách sạn và Dịch Vụ Khách Hàng trong 18 tháng học tập và thêm 18 tháng thực tập có lương. Để nhận được học bổng BHMS, bạn chỉ cần học IELTS tại CIP và dành lấy thêm cơ hội học bổng tại CIP, một ngôi trường tiếng Anh tốt nhất cho bạn.


Những lỗi sai cơ bản trong Tiếng Anh


Bạn đã bao giờ mắc lỗi trong khi nói tiếng Anh chưa? Có lẽ bạn đã gặp một số tình huống khó xử. Nhưng trong video này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để bạn tránh không mắc phải những lỗi đó.


Lớp học Trực tuyến Ban ngày


ban-tin-truong-anh-ngu-cip-5

Để tiếp cận thêm các sinh viên của chúng tôi, CIP hiện đang cung cấp các lớp học trực tuyến Ban ngày. Bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng Ba, những học sinh muốn học vào ban ngày có thể đăng ký vào trang web của chúng tôi


Mức độ thỏa mãn của Học viênban-tin-cip-thang-5-nam-2018-2

Số 1, English Native School in the Phillippines là số 1 trong trái tim và tâm trí sinh viên của chúng tôi. Luôn đáp ứng và vượt lên tiêu chuẩn cao nhất về trình độ tiếng Anh chính là mục tiêu của chúng tôi. Học viên của chúng tôi đã nhận xét và lựa chọn CIP là tốt nhất.


Phỏng Vấn Học Viên


ban-tin-truong-anh-ngu-cip-4

Hãy cùng xem bài phỏng vấn một trong những học viên ưu tú của CIP.


Phỏng Vấn Giáo viên


ban-tin-truong-anh-ngu-cip-9

Tại CIP, chúng tôi đảm bảo giáo dục và đào tạo có chất lượng cho sinh viên và giáo viên để duy trì vị trí dẫn đầu trong việc đào tạo tiếng anh thành ngôn ngữ chính thứ 2. Hãy cùng xem bài phỏng vấn giáo viên trong tuần này!


Lớp Nhóm Tự ChọnTỉ Lệ Học Viên Các Nước


Đây là tỉ lệ học viên các nước của Tháng 5 / 2018


Lịch diễn ra các Hoạt Động


ban-tin-truong-anh-ngu-cip-8


Hoạt Động Cuối Tháng


Thật nhiều niềm vui! Tất cả học viên, giáo viên và nhân viên của CIP rất thích Cuộc đua kì thú Amazing Race tháng 7 năm 2018! Mọi người đã làm hết sức mình và tham gia rất nhiệt tình. Xin chúc mừng tất cả những bạn chiến thắng và cảm ơn tất cả mọi người tham gia Hoạt động của tháng này! CIP là trường Anh ngữ số 1 ở Philippines!


Các Hoạt Động Khác


ban-tin-truong-anh-ngu-cip-8


Đăng kí Lớp học Trực tuyến


ban-tin-truong-anh-ngu-cip-9

Cải thiện trình độ Tiếng Anh của bạn cùng với Giáo viên bản xứ và Giáo viên Filipino

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube