Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN KEYSTONE TUẦN 02 THÁNG 12 NĂM 2018

ban-tin-truong-anh-ngu-keystone-thang-12-1

 —————————————————————————————————————–

Chào bạn, tuần này Keystone sẽ tiếp tục kể thêm cho bạn nghe câu chuyện của Yuya nhé.

Tại Philippines mọi người đang chuẩn bị cho ngày lễ Giáng sinh. Giáng sinh tại đây thì trời cũng giống như Sài Gòn bạn nhé chứ không lạnh lẽo gì đâu. Chủ đề tuần này sẽ là tiếp tục câu chuyện về tuần lễ thứ hai củaYuya.

 —————————————————————————————————————–

ban-tin-truong-anh-ngu-keystone-2

The First Week in Keystone II

Tôi đã ở Keystone được 3 tuần rồi. Nhờ các anh chị nhân viên và giáo viên giúp đỡ, chia sẻ nên trong 3 tuần, tôi đã cải thiện vốn tiếng Anh và học được rất nhiều công việc. Mặc dù tôi chỉ mới được 3 tuần, tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi hy vọng rằng vào thời gian còn lại tại KEYSTONE, tôi sẽ hoàn thành tốt việc học tập và công việc.

 —————————————————————————————————————–

ban-tin-truong-anh-ngu-keystone-3

Day 5

Tôi thức dậy sớm vào buổi sáng và bắt đầu bài tập về nhà. Tôi đã không làm nhiều bài tập về nhà ở Nhật Bản. Nhưng bây giờ tôi phải lập lịch cho riêng mình và làm bài tập về nhà. Bên cạnh đó nhiệm vụ của tôi hàng ngày là kiểm tra các phòng trong phòng ký túc xá.

 —————————————————————————————————————–

ban-tin-truong-anh-ngu-keystone-4

Day 6

Hôm nay là ngày cuối cùng của Blue, một sinh viên đến từ Việt Nam. Cho ngày cuối cùng của Blue, tôi, Travis, sinh viên Việt Nam, và sinh viên Myanmar tất cả đã đi dạo tới cửa hàng tiện lợi SLEEPLESS Mart gần trường. Mọi người đã rất vui trò chuyện với nhau, nhưng hôm đó cùng là ngày cuối của bạn Blue ở tại Keystone, vừa mới quen lại phải nói lời tạm biệt – thật buồn.

 —————————————————————————————————————–

ban-tin-truong-anh-ngu-keystone-5

Day 7

 

Tôi thức dậy sớm vào buổi sáng để hít thở không khí trong lành và nghe tiếng chim hót ^^. Và hôm nay sau bữa trưa, tôi đến Sân bay Clark để đón tân sinh viên. Đây là lần đón đầu tiên của tôi, nên tôi khá lo lắng. Nhưng anh lái xe của Keystone, anh Rodney, thì không thành vấn đề. Bạn học viên tôi đón tên là MAO, và tôi nghĩ đó là một sinh viên nữ vì nó là một cái tên thường được sử dụng ở Nhật Bản. Nhưng MAO là một bạn trai, trẻ trung và thân thiện. Nhờ đó, tôi đã có thể trò chuyện dễ dàng vui vẻ sau ít phút..

 

Keystone đã cho tôi ba giờ học 1-1, và các lớp học thật sự rất vui. Ngày thứ ba là một ngày tôi có thể cảm nhận được những căng thẳng và niềm vui của công việc cùng một lúc.

 —————————————————————————————————————–

ban-tin-truong-anh-ngu-keystone-6

Day 8

Hôm nay, tôi đã đi đến Harbor Point với MAO và Travis. Đầu tiên, tôi giúp MAO đổi tiền, chụp ảnh và mua sim, sau đó chúng tôi đi mua sắm. Sau khi Mao mua mọi thứ bạn cần, chúng tôi ghé qua cửa hàng ván trượt. Vì tôi ở Nhật, tôi thích trượt ván, và tôi quyết định mua ván trượt để chơi sau ngày làm việc. Sau khi trở lại trường, tôi ăn tối và chơi ván trượt với Travis. Chỗ chơi trượt ván là trên đường gần trường học, đường rộng và dài thoải mái cho các học viên cùng chơi.

 —————————————————————————————————————–

Đó là tuần thứ 2 của Yuya. Có rất nhiều người đã học tại Keystone cũng như Yuya và đã học được rất nhiều điều. Cảm ơn bạn đã đọc bản tin tuần này và video của tuần này là một video du lịch đảo hopping. Tôi hy vọng bạn có một ngày cuối tuần tốt đẹp và có một thời gian vui tươi nhé.

 —————————————————————————————————————–

The video of this week

Chi tiết về trường KEYSTONE: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-keystone/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube