Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BẢN TIN WE ACADEMY THÁNG 05 NĂM 2018

NHẢY ZUMBA CÙNG WE ACADEMY

WE Academy không chỉ có những lớp học tiếng anh chất lượng mà các họat động thể thao ngoài giờ cũng vô cùng phong phú như Gym, Bóng Rổ, Bóng Bàn, Cầu Lông…

Tuy nhiên những người tham gia các hoạt động này đa số là các học sinh nam, và để thúc đẩy các học sinh nữ tham gia các hoạt động ngoài giờ học nhiều hơn, WE Academy đã tổ chức thêm lớp nhảy zumba vào mỗi thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Với mục đích sau những giờ học căng thẳng, tẩt cả các bạn học viên có thêm sân chơi để tham gia rèn luyện sức khỏe và giảm bớt mệt mỏi để tiếp tục những giờ học ngày hôm sau.

Không ngoài mong đợi, các bạn học viên tại WE Academy tham gia lớp Zumba rất tích cực. Không chỉ các bạn học viên mà các quản lý cũng như giáo viên của WE Academy cũng rất hào hứng tham gia lớp Zumba.

WE Academy luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên trong học tập cũng như các hoạt động ngoài giờ học nhằm nâng cao sức khỏe thể chất cũng như tinh thần cho học viên.

NHẢY ZUMBA CÙNG WE ACADEMY

CÁC BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHO GUIMARAS MANGO FESTIVAL CHƯA?

Hòn đảo Guimaras cách We Academy 30 phút di chuyển bằng xe Jeepney và tàu thuỷ không chỉ nổi tiếng bởi những bờ biển trải dài với bãi cát trắng và nước biển trong veo như nước suối mà còn được biết đến là thiên đường của Xoài tại Philippines.

Mỗi dịp tháng 5 hàng năm, điểm nhấn của lễ hội là cuộc diễu hành đầy màu sắc rực rỡ với những bộ trang phục được trang trí bằng xoài, mang đậm dấu ấn của các dân tộc thuộc đảo quốc Philippines. Ở đây có những trái Xoài khổng lồ lên tới 1,5kg/quả, không những thế các bạn còn được thưởng thức vô số những món ngon từ xoài như Pizza Xoài, Xoài Shake…Năm nay lễ hội Xoài tại Guimaras bắt đầu từ ngày 11 đến ngày 22 tháng 5 và các bạn học viên tại We Academy cũng đang háo hức lên kế hoạch cho chuyến đi Guimaras tham gia lễ hội Xoài này.

Cùng tham gia Lễ Hội Xoài với WE Academy để có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ nhé!!!

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube