Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CELLA THÁNG 11 NĂM 2018

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin để cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ CELLA sẽ có những hoạt động nào diễn ra trong háng 11 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường CELLA để biết được những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé !

CELLA Team Buiding

Vừa qua, các giáo viên và nhân viên của CELLA đã cùng nhau tham gia chương trình team buiding được tổ chức tại đảo Mactan. Nội dung chương trình bao gồm các hoạt động tăng cường mối quan hệ và sự tương tác giữa các thành viên trong nhóm. Nhiều hoạt động tập thể đã được cung cấp nhằm mở ra và giải quyết các vấn đề trong mỗi nhóm bằng brainstorming. Các thành viên đã có cơ hội thể hiện ý tưởng và suy nghĩ của mình. Mục đích của buổi team buiding nhằm tăng cường tinh thần đồng đội, tình bạn, sự hợp tác và các kỹ năng đa dạng về mặt học thuật cũng như xã hội. Các trò chơi cũng đã giúp xoá bỏ các rào cản giữa các thành viên bằng chính niềm vui. Cuối chương trình là tiết mục trao giả và danh hiệu “Giáo viên xuất sắc nhất” đã được trao đến các giáo viên xúng đáng. Đây thực sự là một buổi team building thành công mà chắc chắn mọi người sẽ không quên được. Chương trình đã thúc đẩy các giáo viên tham gia chia sẻ các kỹ năng về cách trở thành một giáo viên hiệu quả hơn, góp phần cung cấp chất lượng giảng dạy tốt hơn đến các bạn học viên tại CELLA.

CELLA’s Most Improved Student

Với sự nỗ lực, chịu khó và học bằng các phương pháp tốt đã giúp bạn Lê Thị Khánh Linh trở thành học viên tiến bộ nhanh nhất tại CELLA tháng vừa qua.

Sau đây, CELLA xin được hân hạnh giới thiệu học viên tiến bộ nhanh nhất tại trường. Linh – một bạn nữ nhỏ nhắn nhưng siêng năng và chăm chỉ, đã nỗ lực rất nhiều trong việc học tiếng Anh. Để thực hiện ước mơ học tập tại Vương quốc Anh, bạn đã thúc đẩy bản thân rất nhiều trong việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Linh là một người toàn cầu trong mọi thứ, đặc biệt trong việc học tiếng Anh. Bạn rất cởi mở và chấp nhận học hỏi từ các văn hoá khác nhau. Ngoài ra bạn luôn tranh thủ thời gian rảnh để học, có thể vào cuối tuần hoặc ngay cả giờ nghỉ trưa. Trong lớp, bạn luôn tập trung vào nội dung bài học và ghi nhớ nó. Hơn nữa, kết bạn với những học viên có cùng mục tiêu cùng giúp hỗ trợ bạn ấy. Đối với Linh “Giáo viên là động lực lớn nhất trong học tâp”. Mỗi lần bạn bị lúng túng với từ vựng và cách phát âm, giáo viên của bạn luôn rất kiên nhất trong việc hiểu vấn đề cũng như giúp bạn phát âm một cách chính xác. Linh rất cảm động về sự đam mê trong công việc giảng dạy của giáo viên, do đó các cử chỉ của họ đã trở thành động lực của Linh. Bạn cũng đánh giá rất cao các giáo viên, những người đã gíup đỡ hỗ trợ và đóng góp cho sự cải thiện của Linh. Linh tin rằng nếu có quyết tâm, bạn sẽ có thể vượt qua bất cứ khó khăn nào và đạt được ước mơ.

Business English Course

Tiếng Anh thương mại là một khoá học được CELLA thiết kế dành cho những học viên không phải người bản ngữ và đang tìm cách hoàn thiện cũng như trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình. Khoá học này rất phù hợp cho những người bận rộn và muốn nâng cao tính chính xác và hiệu quả trong giao tiếp bằng tiếng Anh trong khoảng thời gian tối thiểu. Khoá học này sẽ giúp bạn xây dụng vốn từ vựng thương mại, trau dồi phát âm, tăng cường kỹ năng viết và nói lưu loát. Mục tiêu của khoá học này nhằm cung cấp học viên kiến thức và hiểu biết tốt về việc sử dụng tiếng Anh trong các tình huống kinh doanh.

Teacher Debbie

Một trong những head teacher của CELLA tại Premium Campus là cô Debbie. Niềm đam mê kiên định của cô đối với công việc giảng dạy tiếng Anh đã khiến cô trở thành một người hướng dẫn hiệu quả. Cô nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giúp học viên học theo nhịp độ riêng của học, thúc đẩy và đem đến cho họ những hiểu biết tích cực và quan trọng trong môi trường nói tiếng Anh. Ngoài việc giảng dạy các khoá tiếng Anh tổng quát, cô còn quản lý các khoá học đặc biệt như IELTS, TOEIC, và tiếng Anh thương mại. Đam mê, động lục và kỹ năng là những thế mạnh của cô Debbie trong công việc giảng dạy tiếng Anh.

Activity

Zumba là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất đối việc tập thể dục kèm theo giải trí, đặc biệt dành cho những người bận rộn. Các học viên và giáo viên đã nhảy cùng nhau, cổ vũ, đổ mồ hôi và cung chung nhịp đâo với âm nhạc cùng những bài Pop hiện đại. Đó thực sự là một hoạt động tập luyện tổng thể dành cho tất cả những người tham gia bởi việc kết hợp tất cả các bài tập. Mọi người đã hoàn toàn thích thủ và tận hưởng trong suất 2 giờ tập. CELLA rất mong tiếp tục được gặp các bạn học viên trong những hoạt động nâng cao sức khoả và tinh thần tiếp theo nhé!

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng các bạn học viên sẽ có một môi trường học tập thoải mái nhằm giảm bớt căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CELLA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!

ban-tin-cella-thang-11-nam-2018-2ban-tin-cella-thang-11-nam-2018-1

Chi tiết về trường CELLA Premium: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-premium/

Chi tiết về trường CELLA Uni: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-uni/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube