Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

QUY ĐỊNH KHI NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CBOA

1. Độ tuổi học tập: Học viên từ 15 tuổi trở lên, ở mọi trình độ.

* Học viên từ 6 tuổi đến dưới 15 tuổi có thể nhập học nếu du học cùng người giám hộ.

2. Đầu vào cho các khoá học IELTS, Business: Nhà trường cung cấp đa dạng các khoá học gồm ESL, IELTS, TOEIC, Business. Tuy nhiên để tham gia vào các khoá IELTS và Business, bạn nên có đầu vào tối thiểu tương đương IELTS 4.0

3. Khoá Survival ESL là khoá dành cho người mới bắt đầu học. Học viên được khuyến khích tham gia khoá này trong vòng 4 tuần sau đó chuyển sang khoá General ESL.

4. Ngày nhập học: Khai giảng vào thứ 2 mỗi 2 tuần/ lần.

* Nếu nhập học không trùng với lịch khai giảng, bạn sẽ không thể tham gia vào các lớp học nhóm. Ví dụ bạn đăng ký khoá General ESK với 5 tiết 1:1 và 2 tiết nhóm nhưng lại không nhập học đúng lịch khai giảng, bạn sẽ học 5 hoặc 6 tiết 1:1 mỗi ngày cho đến khi trùng khớp với lịch khai giảng.

5. Du học vào các kỳ nghỉ (tháng 12 đến tháng 2 và tháng 6 đến tháng 8): Trong giai đoạn này sẽ có nhiều gia đình theo học tại trường, nhiều trẻ em hơn mọi khi.

6. Ký túc xá bên ngoài: Nhà trường cung cấp ký túc xá bên trong và bên ngoài trường. Loại bên ngoài, cách trường 7 đến 10 phút đi bộ. Nếu bạn di chuyển từ trường về ký túc xá vào lúc tối muộn và lo lắng về vấn đề an toàn, bạn có thể yêu cầu nhân viên bảo vệ của trường hộ tống.

7. Đón tại sân bay: Trên thực tế, bạn có thể tự túc di chuyển mà không cần dùng dịch vụ của trường. Chi phí di chuyển bằng taxi từ sân bay về trường sẽ mất khoảng 300 Peso. Xin vui lòng với tư vấn viên của chúng tôi để được hướng dẫn thêm.

8. Lưu trú thêm tại ký túc xá: Về nguyên tắc. khi kết thúc khoá học, bạn phải rời trường vào thứ bảy. Để di chuyển ra sân bay, bạn có thể sử dụng taxi.

9. Để gia hạn thêm thời gian học tập, xin vui lòng liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

10. Bạn có thể thay đổi khoá học trong thời gian du học: Hãy đến văn phòng trường để được hỗ trợ, giải đáp và tư vấn chương trình học phù hợp cho bản thân.

11. Lưu trư bên ngoài trường: Không được phép

12. Ở cùng phòng ký túc xá với người yêu: Không được phép.

* Chỉ cho phép vợ chồng ở cùng nhau.

Chi tiết về trường CBOA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cboa/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube