Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN TRƯỜNG BECI THE CAFÉ THÁNG 9 NĂM 2018

Xin chào các bạn!

BECI The Café là trường học dành riêng cho học viên nữ đầu tiên tại Philippines với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy ESL.

“Vừa lạ mà vừa quen” –  không như ở BECI Main Campus, BECI The Café còn cung cấp những chương trình học đặc biệt và cơ sở vật chất hiện đại nhất, chỉ dành riêng cho học viên nữ.

Trong bản tin tháng 9 này, BECI xin giới thiệu những khóa học đặc biệt tại cơ sở dành riêng cho nữ bao gồm:

Man to Man Class – Lớp 1:1 : Giúp học sinh tập trung vào kĩ năng nghe, nói, đọc, viết dựa trên trình độ Tiếng Anh hiện tại của học sinh.

Với những sự tương tác giữa giáo viên và học sinh tại BECI THE CAFÉ, các học sinh sẽ học nhanh hơn, và nhớ bài lâu hơn và thực sự yêu thích việc học tập của họ.

Giáo viên Lớp 1-1 sẽ quan tâm đăc biệt đến từng Học viên để giúp họ phát triển kỹ năng một cách toàn diện.

Lớp học 1-1 sẽ bị huỷ nếu như học sinh đến lớp trễ hơn thời gian qui định

Giáo viên luôn lắng nghe những ý kiến của học sinh và chủ động phản hồi cũng như giái đáp những thắc mắc bài học tận tình cho học sinh.

Học sinh có thể chủ động đề xuất các chủ đề bài học yêu thích để lớp học thoải mái hơn và phù hợp với mục tiêu của học sinh

Group Class – Lớp nhóm 1:4 : Lớp học nhóm giúp học sinh giao tiếp tốt hơn và những thành viên có thể giúp nhau tự tin hơn.

Các lớp học nhóm tạo ra môi trường giao tiếp sinh động, khuyến khích học sinh giao tiếp. Lớp học nhóm động viên học sinh tự tin và năng động trong việc giữ thói quen thực hành tiếng Anh. Những buổi học nhóm sẽ cho bạn nền tảng vững chắc, phát triển sự tự tin trong việc giao tiếp với người khác và có thêm bạn bè để giúp bạn thảo luận và tương tác hằng ngày

SP Program: là chương trình luyện nói đặc biệt

Đây là lý do mà BECI đã trở thành một người dẫn đầu trong các ngôi trường ngôn ngữ Tiếng Anh tại Philipines

Giáo viên phụ trách quy trình luyện nói sẽ ghi lại những gì mà học sinh nói trong video và kiểm tra lỗi về ngữ pháp, phát âm và tính trôi chảy của học sinh. Mục đích chính của chương trình luyện nói là để tăng khả năng phản xạ và chỉnh sửa ngay lập tức những lỗi của học sinh để họ có thể giao tiếp tốt hơn trong mọi tình huống.

Rehab program: Là chương trình luyện phát âm chuẩn tương tự như môn “Đánh vần, tập đọc”.

Chương trình phát âm là chương trình chủ chốt của BECI THE CAFÉ giúp học sinh cải thiện kỹ năng phát âm chuẩn thông qua việc học phiên âm quốc tế và luyện đọc.

1 giáo viên bản ngữ sẽ luân phiên sửa lỗi phát âm của học sinh (1 giờ 30 phút) và sẽ ôn tập lại với giáo viên philipin (3 giờ)

Khuôn viên dành cho học sinh nữ có chất lượng tương đương với khuôn viên chính của trường.

ban-tin-beci-the-cafe-thang-9-nam-2018-1ban-tin-beci-the-cafe-thang-9-nam-2018-2ban-tin-beci-the-cafe-thang-9-nam-2018-3ban-tin-beci-the-cafe-thang-9-nam-2018-4ban-tin-beci-the-cafe-thang-9-nam-2018-5ban-tin-beci-the-cafe-thang-9-nam-2018-6

 Chi tiết về trường BECI The Café: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-beci-the-cafe/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube