Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN TRƯỜNG CIP THÁNG 9 NĂM 2018

ban-tin-cip-thang-7-nam-2018-1


Điểm IELTS chính thức


ban-tin-cip-thang-7-nam-2018-2

Hãy nhìn vào kết quả bài kiểm tra của học viên CIP trong tháng 9 năm 2018, bây giờ bạn có thể thấy khóa học thi tại CIP hiệu quả như thế nào! 100% đạt được mục tiêu !! Tất cả sinh viên khóa học đảm bảo điểm số của chúng tôi đã đạt được mục tiêu của họ, và thậm chí điểm số cao hơn. Bạn đang tìm kiếm một trường học tiếng Anh để học IELTS, TOEIC, TOEFL? CIP là nơi thích hợp để học tập.


Người thách thức EOP tốt nhất


Xin chúc mừng học viên Nhật Bản, bạn Ryohei đã trở thành người thách thức EOP tốt nhất (Chính sách nói tiếng Anh) từ ngày 29-30 tháng 8 năm 2018 này! Chúng tôi khuyến khích bạn tiếp tục tận hưởng trải nghiệm học tập và giải trí tại CIP. Học tiếng Anh chưa bao giờ tuyệt vời như thế này! Xin chúc mừng, các học sinh CIP!


Lớp học trực tuyến ban ngàyban-tin-cip-thang-5-nam-2018-2

Để xúc tiến thêm nhiều học viên hơn trước, CIP hiện đang cung cấp các lớp học trực tuyến ban ngày. Bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng ba, những sinh viên muốn học vào ban ngày có thể đăng ký vào trang web của chúng tôi


Sự Hài Lòng Của Học viên


ban-tin-cip-thang-5-nam-2018-2

Trường dạy tiếng Anh bản địa ở Philippines là số 1 trong trái tim và tâm trí của học viên. Đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn cao nhất về trình độ tiếng Anh là mục tiêu của chúng tôi. Học viên của chúng tôi đã nói lựa chọn tốt nhất của họ là CIP.


Phỏng Vấn Học Viên


Hãy xem cuộc phỏng vấn với một trong những sinh viên đầy hứa hẹn của chúng tôi tại CIP.

Xem thêm


Phỏng Vấn Giáo viên


Tại CIP, chúng tôi đảm bảo giáo dục và đào tạo có chất lượng cho sinh viên và giáo viên để duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành ESL. Hãy cùng xem bài phỏng vấn giáo viên trong tuần này!


Lịch học trực tuyến


truong-anh-ngu-cip-thang-7-8


Tỷ lệ quốc tịch của sinh viênLịch của các Hoạt Động


ban-tin-truong-anh-ngu-cip-7


Hoạt Động Cuối Tháng


Nó rất vui! Các sinh viên, giáo viên và nhân viên CIP đã tận hưởng CIP Sports Fest tháng 8 năm 2018! (Bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, phi tiêu và các trò chơi trên bàn). Mọi người đều làm hết sức mình và thể hiện tinh thần thể thao rất tốt. Xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng và cảm ơn tất cả những người tham gia chương trình CIP Sports Fest trong tháng này!

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube