Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN WE ACADEMY THÁNG 04 NĂM 2018

CÁC BỮA ĂN CỦA WE ACADEMY

Như các bạn đã biết, một trong những điểm mạnh của WE Academy là trường học tiếng Anh rẻ nhất ở Philippines. Tuy nhiên, chất lượng bữa ăn ở đây cũng rất cao. Chúng tôi sẽ giới thiệu các bữa ăn khác nhau mà chúng tôi phục vụ cho các bạn học viên ở đây.

WE Academy có đa dạng các món ăn chính cũng như các món ăn phụ mỗi bữa ăn. Hơn nữa, học viên có thể ăn bao nhiêu tùy thích, không giới hạn số lượng.

Tất cả thức ăn đều được mua tại siêu thị vào mỗi buổi sáng và các bữa ăn được nấu bởi nhân viên nhà bếp hàng ngày. Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối được phục vụ cả vào các ngày lễ. Đó là lý do tại sao, học sinh có thể ăn các bữa ăn tươi và ngon trong 365 ngày !!

Các bữa ăn của WE Academy được nấu theo thực đơn chung vì học viên đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Mông Cổ và Trung Quốc. Do đó, tất cả học viên có thể thưởng thức đa dạng các bữa ăn mỗi lần.

Học viên có thể tập trung vào học tập cùng với những bữa ăn ngon và bổ dưỡng được phục phụ hàng ngày.

Tại sao bạn không thử học tiếng Anh trong khi ăn bằng cách ngồi cùng bàn với các bạn học viên khác? Bạn chắc chắn có thể cải thiện khả năng tiếng Anh của mình so với trước đây rất nhiều. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

ban-tin-thang-4-truong-anh-ngu-we-academy-1

CẢM NHẬN HỌC VIÊN AKI MASAKI

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bạn: học viên Nhật Bản Aki (A) và con trai của cô Masaki (M). Cùng nhìn lại quãng thời gian sống và học tập tại Philippines của họ:

Quốc tịch : Nhật Bản Thời hạn: 12 tuần

Phòng : đôi (2 người)

Khóa học: 4 tiết 1:1; 1 tiết nhóm

A: Đây là lần thứ hai tôi đến Philippines, nhưng đây là lần đầu tiên tôi đi du học tiếng Anh ở đây.

Mặc dù tình trạng sức khỏe của tôi không được tốt trong tuần thứ hai, nhưng tôi vẫn có thể học mà không gặp trở ngại gì sau khi hồi phục.

M: Tôi không quay trở lại Nhật Bản vì tôi thực sự thích dành thời gian và học tiếng Anh tại học viện này.

A: Tôi có 2 lý do để đến đây. Thứ nhất, tôi muốn học tiếng Anh. Bên cạnh đó, tôi hy vọng con trai tôi có thể nói thành thạo tiếng Anh trước khi học tại Nhật Bản

ban-tin-thang-4-truong-anh-ngu-we-academy-2

Tôi nghĩ rằng điều đó hữu ích và cần thiết cho cuộc sống của mình. Philippines là một quốc gia rất khác với Nhật Bản. Đối với người Nhật, họ đã quen với việc được chu cấp và hỗ trợ trong cuộc sống của họ. Và hầu hết mọi người dễ dàng phàn nàn bất cứ điều gì họ không vừa ý. Tuy nhiên, tôi tin rằng, điều chỉnh môi trường sống là một trong những việc cần thiết của chúng ta khi sống ở một quốc gia khác.

M: Khi tôi đặt cốc nước hoa quả lên bàn, kiến xuất hiện và bu lấy ngay lập tức! Tôi đã thực sự ngạc nhiên khi thấy điều đó.

A: Con trai tôi rất mạnh mẽ. Nhưng theo ý kiến của tôi, người Nhật không thích côn trùng và những ngôi nhà cũ kĩ, nó có thể không phù hợp với họ.

Chúng tôi ở WE Academy trong 12 tuần, chúng tôi đã có rất nhiều trải nghiệm đặc biệt mà chúng tôi không thể có được ở Nhật Bản. Học tiếng Anh là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, nhưng những trải nghiệm luôn quan trọng và cần thiết hơn trong cuộc sống. Cảm ơn bạn rất nhiều!!

AKI không chỉ nói được tiếng Anh mà còn nói được tiếng Hàn và tiếng Trung!! Thật tuyệt vời phải không??!!

ban-tin-thang-4-truong-anh-ngu-we-academy-21ban-tin-thang-4-truong-anh-ngu-we-academy-3

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube