Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN WE ACADEMY THÁNG 9 NĂM 2018

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin để cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ WE Academy sẽ có những hoạt động nào diễn ra trong tháng 9 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường WE Academy để biết được những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé !

– A new building:  WE Academy đã có lịch sử phát triển hơn 15 năm ở thành phố Iloilo.

Thầy Hogan – hiệu trưởng của trường, đã quyết định di chuyển WE Academy sang một địa điểm mới khang trang và đầy đủ tiện nghi hơn.

Tòa nhà mới của trường nằm gần khu phức hợp thể thao Iloilo, nơi có hồ bơi, sân tennis và sân bóng. Học viên có thể chơi thể thao bất cứ khi nào muốn. Xung quanh tòa nhà mới có trường đại học, bệnh viện và một số trung tâm mua sắm.

Một trong những điểm mạnh của trường WE Academy là học phí phải chăng. Mặc dù chuyển sang cơ sở mới khang trang, tiện nghi hơn nhưng để khuyến khích mọi người, học phí cho học viên Việt Nam vẫn không thay đổi trong năm nay.

Tòa nhà mới đã được sử dụng như một khách sạn trước đây, vì vậy nó rộng và rất mới. Tòa nhà có vị trí địa lý rất đẹp, nơi ban công có thể nhìn thẳng ra khu phức hợp thể thao lớn nhất Iloilo.

Ngoài ra, cơ sở vật chất tại đây rất tốt. Mặc dù phòng ba, học viên vẫn còn đủ không gian để có thể thư giãn và tập trung vào việc học tiếng Anh nhiều hơn trước đây.

Hơn nữa, trong khi các học viên đang dùng chung phòng tắm ở ký túc xá thứ nhất hiện nay, tòa nhà mới có phòng tắm sạch sẽ và rộng rãi trong tất cả các phòng. Tất nhiên, tất cả các vòi sen đều có nước nóng ổn định để mọi người tự do thư giãn.

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ WE Academy trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-we-academy-thang-9-nam-2018-1ban-tin-we-academy-thang-9-nam-2018-2

Chi tiết về WE Academy: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-we-academy/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube