Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN WE ACADEMY  THÁNG 3 NĂM 2018

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin đẻ cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ WE Academy sẽ  có những hoạt động nào diễn ra trong  tháng 3 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường WE Academy để biết được  những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé !

Học viên tại We đến từ các quốc gia khác nhau, ở nhiều độ tuổi và với mục đích học tiếng Anh khác nhau. Tất cả những khía cạnh này tạo nên sự đa dạng phong phú về ngôn ngữ và văn hoá ở We. Rõ ràng là môi trường học tập quốc tế như vậy sẽ mang lại rất nhiều cơ hội (kết bạn với người nước ngoài, tiếp thu văn hóa mới, …) cũng như thách thức (vượt qua rào cản ngôn ngữ) cho bạn.

Tại We tổ chức các lớp học không chỉ là ESL mà còn TOEIC, TOEFL, IELTS và BUSINESS ENGLISH để đáp ứng nhu cầu của tất cả người học. Ngoài chuyện học Tiếng anh, ở We cũng có khu vực bếp được học viên sử dụng tự do vào cuối tuần để mọi người có thể cùng nhau ăn uống, trò chuyện và chia sẻ những điều đặc biệt của quê hương mình.

Tháng này, Level Test sẽ diễn ra vào sáng Thứ Sáu, ngày 23 tháng 3 năm 2018. We đã thay đổi cấu trúc của bài thi nhằm phát huy tối đa năng lực của học viên. Ở bài thi cũ, tất cả học viên được chia thành các nhóm khác nhau. Mỗi nhóm trải qua 5 bài kiểm tra Ngữ pháp, Nghe, Nói, Đọc, Viết trong vòng 45 phút.

Tuy nhiên, đối với kỳ thi sắp tới, chúng tôi sẽ chia bài kiểm tra thành 3 phần như sau:

PRODUCT PRESENTATION: Mỗi học viên có 5 phút để thuyết trình về một sản phẩm và 3 phút để trả lời câu hỏi của giáo viên. Học viên không được phép đọc từ tài liệu đã chuẩn bị sẵn, nếu không sẽ bị trừ hai điểm.

JOB INTERVIEW: Hai ngày trước khi thi, học viên phải nộp 2 bản sao sơ yếu lý lịch cho giáo viên. Mỗi học viên sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc trong vòng 5 phút dựa trên CV của mình.

DISCUSSION: Mỗi học viên sẽ rút một câu hỏi trong hộp được chuẩn bị sẵn. Các bạn sẽ có 2 phút để chuẩn bị bài phát biểu của mình và 2 phút để nói. Sau đó, học viên sẽ cùng thảo luận với giáo viên của mình trong vòng 3 phút.

Những thay đổi này được thiết kế để không chỉ cải thiện kỹ năng tiếng anh mà còn nâng cao sự tự tin của học viên và làm quen với việc nói trước công chúng, kỹ năng tranh luận và đàm phán của bạn chắc chắn cũng sẽ được tăng lên. Đặc biệt, bài kiểm tra này sẽ giúp bạn sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn trong đời thực nếu bạn đang có kế hoạch tìm một công việc mới sau khi kết thúc khóa học.

CHÚ THÍCH:

• Không được mặc áo không cổ và đi dép trong ngày thi.

• Học viên sắp rời đi cũng nên tham dự kỳ thi này.

Mặc dù thời gian làm bài thi sẽ ngắn hơn, nhưng học viên sẽ cần thêm thời gian để chuẩn bị cho bài nói của mình. Điểm số được cho dựa trên nhiều tiêu chí trong từng phần như Persuasiveness, Style and Creativity, Body Language… Do đó, tất cả đều phải học tập chăm chỉ để đạt được điểm cao!

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng các bạn học viên sẽ có một môi trường thoải mái nhằm giảm bớt căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ WE Academy trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-truong-anh-ngu-we-1ban-tin-truong-anh-ngu-we-2ban-tin-we-2ban-tin-we-3

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube