Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN WE ACADEMY THÁNG 8 NĂM 2018 (PHẦN 2)

Xin chào các bạn!

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các bản tin đẻ cập nhật thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra ở trong trường. Vậy bản tin trường Anh ngữ WE Academy sẽ  có những hoạt động nào diễn ra trong tháng 8 này nhỉ? Hãy cùng theo dõi bản tin của trường WE Academy để biết được  những sự kiện và hoạt động nổi bật nhé !

– Study abroad: Học tập ở nước ngoài là bước đầu tiên để thử thách bản thân.

Học tập ở nước ngoài, bạn có thể học tập và trao đổi ý tưởng với những người có nguồn gốc văn hóa và nền tảng xã hội khác nhau. Nó không chỉ đơn giản là đi học một ngôn ngữ mới, đây là cơ hội để làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của bạn về con người tại mỗi quốc gia khác nhau, đồng thời, bạn có thể hiểu biết rõ hơn từ trải nghiệm văn hóa và xã hội của đất nước khác. Họ cũng có thể phản ánh về văn hóa, hệ thống, giá trị và kiến thức của đất nước mình.

Từ khi thành lập, WE Academy đã có sinh viên đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, cũng như Việt Nam, Mông Cổ, Iran và nhiều quốc gia khác. Tất cả các học viên ở đây đều có một mục tiêu chung, chúng tôi tin rằng họ đã vượt xa ý định ban đầu của họ và những giấc mơ mới đang tới. Để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy trong trường học, năm nay chúng tôi sẽ chuyển sang Campus mới khang trang và đầy đủ tiện nghi hơn. Chúng tôi đang chứng kiến sự phát triển của trường và cùng nhau làm việc chăm chỉ cho chuyến đi tương lai

– Our Academy: Học tiếng Anh là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng ở trường của chúng tôi, dù trình độ tiếng Anh của bạn thấp đi chăng nữa, bất kể mong muốn của bạn là gì, chúng tôi có các nhà quản lý và giáo viên có đủ chuyên môn để tư vấn cho bạn, họ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu và ước mơ ngoài mong đợi của mình. Trường học của chúng tôi được xem là một gia đình hạnh phúc, hòa hợp và yêu thương. Có rất nhiều điểm du lịch quanh trường và giao thông thuận tiện. Vào cuối tuần, chúng tôi thường rủ các bạn từ các quốc gia khác nhau đi chơi, vừa rèn luyện tiếng Anh vừa nghỉ ngơi thư giãn. Trường có các kỳ thi IELTS và TOEICS mỗi tuần. Hơn nữa, chúng tôi có một bài kiểm tra mỗi tháng để xem kết quả học tập mới nhất của chúng tôi. Tóm lại, Academy của chúng tôi là điểm đến tốt nhất để bạn học tiếng Anh tại Philippines.

Cảm ơn tất cả học viên đã ủng hộ cho trường Anh ngữ WE Academy trong thời gian qua. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. Xin trân trọng cám ơn!!!!

ban-tin-we-academy-1ban-tin-we-academy-2

Chi tiết về WE Academy: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-we-academy/

Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube