Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN CIA TUẦN 01 THÁNG 12 NĂM 2018

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin để cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ CIA sẽ có những hoạt động nào diễn ra trong tuần 01 tháng 12 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường CIA để biết được những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé !

– Christmas Party: Không khí giáng sinh đã ngập tràn tại Philippines, và CIA cũng không ngoại lệ. Chúng tôi háo hức thông báo về tiệc Giáng Sinh sắp tới với sự tham gia của tất cả học viên, giáo viên và nhân viên của trường.

– Lịch hoạt động tháng 12 tại trường với các hoạt động tình nguyện, speed contest, lịch nghỉ lễ

– Thông tin và hình ảnh về phòng 4 cho học viên với kiểu giường nằm tiết kiệm diện tích và học phí. Vào ngày 17/1/2019 trường Anh ngữ CIA có thể tuyển sinh học viên cho phòng 4.

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng các bạn học viên sẽ có một môi trường học tập thoải mái nhằm giảm bớt căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ CIA trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!

ban-tin-cia-tuan-01-thang-12-nam-2018

Chi tiết về trường CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube