Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KÝ TÚC XÁ BÊN NGOÀI CỦA CBOA (PHÒNG ĐƠN, PHÒNG ĐÔI)

ky-tuc-xa-ben-ngoai-truong-anh-ngu-cboa

Cebu Blue Ocean là trường Anh ngữ thuộc một trong số các trường được đánh giá tổng thể cao mà chúng tôi giới thiệu, bao gồm cả chất lượng giáo viên, chất lượng cơ sở vật chất và hoạt động quản lý học viên… hơn nữa, trường tọa lạc ngay đảo Martan, nơi tập trung nhiều khu nghỉ dưỡng. Hiện tại số lượng phòng đơn của CBOA đang bị giới hạn nên trường đã xây dựng thêm một cơ sở ký túc xá ở bên ngoài trường. Ký túc xá mới cách ký túc xá trong khách sạn chỉ 3 phút đi bộ.

Trong trường hợp đi du học cùng với gia đình, bạn bè, thì có thể đăng ký ở phòng đơn Executive cho 2 người ở. Tiền phòng sẽ được tính trên đầu người là 2 người.

(Hiện tại ký túc xá bên ngoài của CBOA đang trong thời gia tu sửa)

Xem thêm hình ảnh ký túc xá bên ngoài CBOA: goo.gl/A5SgVS

Cách di chuyển

ky-tuc-xa-ben-ngoai-truong-anh-ngu-cboa-1

Lưu ý

Wifi ở trường dùng ở mức độ Viber, Zalo, SNS thì không vấn đề gì. Tuy nhiên, đường truyền không đủ mạnh để xem phim hay làm việc. Về giặt giũ và ăn uống, giống như các học viên ở ký túc xá bình thường (ở khách sạn EGI) là sẽ đưa đồ giặt ở khu giặt giũ của trường, và ăn uống tại nhà ăn của trường. Trong phòng có để sẵn tivi và khăn tắm và được lau dọn sạch sẽ 2 lần/ tuần. Lúc dọn dẹp, khăn tắm cũng sẽ được thay mới.

Câu hỏi thường gặp về ký túc xá bên ngoài của CBOA

1. Sự khác nhau giữa phòng Deluxe và phòng Executive?

Diện tích phòng Executive rộng hơn phòng Deluxe và Superior 50%. Trong phòng được bổ sung thêm các đồ nội thất như ghế sofa, hai giường ngủ rộng rãi. Đồ đạc trong mỗi phòng sẽ có sự khác nhau tùy sự bố trí của trường.

2. Khi sử dụng phòng ký túc xá bên ngoài có được trang bị khăn tắm, xà bông, dầu gội… không?

Trường sẽ trang bị tối đa 4 khăn tắm, học viên sử dụng, tự làm sạch trong suốt quá trình học và hoàn trả lại cho trường trước khi tốt nghiệp. Ngoài ra, xà bông, dầu gội, kem đánh răng, giấy vệ sinh… học sinh phải tự chuẩn bị.

3. Học viên sẽ sử dụng dịch vụ giặt giũ như thế nào? Có phải mang quần áo đến trường để giặt? Có thể giặt đồ lót được không?

Học viên ở ký túc xá bên ngoài của CBOA có thể sử dụng dịch vụ giặt giũ ngay tại ký túc xá của mình. Dịch vụ giặt giũ có ấn định thời gian cụ thể ngay tại sảnh KTX, chi phí giặt giũ tương tự như ký túc xá bên trong trường (Mỗi lần giặt là 50 peso, sấy khô thêm 50 peso). Có thể nhận giặt đồ lót nhưng chúng tôi khuyến khích quần áo vải silk hay những quần áo đắt tiền học viên nên tự giặt bằng tay.

4. Các bữa ăn có được cung cấp tại ký túc xá bên ngoài?

Vào thứ 7 và những ngày lễ, học viên được cung cấp bữa ăn nhẹ ban công từ 10h sáng đến 11h30 trưa và hoàn toàn miễn phí.

5. Về vấn đề bảo vệ – an ninh?

Bảo vệ (nhân viên an ninh) sẽ hộ tống học viên từ trường đến ký túc xá bên ngoài trong bất cứ trường hợp nào mà học viên yêu cầu. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ sẽ đi tuần tra ký túc xá bên ngoài vào các khung giờ 08:30, 10:40, 21:30 và 23:30.

Bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến ký túc xá bên ngoài của CBOA, xin đừng ngần ngại hãy liên hệ tới các tư vấn viên của chúng tôi.

Chi tiết CBOA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cboa/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube