Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN C2 UBEC TUẦN 01 THÁNG 01 NĂM 2019

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin để cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ C2 UBEC sẽ có những hoạt động nào diễn ra trong tuần 01 tháng 1 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường C2 UBEC để biết được những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé !

– Trường C2 UBEC chào mừng các học viên mới đến với trường tuần này. Gồm các quốc gia: Đài Loan và Nhật Bản và đặc biệt là Hàn Quốc. Hiện C2 UBEC đón hơn 50 học sinh junior cùng các gia đình trong kì nghỉ đông của Hàn Quốc. Không khí những ngày này ở C2 luôn náo nhiệt và vui vẻ. Chúc các bạn có thể trải nghiệm môi trường năng động nhằm cải thiện kỹ năng tiếng anh và có những kỉ niệm quý giá của mình sau những ngày học tập ở C2 UBEC

– Tuần qua học viên C2 đã có 1 kì nghỉ New Year Holiday. Học viên Việt Nam cũng đã có những khoảng thời gian giải trí và nghỉ ngơi để bắt đầu cho một năm mới 2019. Team Việt Nam cũng đã có buổi tối cuối tuần để chia tay Dan.

– Chúc mừng các bạn học viên các nước đã tốt nghiệp trong đợt này. Đặc biệt, chúc mừng Dan đã kết thúc khoá học ESL tại C2 UBEC. Với những kinh nghiệm và kỹ năng tiếng Anh đã tích luỹ trong khoảng thời gian tại đây hy vọng rằng các bạn sẽ luôn thành công trên chặng đường sắp tới.

– Thông báo về lịch nghỉ lễ, lịch hoạt động trong tháng 1 và tỷ lệ quốc tịch học viên đang theo học tại trường cũng như tình trạng phòng ký túc xá.

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng các bạn học viên sẽ có một môi trường thoải mái nhằm giảm bớt căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ C2 UBEC trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-c2-ubec-tuan-01-thang-1-nam-2019-1ban-tin-c2-ubec-tuan-01-thang-1-nam-2019-2ban-tin-c2-ubec-tuan-01-thang-1-nam-2019-3

Chi tiết về C2 UBEC: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-c2-ubec/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube