Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN KEYSTONE TUẦN 01 THÁNG 12 NĂM 2018

ban-tin-truong-anh-ngu-keystone-thang-12-1

 —————————————————————————————————————–

Chào bạn, đây là bản tin từ trường Keystone hàng tuần.

Tuần này quản lý học viên người Nhật sẽ chia sẻ tuần đầu tiên của bạn ấy tại Keystone, các bạn có thời gian thì cùng đọc để xem ý kiến của bạn ấy thế nào nhé (làm cho trường sao dám nói dở đúng không nào^^). Tên của bạn là Yuya.

 —————————————————————————————————————–

ban-tin-truong-anh-ngu-keystone-2

The First Week in Keystone

Xin chào, tôi là Yuya, quản lý sinh viên Nhật Bản tại Keystone. Từ khi còn là một đứa nhỏ, tôi đã học tiếng Anh từ giáo viên tiếng Anh của mình và học tại một trường tiểu học ở một trường quốc tế. Tuy nhiên, tôi không học tiếng Anh từ trung học cho đến khi tôi trở thành sinh viên đại học, và cuối cùng tôi nhận ra rằng khả năng tiếng Anh của tôi kém dần. Vào thời điểm đó, tôi cảm thấy hoài nghi về cuộc sống đại học và dự định học trường có sử dụng tiếng Anh. Sau đó, mẹ tôi đã khuyên tôi đi làm với vị trí quản lý sinh viên tại Trường Keystone. Tôi nghĩ rằng tôi có thể học tiếng Anh và có thời gian để định hướng và chọn một công việc tương lai. Bây giờ tôi xin chia sẻ thẳng thắn về tuần đầu tiên tại Trường Keystone. Bạn có thời gian thì đọc những lời chia sẻ của mình nhé.

 —————————————————————————————————————–

ban-tin-truong-anh-ngu-keystone-3

Day 1

Lý do đầu tiên tôi ngạc nhiên khi tôi đến vào ngày đầu tiên đến sân bay là vì thời tiết. Mặc dù tôi biết rằng Philippines là một đất nước ấm áp, tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự khác biệt lớn về thời tiết khi tôi đến từ xứ lạnh Nhật Bản. Khi tôi ra khỏi sân bay thì anh Jang – Quản lý người Hàn Quốc chào đón tôi. Anh ấy tốt bụng và thoải mái với một chút khả năng nói tiếng Nhật. Tôi mất 4 giờ từ sân bay để xem khung cảnh bên ngoài cửa sổ trên đường đến Keystone, và tôi cảm thấy như tôi đang ở một thế giới khác. Tôi đến Keystone, ăn tối và đi ngủ sớm.

Đây là ngày đầu tiên của Keystone

 —————————————————————————————————————–

ban-tin-truong-anh-ngu-keystone-4

Day 2

Ngày hôm sau là ngày nghỉ lễ tại Philippines. Tôi quyết định đi đến Harbor Point ở Subic với quản lý sinh viên Keystone Nhật Bản khác – bạn Travis, quản lý sinh viên Việt Nam Bob, và hai sinh viên đến cùng ngày. Khi tôi đến Harbor Point, cách Keystone khoảng 15 phút, tôi đã rất ngạc nhiên bởi vẻ ngoài xinh đẹp và quy mô lớn, và tôi đã rất ngạc nhiên khi có nhiều cửa hàng thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản. Phần đáng ngạc nhiên nhất là giá cả, tôi biết rằng giá tại Philippines chỉ bằng một phần ba giá tại Nhật Bản. Chúng tôi đổi tiền, mua Sim, đi mua sắm và sau đó trở lại trường để ăn tối. Tôi cảm thấy không được khỏe vì tôi đã đi rất nhiều và ngủ thiếp đi lúc 8 giờ tối.

 —————————————————————————————————————–

ban-tin-truong-anh-ngu-keystone-5

Day 3

Tôi thức dậy lúc 7 giờ sáng, ăn sáng và đến văn phòng lúc 8 giờ sáng. Công việc đầu tiên của tôi là quét dọn văn phòng, nhà kho để tài liệu của trường. Đó là một nhiệm vụ rất đơn giản để đưa ra các hộp chứa các tài liệu, thay thế các hộp bị hỏng bằng các hộp mới, loại bỏ các tài liệu không cần thiết, làm sạch kho và xếp chúng ngăn nắp. Đó là một việc đơn giản nhưng tôi hơi bị choáng bởi số lượng tài liệu rất nhiều. Tuy nhiên, khi tôi nhìn vào nhà kho đã được làm sạch, tôi cảm thấy một cảm giác thoải mái khi thấy rất gọn gàng. Sau khi dọn dẹp, tôi ăn trưa và học bài.

Keystone đã cho tôi ba giờ học 1-1, và các lớp học thật sự rất vui. Ngày thứ ba là một ngày tôi có thể cảm nhận được những căng thẳng và niềm vui của công việc cùng một lúc.

 —————————————————————————————————————–

ban-tin-truong-anh-ngu-keystone-6

Day 4

Khi tôi ở Nhật, tôi có thói quen ngủ trễ và thức dậy muộn. Nếu tôi không có một lớp học vào ngày hôm sau, tôi sẽ ngủ nướng cho đến trưa. Kể từ khi tôi đến Keystone, tôi đã trở thành một người khác, dậy sớm, tập thể dục, không bỏ bữa sáng, …Sau bữa ăn trưa tại trường, bạn Travis gọi tôi đi chơi biển cùng vào cuối tuần. Tôi rất háo hức chờ tới cuối tuần để đi du lịch.

 —————————————————————————————————————–

Tuần đầu tiên là một tuần ấn tượng với tôi tại Philippines. Dưới đây là video chúng tôi đi chơi. Cuối cùng, chúc bạn một ngày vui vẻ và cám ơn bạn đã quan tâm.

 —————————————————————————————————————–

The video of this week

Chi tiết về trường KEYSTONE: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-keystone/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube