Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN TRƯỜNG CIP THÁNG 6 NĂM 2018

ban-tin-cip-thang-5-nam-2018-1


Chương trình IFGban-tin-cip-thang-6-nam-2018-2

Bạn đang tìm kiếm một chương trình chuyển tiếp để đến với Trường Đại Học Mỹ? CIP cung cấp một chương trình chuyển tiếp giúp bạn nhận được học bổng và được đảm bảo nhập học vào MSU (Missouri State University) sau khi bạn hoàn thành chương trình IFG hoặc vượt qua kỳ thi học bổng. Điều này chỉ có tại Học Viện Anh ngữ CIP ở Philippines. Nếu bạn muốn biết thêm về nó, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.


Lớp học trực tuyến ban ngày


ban-tin-cip-thang-6-nam-2018-2

Để tiếp cận thêm với các bạn học viên, CIP hiện đang cung cấp các lớp trực tuyến ban ngày. Bắt đầu vào tuần đầu tiên của Tháng Ba, học viên muốn học vào ban ngày có thể đăng ký vào trang web của chúng tôi


Sự Hài Lòng Của Học viênban-tin-cip-thang-5-nam-2018-2

English Native School in the Philippines là ưu tiên hàng đầu trong trái tim và tâm trí của các học viên trường chúng tôi. Đáp ứng và vượt cả tiêu chuẩn cao nhất về trình độ tiếng Anh của học viên là mục tiêu của chúng tôi. Học viên của chúng tôi đã nói như vậy và lựa chọn tốt nhất của họ chính là CIP.


Phỏng Vấn Học Viên


Hãy cùng xem bài phỏng vấn một trong những học viên ưu tú của CIP.


Phỏng Vấn Giáo viên


Tại CIP, chúng tôi đảm bảo giáo dục và đào tạo có chất lượng cho sinh viên và giáo viên để duy trì vị trí dẫn đầu trong việc đào tạo tiếng anh thành ngôn ngữ chính thứ 2. Hãy cùng xem bài phỏng vấn giáo viên trong tuần này!


Phỏng Vấn Học Viên Mông Cổ


Gặp gỡ Namuun, một học viên khóa ESL từ Mông Cổ đã chọn học tại CIP để cải thiện và áp dụng các kỹ năng tiếng Anh và từ vựng của mình. Ngoài ra, cô cũng muốn gặp gỡ những con người mới, khám phá nền văn hóa ở Philippines và kết bạn. Theo cô, CIP là một nơi tuyệt vời để học tập. Cùng tìm hiểu thêm về Namuun bằng cách xem video dưới đây!


Lớp Nhóm Tự ChọnTỉ Lệ Học Viên Các Nước


Đây là tỉ lệ học viên các nước của Tháng 5 / 2018


Lịch của các Hoạt Động


ban-tin-truong-anh-ngu-cip-7


Hoạt Động Cuối Tháng


Hoạt động diễn ra thật nhiều niềm vui! Tất cả học viên CIP, giáo viên và nhân viên rất thích các trò chơi truyền thống của Philippines! Mọi người đều chơi hết mình và thể hiện tinh thần thể thao rất tốt. Xin chúc mừng tất cả những bạn đã chiến thắng và đồng cảm ơn đến tất cả các đội chơi!


Các Hoạt Động Khác


ban-tin-truong-anh-ngu-cip-8

Hoạt động tình nguyện tại Làng AETA


Đăng kí Lớp học Trực tuyến


ban-tin-truong-anh-ngu-cip-9

Cải thiện trình độ Tiếng Anh của bạn cùng với Giáo viên bản xứ và Giáo viên Filipino

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube