Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN TRƯỜNG CIP THÁNG 7 NĂM 2018

ban-tin-cip-thang-7-nam-2018-1


Học Bổng CIP cho B.H.M.Sban-tin-cip-thang-7-nam-2018-2

Bạn có dự định làm việc trong lĩnh vực khách sạn?

Đây là một cơ hội tuyệt vời dành cho bạn với một suất học bổng tại trường BHMS. Tại đây, sinh viên có thể lấy bằng về ngành Quản lý khách sạn trong vòng 18 tháng học tại trường và 18 tháng thực tập có trả lương.

Để đạt được học bổng của BHMS, việc bạn cần làm là đăng ký học IELTS tại CIP. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội nhận được nhiều học bổng khác ở CIP, môi trường học tiếng anh tốt nhất dành cho bạn.


Lớp học trực tuyến ban ngày


Để giúp sinh viên có nhiều cơ hội học tiếng anh hơn, CIP hiện đang cung cấp các lớp học trực tuyến vào ban ngày. Bắt đầu từ tuần đầu tiên của tháng 3, những học viên có nhu cầu học vào ban ngày có thể đăng ký khóa học trên trang web của trường


Sự Hài Lòng Của Học viênban-tin-cip-thang-5-nam-2018-2

Số 1, trường Anh ngữ CIP là số 1 trong trái tim và tâm trí học viên.Giúp học viên đáp ứng và vượt qua tiêu chuẩn về trình độ tiếng Anh là mục tiêu của chúng tôi. Sinh viên của chúng tôi đã nói rằng CIP là lựa chọn tốt nhất đối với họ.


Phỏng Vấn Học Viên


Tại CIP, chúng tôi đảm  bảo cung cấp chất lượng giáo dục nhằm duy trì vị trí dẫn đầu ngành đào tạo tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Hãy cùng xem bài cảm nhận của học viên nhé!


Phỏng Vấn Giáo viên


Tại CIP, chúng tôi đảm bảo giáo dục và đào tạo có chất lượng cho sinh viên và giáo viên để duy trì vị trí dẫn đầu trong việc đào tạo tiếng anh thành ngôn ngữ chính thứ 2. Hãy cùng xem bài phỏng vấn giáo viên trong tuần này!


Phỏng Vấn xin việc


truong-anh-ngu-cip-thang-7-8

Quyết định cuối cùng bạn có được nhận hay không phụ thuộc phần lớn vào buổi phỏng vấn xin việc. Tại CIP, chúng tôi chuẩn bị cho học viên những kỹ năng cần thiết cho buổi phỏng vấn xin việc cũng như công việc sau này mà họ chọn


Lớp học nhóm tự chọnTỉ Lệ Học Viên Các Nước


Đây là tỉ lệ học viên các nước của Tháng 5 / 2018


Lịch của các Hoạt Động


ban-tin-truong-anh-ngu-cip-7


Hoạt Động Cuối Tháng


Các hoạt động diễn ra thật vui! Tất cả học viên CIP, giáo viên và nhân viên rất thích các trò chơi truyền thống của Philippines! Mọi người đều đã chơi hết mình và thể hiện tinh thần thể thao rất tốt. Xin chúc mừng tất cả những bạn đã chiến thắng và đồng cảm ơn đến các đội chơi!

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube