Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

Cổng thông tin dành cho học viên phiên bản 2.0 được ra mắt với các tính năng mới và tiện lợi hơn của trường PINES/ CBOA

cong-thong-tin

Ngày nay, hầu hết các học viên đều kiểm tra thông tin bằng điện thoại thông minh và dùng nó để cập nhật, kết nối với các tổ chức. Do đó, PINES/ CBOA đã đưa ra PINES Portal Phiên bản 2.0 để cung cấp những hỗ trợ tốt hơn và tạo kết nối sâu hơn với học viên.

cong-thong-tin-3

Vào ngày 7 tháng 11, PINES Portal Phiên bản 2.0 đã được ra mắt để cung cấp cho học viên trải nghiệm học tập tiếng Anh nâng cao tại trường. Thay vì đến văn phòng, giờ đây học viên PINES & CBOA sẽ có thể được phổ biến thông tin qua smartphone.

cong-thong-tin-1

Các tính năng chính của PINES Portal Phiên bản 2.0 bao gồm quyền truy cập vào lịch học, trình độ, kết quả kiểm tra (MPT và OPT), thông báo từ nhà trường, tỷ lệ giờ lên lớp, báo cáo tài chính của học viên như số tiền đã nạp vào để sử dụng cho chi phí địa phương, số dư còn lại… Học viên được đảm bảo rằng thông tin cá nhân của họ trên ứng dụng được bảo mật.

cong-thong-tin-2

PINES Portal cập nhật những thông tin hỗ trợ học viên trong suốt thời gian du học. Ứng dụng cũng cho phép học viên gửi các yêu cầu cá nhân như thay chăn gối hay lịch tư vấn cùng các quản lý…

Hiện học viên có thể tải ứng dụng này trên Android và iOS. Điều này đã giúp học viện PINES vượt trội hơi các trường Anh ngữ khác về dịch vụ.

cong-thong-tin-4

Thông tin thêm về trường Pines Main: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

Thông tin thêm về trường Pines Chapis: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

Thông tin thêm về trường CBOA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cboa/  

Theo nguồn: Phil English

 

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube